Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[PINES MAIN] – CÁC LỚP HỌC TÙY CHỌN

Để tăng hiệu quả của các khóa học, PINES cung cấp nhiều lớp học tùy chọn cho học viên tham gia. Vậy các lớp học đó diễn ra như thế nào và thời gian ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-2

Nên học tiếng Anh trong bao lâu? Tôi tin rằng điều đó không đếm được, nó không được đo bằng số giờ của học viên tham gia mà là mức độ học viên thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Các học viên đôi khi không biết cách sử dụng các từ vựng mới hay các câu thành ngữ mà họ được dạy đây là một thực tế đáng buồn. Đây chính là một trong những lý do PINES quyết định cung cấp các môn học tự chọn hay còn gọi là lớp học tùy chọn để hướng dẫn cho học viên không chỉ đơn giản là tuân theo chương trình giảng dạy trên lớp mà họ bắt buộc phải thực hành tiếng Anh, bằng cách sử dụng những cuốn sách được chuẩn bị và ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, học viên cũng được lựa chọn các môn học hay các lớp học tùy chọn mà PINES cung cấp sau các lớp học thường lệ.

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-3

Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau xem PINES cung cấp những loại môn tự chọn hay lớp học tùy chọn nào nhé.

Đầu tiên là lớp học vào buổi sáng trước khi bắt đầu các lớp học thông thường và lớp học buổi tối sau khi kết thúc các lớp học thường lệ.

Lớp học buổi sáng từ 7:00 – 8:00 sáng, nội dung các lớp học buổi sáng bao gồm các lớp nghe và đọc, chính tả, nghe và nói.

Các lớp học buổi tối từ 8:00 – 9:00 tối, bao gồm đọc thành tiếng, từ vựng, lớp Guitar, luyện tập tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, tự học có giám sát, ngữ pháp tiếng Hàn, ngữ pháp tiếng Nhật, lớp học nói và luyện nghe chuyên sâu…

Học viên lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của mình, thời gian biểu hợp lý giúp học viên có thể tận dụng giờ học buổi sáng và tối một các hiệu quả hơn và giúp các bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong thực tế, nhất là đối với những học viên có kế hoạch sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Trong số các lớp học tùy chọn này, có lớp học “luyện tập tiếng Anh” giúp các bạn thực hành các thành ngữ cơ bản trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Trong trường hợp của tôi, tôi chọn lớp học này vì muốn học cách sử dụng cách sắp xếp câu, từ, cụm từ phù hợp trong từ ngữ cảnh, tình huống thực tế. Tôi đã học được nhiều cách diễn đạt, có thể giới thiệu bản thân với người khác, tìm hướng đi trên bản đồ, đến nhà hàng, gọi đồ ăn qua điện thoại, bày tỏ ý kiến của mình trong cuộc trò chuyện hàng ngày. Kết quả tôi đã cảm thấy tự nhiên hơn rất nhiều và sẵn sàng trò chuyện với bạn bè quốc tế bằng tiếng Anh. Trong các lớp học, chúng tôi học cách diễn đạt thông qua các cuộc hội thoại và thảo luận nhóm.

cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-4cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-5cac-lop-hoc-tuy-chon-tai-pines-6

Đôi khi chúng tôi có thời gian để nghỉ ngơi và chơi một trò chơi thú vị. Tất nhiên chúng tôi sử dụng một số thành ngữ tiếng Anh để tăng sự tương tác. Tuần trước, chung tôi đã chơi Sung Sungka, một trò chơi truyền thống của Philippines, đòi hỏi bạn phải tập trung và có chiến lược cao. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nghe tiếng sỏi rơi. Trò chơi tiếp theo chúng tôi chơi nối đuôi từ, đó là trò chơi hữu ích để mở rộng vốn từ vựng. Tôi đã chiến thắng trò chơi này nên cô giáo Jamie đã thưởng cho tôi gói chuối sấy cùng lời nhắn nhủ viết tay ở trên. Mặc dù đang ở nước ngoài nhưng tôi vô cùng xúc động và và yêu quý các giáo viên của mình. Học tiếng Anh tại trường Anh ngữ PINES là một trải nghiệm vô giá vì nó là bước đệm để tôi vươn xa và cảm thấy không còn cô đơn nhớ nhà vì cảm nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ tất cả các giáo viên.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-main/

Theo  nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube