Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI QQ ENGLISH

Khi đi du học tại Philippines, để học tập tốt thì bạn phải có sức khỏe tốt. QQ IT Park cung cấp bữa ăn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho học viên, giúp học viên có năng lượng dồi dào để tập trung học tập.

Ngày nay, xu hướng du học ở Philippines không còn xa lạ. Phong trào này đang phát triển một cách mạnh mẽ bởi cái lợi giữa việc kết hợp học tập, cung cấp bữa ăn, ký túc xá trong trường. Học viên sẽ không phải lo về các vấn đề khác mà chỉ tập trung cho việc học tập. Bạn có thể biết được thông tin về lớp học hay ký túc xá dễ dàng thông qua website của trường hoặc thông qua đại diện trường, các tư vấn viên chuyên nghiệp. Thế còn chất lượng bữa ăn thì sao? Thông tin này không dễ để kiếm tìm đâu nhé (cười). Chất lượng bữa ăn thường xuyên được trường thay đổi để hợp với khẩu vị và thị hiếu của học viên vì đối với việc du học tại Philippines thì việc ăn uống đóng vai trò quan trọng. Làm sao bạn có thể học tốt được nếu không ăn uống ngon miệng phải không nào?

Khi chọn trường để du học tại Philippines thì những bạn học viên nào kỹ tính trong việc ăn uống, các bạn nên cân nhắc kỹ bởi không phải tất cả các trường Anh ngữ ở Philippines đều có thể cung cấp bữa ăn chất lượng tốt như QQ.

QQ English là trường Anh ngữ có vốn đầu tư tại Nhật bản lớn nhất tại Philippines. Trường có hai cơ sở, một là IT Park tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu và cơ sở thứ hai là Seafront, tọa lạc tại thành phố biển Mactan. Cả hai học xá đều có cơ sở vật chất hàng đầu Cebu, nhưng ngày hôm nay, mình sẽ nói về đồ ăn thôi nhé.

Bữa ăn tại QQ thường có từ 4 dến 6 món chính, trái cây, rau và cả nước trái cây. Đây là trường có chủ người Nhật nhưng menu bữa ăn thì không chỉ phù hợp với học viên Nhật Bản mà còn đáp ứng được thị hiếu của các học viên quốc tế nữa. Mình có thể cảm nhận được sự hài lòng của các học viên đến từ Trung Đông, Nga, các tiểu vương quốc Ả Rập… Có một thực tế hơi buồn cười rằng có một số học viên quốc tế chọn QQ chỉ vì đồ ăn ở đây ngon (cười).

Bức hình trên được mình chụp lại trong chuyến công tác tại QQ IT Park hồi tháng 11/2017 này. Đầu bếp trường nói rằng ông rất giỏi trong việc nấu món ăn Nhật Bản và món Âu. Mình thực sự ấn tượng bởi bữa ăn nào cũng đầy trái cây và rau, củ quả, những đồ ăn tốt cho sức khỏe và các bạn nữ.

chat-luong-bua-an-tai-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-1

QQ English cũng cung cấp luôn bữa ăn cho giáo viên nữa. Khung giờ ăn của giáo viên và học viên diễn ra cùng một thời điểm.

Bên dưới đây là hình ảnh bữa ăn của cơ sở Seafront Campus. Menu bữa ăn cũng tương tự như bên cơ sở IT Park nhưng vì gần biển nên có một chút đặc biệt hơn là có thêm nhiều hải sản hơn.

chat-luong-bua-an-tai-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-2

Nhà ăn của Seafront campus ngay bên cạnh bờ biển. Không khí của nhà ăn giống như phong cách khách sạn nghỉ dưỡng. Vừa ăn tối ở đây, bạn vừa có thể đón gió biển và cảm nhận không khí biển.

chat-luong-bua-an-tai-truong-anh-ngu-qq-english-it-park-3

Sự vui vẻ của học viên khi đạt được kết quả học tập tốt tại QQ English. Hãy cùng tán thưởng QQ vì đã cung cấp bữa ăn ngon cho học viên để họ có sức khỏe tốt, tập trung học tập!

Chi tiết về QQ English: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube