Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BN TIN MỚI NHẤT TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ ILP

ILP được biết đến là trường Anh ngữ có chương trình học chú trọng lớp học 1:1, toạ lạc tại thành phố Bacolod xinh đẹp với an ninh tốt. Trường ILP toạ lạc ngay trung tâm thành phố Bacolod với không khí trong lành, sạch sẽ.

Nội dung các giờ học lớp 1:1 được thiết kế linh hoạt, thay đổi phù hợp với năng lực, khả năng của từng học viên. Trường hợp học viên muốn chú trọng nhiều hơn vào kĩ năng Speaking, thì có thể yêu cầu tất cả các giờ học chuyển nội dung sang Speaking. Với chương trình học linh hoạt, dễ dàng thay đổi nội dung học ở lớp 1:1 như vậy thì yêu cầu học viên cũng phải tự mình biết bản thân còn yếu ở kĩ năng nào. Nếu như học viên không chắc nên học hay bắt đầu như thế nào thì nên học theo thời khoá biểu mà các giáo viên đưa ra, trong quá trình học, từ từ sẽ phát hiện được bản thân mình cần học kĩ năng, môn nào nhất.

Hiện tại 80% số học viên ở trường đang theo học khoá Basic 5 và khoá Basic 6. Với khoá học này về cơ bản, các giờ học sẽ được thiết kế All-in-one, trong đó học viên cũng có thể đổi 1 giờ học lớp 1:1 thành lớp nhóm.

Trường ILP cũng không có các quy định quá nghiêm ngặt đối với học viên, ngoại trừ học viên phải tuân thủ giờ giới nghiêm ở trường. Trường học cũng rất tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi học viên. Ngoài ra, mỗi quan hệ giữa giáo viên – học viên cũng rất gần gũi, cùng nhau chơi thể thao (bóng rổ, cầu lông, bowling). Gần đây được biết các giáo viên và học viên thường ra ngoài đi uống bia với nhau, cùng chơi bowling. Cũng có thể nhận xét rằng trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, thì ILP là trường Anh ngữ mà có môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên – giáo viên như vậy.

2 năm trước đây, ILP đã ký hợp đồng với trung tâm tập thể dục MOU, với các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên sẽ được sử dụng các dịch vụ của phòng tập này miễn phí. Được tập thể dục trong phòng tập chuyên nghiệp, cao cấp miễn phí nên phản hồi của các học viên cũng rất tốt, rất nhiều học viên sau giờ học đến phòng tập, tập Yoga, tập Gym….

Thường vào các ngày nghỉ, mọi người hay muốn đi tham quan, du lịch nhưng thật ra ở khu vực Bacolod, lại không có quá nhiều chỗ để đi tham quan. Bạn có thể đi tắm suối nước nóng ở khu nghỉ dưỡng Manbukal, hay đi tới các trung tâm thương mại, công viên gần đó. Nếu có ngày nghỉ lễ dài ngày, 5~6 bạn học viên có thể tụ lại, đi du lịch tới đảo Boracay. (Nhân tiện 1 chuyến du lịch tới Boracay 4 ngày 3 đêm sẽ mất khoảng 250 USD / 1 người).

Để bạn có thêm nhiều thông tin khi chọn trường đi du học Philippines, sau đây là thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên đang theo học tại trường. Hiện tại học viên người Nhật chiếm 30~35%, học viên người Đài Loan chiếm 35~40%, hầu hết vẫn là học viên Nhật Bản và Đài Loan. Học viên người Hàn Quốc chiếm 25~35%. Chưa có học viên Việt Nam.

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube