Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[LSLC] THỜI GIAN BIỂU HỌC TẬP MỖI NGÀY

Sau buổi sáng kiểm tra đầu vào, hoàn tất các thủ tục nhập học và đóng các chi phí địa phương thì buổi chiều bạn quản lý cũng đã gửi cho mình lịch học. Thời khoá biểu này sẽ theo bạn từ ngày bắt đầu học cho đến khi về nước. Trong quá trình học nếu có giáo viên nào mình cảm thấy học không thích, không tiếp thu được hay vì bất cứ lý do nào đó, mình cũng đều có thể xin đổi giáo viên được.

thoi-gian-bieu-lslc

Tin nhắn mình nhận được từ bạn quản lý

Thoạt nhìn tin nhắn mình bị sốc nhẹ vì chả hiểu cái gì, nhưng sau khi được giải thích thì có thể mô tả lại lịch học như sau:

Thời gian Tên giáo viên Phòng học Môn học
9-10 AM ZIRMIAH T107 Writing
10-11 AM CHRISTINE T99 Reading
11-12 AM ERNESTO T98 Listening
1-3 PM MR JAY C11 Group
4-5 PM DYVONNE T75 Speaking

Theo lịch này, mình sẽ học từ 9h đến 10h sáng, mỗi lớp 50 phút rồi giải lao 10 phút. Học đến 12h trưa là nghỉ ăn cơm, sau đó sẽ có lớp học nhóm từ 1-3h chiều, sau đó nghỉ 1 giờ và tiếp tục học lớp 4-5h là có thể được nghỉ. Đây là lịch bắt buộc mỗi ngày đối với học viên của trường. Cứ lớp nào học trong vòng 1h là lớp 1:1 nghĩa là 1 giáo viên và 1 học viên, còn lớp học trong vòng 2h là lớp học nhóm. Có đủ 4 môn nghe, nói, đọc, viết. Lịch học này sẽ theo bạn đến cuối khoá áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Ngoài lớp học bắt buộc ra bạn còn có thể xin học thêm lớp “OPTION CLASSES” áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thứ 6 được nghỉ. Dù không phải là lớp bắt buộc nhưng hầu hết mọi người đều tham gia.

lich-hoc-toi-lslc

Lịch học cho các lớp tự chọn buổi tối

Các lớp này dành cho tất cả mọi người, muốn tham gia lớp nào đều được tuỳ vào sở thích và nhu cầu của mỗi học viên. Nếu cảm thấy bài tập về nhà nhiều, không có thời gian hoặc không muốn tham gia học cũng không có vấn đề gì cả, vì đây là những lớp bổ túc thêm. Hiện tại, mình đang tham gia lớp số 1 và lớp số 5 vào buổi tối. Vậy là mỗi ngày sẽ có 4h học 1:1, 2h học nhóm và 2h học thêm vào buổi tối mình nghĩ như thế là đã khá đủ. Nếu bạn nào thích học nhiều hơn có thể đăng ký học lớp số 8, từ 7-10h tối.

Cứ mỗi cuối tháng, các bạn sẽ làm bài kiểm tra trình độ. Dựa theo kết quả kiểm tra này, thầy cô có thể biết được sự tiến bộ, những điểm còn yếu và sẽ có lộ trình giảng dạy phù hợp hơn cho bạn.

Sau đây, mình cũng giới thiệu về giáo trình mà giáo viên đề nghị mua đối với trình độ của mình.

sach-hoc-lslc

Sách môn Writing và Sách môn Listening

Giá sách trung bình từ 200-400 peso/ cuốn và được bán tại thư viện của trường. Đa phần sách đều theo giáo trình của Đại Học Oxford, đây là sách photo nhưng chất lượng tốt, khá rõ và dễ đọc. Nội dung giáo trình trình bày khoa học, luôn có những ghi chú, gợi ý hoặc tô đậm ở những phần cần thiết.

sach-hoc-lslc-2

Sách môn Reading và Sách học nhóm

Tính đến hôm nay mình đã trải qua một tuần tại ngôi trường này. Mỗi lớp học đều có hiệu quả nhất định và góp phần hình thành khả năng phản xạ của mình. Ở lớp học 1:1 – nơi mà giáo viên biết rõ trình độ của mình, mình đã được chỉnh sửa rất nhiều lỗi sai, khả năng nghe, phát âm và nói cũng được cải thiện tốt hơn.

Trong các môn học thì mình thấy thích nhất là môn Reading của cô CHRISTINE. Ngoài việc dạy dễ hiểu cô cũng thường dẫn dắt học viên tự vượt qua những câu hỏi khó và luôn biết cách để học viên phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra còn có lớp học nhóm của thầy JAY nơi mình có thêm 4 bạn Hàn Quốc khác cùng học. Bạn nào mà yêu thích Hàn Quốc và Nhật thì đây chính là cơ hội tốt tha hồ tìm hiểu về văn hoá và con người họ và các nước khác.

Chi tiết về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-lslc/

yeu-cau-bao-gia

Theo nguồn: Phil English

by Thien | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube