Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC DỊCH VỤ AELC 1 CUNG CẤP CHO HỌC VIÊN

AELC1 là một trong số những trường Anh ngữ tại Philippines có tỷ lệ giáo viên bản ngữ nhiều nhất. Ngoài việc cung cấp các khoá học với nhiều giờ học 1:1 với giáo viên “Native”, AELC1 đang cố gắng nâng cấp các dịch vụ tiện ích để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình. Đây chính là một trong những lí do khiến cho rất nhiều học viên hướng tới lựa chọn ngôi trường này.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-1

Khuôn viên AELC-1

* Ăn uống:

AELC1 tôn trọng những nhu cầu của tập thể. Trường cung cấp thức ăn quốc tế và tỷ lệ món ăn mỗi nước liên quan đến tỷ lệ học viên quốc tế. Thực đơn sẽ được lập 1 lần/ 2 tuần và dán trong nhà ăn. Nếu học viên muốn phản hồi có thể điền lên form dán gần nơi trả khay thức ăn. Đầu bếp sẽ có nhiệm vụ hạn chế những món ăn mà đa số học viên không thích và cập nhật đa dạng những món ăn mới trong những tuần tiếp theo. Đến AELC1, học viên bắt buộc phải hoà mình vào tập thể; trường sẽ không cung cấp dịch vụ theo nhu cầu cá nhân và không bắt buộc phải làm theo nhu cầu của một cá nhân cụ thể nào.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-2

Một số món ăn tại AELC-1

* Giặt giũ và dọn phòng:

Dịch vụ giặt giũ và dọn dẹp phòng sẽ được thực hiện cùng thời gian và tiến hành 2 lần/ tuần. Nhân viên chỉ dọn dẹp khi có mặt học viên ở trong phòng. Học viên phải ghi rõ thời gian cụ thể dọn phòng của mình trong ngày tại bảng thông báo đặt ngay ở tầng trệt của toà nhà. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất vật dụng cá nhân, đồ trang sức, tiền mặt và các tiện ích điện tử khác trong phòng.

Về giặt giũ, học viên sẽ bỏ quần áo của mình vào trong giỏ đã được cung cấp và đem xuống tầng trệt của kí túc xá trường trước 9:00 sáng theo lịch thông báo. Thông thường quần áo sẽ được giặt sạch và trả lại vào khoảng 17:00 chiều cùng ngày hoặc sớm hơn. Vào những ngày mưa, quần áo giặt sạch sẽ và sẽ được trả lại sau 2-3 ngày. Ga trải giường và chăn gối sẽ được giặt với thời gian tương tự. Đặc biệt, học viên có thể yêu cầu nhân viên giặt đồ bằng tay, sử dụng nước lạnh, phơi khô hoặc không sử dụng thuốc tẩy/ nước xả… bằng cách ghi trên phiếu giặt giũ và bỏ ngay vào giỏ giặt đồ cùng với quần áo cần giặt.

cac-dich-vu-tai-truong-anh-ngu-aelc-3

Giỏ đồ của học viên

* Tủ khoá an toàn:

Khác với những trường khác, AELC1 cung cấp tủ khoá an toàn cho học viên. Văn phòng trường có đặt một tủ khoá an toàn để đảm bảo cất giữ vật dụng cá nhân có giá trị cho những học viên có nhu cầu muốn gửi. Nếu có bất kì tổn thất tài sản cá nhân và các vật dụng có giá trị khác mà không gửi tại tủ khoá an toàn, trường sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra, kí túc xá mỗi tầng được trang bị một tủ lạnh để học viên bảo quản đồ ăn và bình nước nóng lạnh. Trường còn cung cấp cho học viên dịch vụ photocopy tài liệu tại văn phòng và đưa đón học viên từ sân bay về trường và ngược lại. Tuy nhiên, học viên sẽ phải trả phí cho những dịch vụ này.

Chi tiết về AELC1: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-aelc/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube