Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[PINES MAIN] – KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG

kinh-nghiem-hoc-tap-tai-pines-1

Học viên: T.K Wenkun Tian

Quốc tịch: Trung Quốc

Khoá học: Intensive ESL, Power ESL

Thời gian: 12 tuần

Xin chào các bạn! Tôi là Tian Wenkun và tôi đến từ Thiên Tân, Trung Quốc, rất vui được chia sẻ với các bạn những hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân khi sinh sống và học tập tại trường PINES xinh đẹp. Khi có nhu cầu đi học tôi đã tìm hiểu khá kĩ và cũng có nhiều đơn vị tư vấn giới thiệu về trường PINES. Sau thời gian tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn PINES vì khu vực Baguio khí hậu mát mẻ trong lành và có ít học viên Trung Quốc theo học. Ngoài ra, trường cũng áp dụng chính sách EOP (English only Policy) chỉ sử dụng tiếng Anh không được sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ và rất đa dạng học viên đến từ các quốc gia khác đến từ Châu Á. 

Đôi điều về cuộc sống của tôi tại PINES Main

Tôi đã chọn khoá học Power ESL vì nhận thấy rằng khoá học này có sự cân bằng về các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm. Mỗi lớp học 1:1 giúp tôi cải thiện các điểm yếu ở mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc viết… còn các lớp học nhóm thì giúp tôi có nhiều sự tương tác hơn với các bạn học viên khác.

kinh-nghiem-hoc-tap-tai-pines-3

Trong thời gian 02 tháng đầu tiên ở Học viện Anh ngữ PINES tôi đã chọn tham gia khoá học Intensive ESL. Bản thân mình nghĩ rằng việc có nhiều hơn tiết học 1:1 có thể nhanh chóng cải thiện các kĩ năng còn hạn chế của mình. Sau đó đến tháng thứ 3 tôi đã đổi sang khoá học Power ESL vì mình nhận ra cần nhiều hơn lớp nhóm để có thể tương tác với nhiều các bạn học viên khác nữa. Các ngày trong tuần lịch học chính thức khá căng thẳng từ 8:20 sáng đến 18:10 tối. Sau bữa ăn tối sẽ là lớp tự học bắt buộc liên tục trong 3 giờ. Tôi luôn làm bài tập về nhà, đọc một cuốn sách và luyện nghe trong những giờ tự học này. Vào thời gian cuối tuần, tôi thường đi cùng bạn bè các nước khác ra ngoài có thể đi du lịch xa khu vực Baguio, có thể là đi trung tâm thương mại SM hoặc có thể là những buổi ăn uống bên ngoài để cùng khám phá những điểm hấp dẫn tại nơi đây.

Tôi đã phải học rất chăm chỉ trong 3 tháng và hiện tại tôi cảm nhận mình đã tiến bộ rất nhiều sự tự tin, tăng vốn từ vựng, phát âm tốt hơn… Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh là phái có môi trường thực hành. Hoặc bạn có thể thử một số cách khác như rất dễ thực hiện như là nghe nhạc và xem phim tiếng Anh… 

“Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để học tiếng Anh là luôn tìm được môi trường để sử dụng nó mọi lúc mọi nơi”

Giáo viên tại nơi đây họ có chuyên môn tốt và luôn kiên nhẫn với từng học viên. Mình cảm nhận họ có sự đam mê về việc chia sẻ kiến thức ngôn ngữ của họ. Ví dụ để tăng cường khả năng phát âm của mình giáo viên đưa cho mình một số dụng cụ uốn lưỡi để tập luyện. Mặt khác, để luyện nghe giáo viên cũng hướng dẫn mình khá chi tiết…

Đó chính là kinh nghiệm của mình trong thời gian học tập tại trường Anh ngữ PINES. Hãy đến PINES và cùng nhau học tập nào các bạn!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo  nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube