Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[HELP MARTIN] – ƯU NHƯỢC ĐIỂM VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ

Trường: HELP Martin

Học viên: Ryo

Thi gian hc: 4/9 – 24/11 (12 tun)

Khoá hc: ESL-4

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-help-martin

Với bài viết này, tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về trường càng nhiều càng tốt.

Ưu đim

Du học tại các trường Anh ngữ ở Philippines, không giống như du học tại một số nước phát triển khác, chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt để tập trung vào việc thực hành kỹ năng Nói. Người Philippines bị ảnh hưởng bởi tiếng Anh của người Mỹ, vì vậy bạn có thể học Tiếng Anh – Mỹ tại Philippines mà không cần đi đâu xa. Khi tham gia khóa học ESL, các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để tùy chỉnh các bài học phù hợp cho riêng bạn. Chi phí học tập tại trường HELP cũng khá hợp lý. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài thì chi phí sinh hoạt cho mỗi tháng khoảng 2,500 Peso (tương đương 50 USD).

HELP Martin quy định học viên phải nói tiếng Anh trong khuôn viên trường (chính sách EOP), tuy chưa được áp dụng hoàn hảo nhưng mức độ nghiêm túc của các học viên trong việc thực hiện EOP nhiều hơn tôi mong đợi. Chúng tôi buộc phải sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống nên chỉ có duy nhất hai ngày cuối tuần chúng tôi mới nói tiếng mẹ đẻ với nhau.

Nhược đim

Wifi sẽ không phủ sóng được đến mỗi phòng, học viên chỉ có thể sử dụng wifi trong một số khu vực giới hạn. Riêng tôi không cảm thấy đó là một trở ngại lớn, chỉ có một chút khó khăn nếu học viên có nhu cầu sử dụng wifi nhiều.

Làm thế nào đ hc tốt trường

Tôi dùng 2 giờ mỗi ngày để đọc to tiếng Anh trước gương như một sự tự giác rèn luyện. Ngoài ra, mỗi ngày tôi cũng tự học 2 trang trong sách Grammar in use mà tôi đã mang qua từ Nhật và rà soát lại các bài học trước khi chuẩn bị lên lớp. Tôi cũng thường xuyên nghe nhạc bằng tiếng Anh để thư giãn và luyện tốc độ Nghe. Bạn cũng nên tìm kiếm những kênh yêu thích bằng tiếng Anh của mình trên Youtube và nghe đi nghe lại nhiều lần, bắt chước theo ngữ điệu của người bản xứ, viết nhật ký mỗi ngày và đưa giáo viên sửa lỗi, xem nhiều kênh thông tin khác nhau bằng tiếng Anh mỗi ngày một giờ… Bản thân tôi thường xem kênh tin tức bằng tiếng Anh về vấn đề an ninh xã hội ở Nhật và ở Philippines.

Mặc dù tôi có ghi chép lại những từ mới mình không biết, nhưng đó chưa phải là cách học hiệu quả. Tôi không thích chỉ học và nghe mỗi từ vựng đơn thuần, mà tôi thích đọc và hiểu nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh của cả bài nói hay bài viết. Tôi nghĩ rằng cách học đó hiệu quả và giúp bạn ghi nhớ lâu hơn là việc chỉ học thuộc từng từ vựng riêng lẽ.

Kết luận

Nếu bạn có một niềm đam mê mãnh liệt để cải thiện tiếng Anh, tôi nghĩ rằng Sparta là mô hình thích hợp với bạn. Cá nhân tôi, sau khi học tiếng Anh tại Philippines tôi đã lên kế hoạch tham gia khóa thực tập nhân viên kinh doanh bất động sản tại Singapore, đây là động lực giúp tôi cố gắng học tập tốt hơn nữa. Tôi nhận ra rằng học tập phải có ý thức rõ ràng về mục tiêu, như vậy thì bạn mới cảm thấy sự tiến bộ của bản thân. Tất nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra. Tất cả tùy thuộc vào quyết tâm của bạn!

Chi tiết về trường HELP Martin: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-help-martin/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube