Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[JIC BAGUIO] – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS

 Học viên: Nancy

Khóa học: IELTS

Trường Anh ngữ: JIC Baguio 

JIC-BAGUIO-BUILDING-

Từ ngày 01 tháng 4 năm 2019, trường JIC đã điều chỉnh thời gian diễn ra của các lớp học. Cụ thể, các lớp học thường ngày sẽ được bắt đầu từ 7:30 sáng và kết thúc lúc 7:00 tối, bên cạnh đó, thời gian diễn ra mỗi lớp học sẽ được rút ngắn từ 50 phút thành 45 phút. Tuy nhiên, học viên sẽ không bị mất đi quyền lợi của mình. Bởi vì trường sẽ tăng cường thêm một lớp học 1:1 cho học viên lựa chọn. Nói cách khác học viên sẽ có 7 lớp học 1:1 mỗi ngày. Do đó, tối đa học viên có thể học 9 lớp mỗi ngày (7 lớp 1:1 và 2 lớp học đặc biệt) giúp thực hành tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Hai tiết Speaking sẽ do 2 giáo viên phụ trách, cho phép học viên rèn luyện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Lớp Writing cũng có cùng phương pháp giảng dạy tương tự với Speaking. Thêm vào đó, nhà trường còn có một lớp học Reading và một lớp Listening. Trong các lớp 1:1 tăng cường, hầu hết học viên đều chọn Speaking hoặc Writing, đây là hai kỹ năng cần thực hành rất nhiều mỗi ngày.

Ngoài ra, JIC còn cung cấp 3 lớp học đặc biệt: Grammar, Pronuciation và nghe BBC. Tôi rất ấn tượng với giáo viên dạy môn Cambridge IELTS Grammar bởi vì phương pháp dạy sống động của thầy. Hơn nữa, trong lớp Pronuciation, giáo viên giúp chúng tôi nâng cao phát âm bằng cách giải thích chi tiết làm sao phát âm chuẩn nhất. Về lớp BBC Listening, học viên sẽ được nghe giọng Anh-Anh rồi điền từ vào những chỗ còn thiếu (phương pháp cloze test), từ đó học viên có thể làm quen với ngữ âm và phát âm giúp học viên cải thiện kỹ năng Listening.

Nhìn chung, chúng tôi không chỉ được học phương pháp và cách thức sử dụng tiếng Anh mà còn được học và vận dụng trong tình huống thực tế. Do đó, đối với tôi, đây là một môi trường tốt để tôi học tập một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-jic/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube