Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PINES CHAPIS – LÝ DO TÔI CHỌN PINES VÀ PHIL ENGLISH

Xin chào! Mình là Koki, học viên đến từ Nhật Bản. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn trường Anh ngữ PINES Chapis tại thành phố Baguio.

ly-do-chon-pines-3

Tự giới thiệu

Mình 27 tuổi, sinh ra tại Tokyo và hiện tại đang sinh sống tại Yokohama

Sau khi tốt nghiệp Đại học, mình làm việc cho một doanh nghiệp ở Tokyo trong khoảng thời gian bốn năm, chính vì vậy trong suốt thời gian bận rộn với công việc mình không thể tham gia các cuộc thi đánh giá trình độ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, nên không thể biết chính xác trình độ của bản thân. Trong quá trình làm việc, công ty đã tạo điều kiện cho mình theo học tiếng Anh, giúp mình thực hành các cuộc hội thoại đơn giản hàng ngày.

Mình tham gia khóa học trong vòng 3 tháng tại PINES, gồm 6 tuần ở cơ sở Cooyeesan và 6 tuần tại cơ sở Chapis. Đây là lần đầu tiên mình du học nước ngoài nên lúc đầu khá lo lắng nhưng bây giờ mình đã thích nghi được môi trường sống ở đây rồi ^^

Động lực học tiếng Anh tại Philippines của mình?

Khi còn là sinh viên Đại học, nhân các kỳ nghỉ dài như nghỉ hè hay nghỉ xuân mình thường đi du lịch nước ngoài, vì thế mình bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để trao đổi với mọi người như khi đặt phòng, hỏi đường… Tuy nhiên vì không thông thạo tiếng Anh nên mình cảm thấy rất khó khăn để bắt kịp các cuộc hội thoại.

Trong thời kỳ toàn cầu hóa, tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ chính rồi và thực tế là thế vận hội tại Tokyo năm 2020, số lượng du khách nước ngoài sẽ tăng lên người dân Nhật cũng cần trang bị tiếng Anh cho bản thân.

Mình còn có dự định sẽ làm việc tại Canada. Khi đọc các thông tin trên mạng cùng những chia sẻ của các bạn có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, sẽ rất khó để thích nghi với môi trường nếu bạn không có trình độ tiếng Anh tốt. Vì vậy mình quyết định tham gia khóa học tiếng Anh tại Phiiippines để cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trước khi tham gia Working Holiday tại Canada.

Tại sao mình lại lựa chọn trung tâm tư vấn du học Phil English?

Như các bạn đã biết, học tập ở Philippines là biện pháp giảm thiểu gánh nặng kinh tế và hiệu quả cũng rất cao. Ở Nhật, có vô số các công ty tư vấn du học Philippines nhưng mình đã so sánh và chọn Phil English bởi các lý do sau:

– Đây là công ty chỉ chuyên tư vấn về các trường Anh ngữ tại Philippines

– Có văn phòng hỗ trợ tại Philippines

– Bạn có thể được hỗ trợ phí nhập học, không cần chi trả trực tiếp cho trường.

– Được hỗ trợ và cung cấp thông tin nhanh chóng thông qua E-mail

Dựa vào các lý do đó, mình cảm thấy rằng có thể tin tưởng và quyết định lựa chọn Phil English

Tại sao mình quyết định chọn BAGUIO?

Khi bắt đầu quyết định học ở Philippines, mình lựa chọn thành phố Baguio bởi lý do quan trọng nhất chính là khí hậu.

Phlippines nằm ở phía tây Nam Nhật Bản và là quốc gia quanh năm nóng ẩm. Đặc biệt mùa cao điểm để du học Philippines trong năm là mùa hè, bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, thời tiết  lúc đó nóng và rất khó khăn để có thể tập trung học tập.

Tuy nhiên PINES tọa lạc tại thành phố Baguio, có thể giúp bạn cảm thấy thỏa mái cả ngày với khí hậu mát mẻ do nằm ở độ cao khoảng 1500m so với mực nước biển. Ngoài ra Baguio khá yên tĩnh, ít địa điểm vui chơi, giải trí hơn thành phố lớn như Cebu, phù hợp để mình tập trung cho việc học. Thành phố Baguio có khoảng 300.000 người sinh sống, và mình thường dành cuối tuần để khám phá thành phố này.

Lý do mình chọn PIA (PINES ACADEMY)?

– Trường thành lập năm 2001 (khá lâu đời). Có 3 cơ sở, phân chia làm 10 cấp độ khác nhau, học viên có thể tham gia lớp học phù hợp với trình độ của bản thân.

– Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm (PINES tiến hành đánh giá sự hài lòng của học viên về giáo viên mỗi tháng), có môi trường dành cho việc học tiếng Anh nghiêm túc (mô hình Sparta)

– Trong trường PINES các quy tắc đặt ra được thực hiện nghiêm ngặt chẳng hạn như cấm ra ngoài vào các ngày trong tuần và cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ trong trường. Trong khi tìm hiểu mình cũng cân nhắc vài trường, nhưng vì lý do này nên mình quyết định chọn PINES

ly-do-chon-pines-2

Trường học với tông chủ đạo màu trắng, cảm giác sạch sẽ

Khu vực hút thuốc nằm ở phía trước của tòa nhà, có mái che vì vậy bạn có thể yên tâm ngay cả khi trời mưa nhé. Đây là một nơi mà bạn có thể thư giãn và có thể trò chuyện bằng tiếng mẹ đẻ!

ly-do-chon-pines-3

Trên đây là đôi điều chia sẻ của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Koki

Chi tiết về PINES Chapis: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-pines-chapis/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube