Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO


2018/02/24

[HELP LONGLONG] – MÔ TẢ CÁC LỚP HỌC TRONG NGÀY

 Học viên: Aika

Thời gian học: 08/01/2018 ~ 27/04/2018 (16 tuần)

Một tháng đã trôi qua kể từ khi tôi học tại trường HELP Long Long. Tôi sẽ tiếp tục du học ở nước ngoài trong tương lai, nhưng trước hết tôi sẽ mô tả câu chuyện về kinh nghiệm của chính bản thân mình tại HELP Longlong.

Chủ yếu ở HELP Longlong, các bạn sẽ được học bốn lớp 1:1 và các tiết học nhóm khác. Buổi sáng sớm tại HELP Longlong, chúng tôi bắt đầu với lớp đọc MRC từ 7h sáng. Đây là một bài học quan trọng để thay đổi thành não của bạn, vì khi thức dậy bạn tiếp xúc ngay với tiếng Anh lâu ngày cơ lưỡi của bạn cũng sẽ thay đổi và nói tiếng Anh chuẩn hơn.

mo-ta-cac-lop-hoc-tai-truong-anh-ngu-help-long-long-1

Các lớp học một ngày của tôi có đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tôi học từ sáng cho đến chiều tối, thời gian xuyên suốt khiến cho tôi cảm thấy hơi mệt mỏi.

Bên cạnh 4 lớp 1:1 như tôi nói, thì tôi có một lớp nhóm, đây là cơ hội tốt để tôi có thể kết bạn và trao đổi biết thêm về các nền văn hóa khác. Lớp học nhóm của tôi có các bạn học viên đến từ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc. Và mỗi đất nước như vậy tôi thấy họ có một cách nói tiếng Anh rất đặc biệt. Ban đầu hơi khó nghe, nhưng tiếp xúc vài lần tôi đã quen với cách họ nói tiếng Anh nên cũng cảm thấy ổn. Bây giờ tôi có thể nghe hầu hết các bạn ấy nói bất kể giọng ở đất nước nào. Một điều quan trọng nữa là khi học bạn phải nói chuyện thường xuyên với các giáo viên để có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

mo-ta-cac-lop-hoc-tai-truong-anh-ngu-help-long-long-2

Bên cạnh các tiết học chính thức, tôi có một lớp đặc biệt, bạn có thể chọn giữa các môn như phát âm, hội thoại hằng ngày, tranh luận… Tôi phát âm không tốt và tôi đang tham gia một lớp học phát âm. Các cách thức để phát âm đúng sẽ được dạy trong lớp học này, sau khi nắm bắt được những nguyên tắc phát âm đó, bạn có thể đọc đúng được những từ khác mặc dù có khi chưa hiểu nghĩa.

Ở Longlong, đối với lớp học nhóm tranh luận, học viên sẽ chia làm 2 đội để tranh luận về một vấn đề gì đó, 2 bên sẽ bảo vệ ý kiến của mình và tranh luận lại ý kiến của đội bạn. Nên đây cũng là điểm thú vị khi học tập tại trường.

mo-ta-cac-lop-hoc-tai-truong-anh-ngu-help-long-long-3

Khi học ở Longlong, bạn sẽ không được phép ra ngoài các ngày trong tuần, nhưng cuối tuần thì có thể. Bạn có thể mời bạn bè hoặc giáo viên của mình để đi chơi vào cuối tuần. Đây là cơ hội để bạn tận hưởng cuối tuần nhưng không quên sử dụng tiếng Anh.

mo-ta-cac-lop-hoc-tai-truong-anh-ngu-help-long-long-4

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube