Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[FELLA] – TRẢI NGHIỆM NHÀ HÀNG PHONG CÁCH CEBU – PHILIPPINES “LIGHT HOUSE”

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-1

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn nhà hàng Tây Ban Nha “Light house Restaurant” chuyên về ẩm thực Philippines, nằm trên tầng hai của Country Mall (cạnh Moa Massage). Từ trường Anh ngữ FELLA, bạn sẽ di chuyển rất thuận tiện bằng xe taxi hoặc Jeepney (62B, 62C), khoảng cách không quá xa. Giá Taxi là khoảng 100 Peso tùy thuộc vào thời gian và điều kiện đường xá, Jeepney thì chỉ có 7 Peso.

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-2

Vào nhà hàng, sẽ có nhân viên bảo vệ đứng ở cửa để kiểm tra túi xách tay của bạn để đảm bảo an toàn cho tất cả thực khách. Đây là nhà hàng lớn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc liệu có còn chỗ ngồi hay không. Cho dù bạn đi bốn hoặc tám người, mười người… nhà hàng đều có thể cung cấp chỗ ngồi cùng một bàn, nếu học viên muốn có một bữa ăn bên ngoài trường thì đây sẽ là một lựa chọn rất tốt.

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-3

Ngoài cơm trắng đơn thuần thì ở Philippines, hầu hết mọi người đều thích ăn cơm chiên tỏi vì hương vị thơm ngon, nhưng không quá nặng mùi. Nếu bạn thích tỏi, tôi khuyên bạn nên thử!

Đặc biệt, nhà hàng này sẽ phục vụ cơm bọc trong lá. Ngoài ra món gà Pandan, được gọi là Chicken Pandan, là một món ăn chắc chắn bạn phải thử khi tới nhà hàng. Gà được gói trong lá và sau đó chiên lên. Mặc dù được chiên nhưng không quá nhiều dầu và mùi vị rất thơm để thưởng thức, tôi khuyên bạn nên thử món này nhé!

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-4

Sisig cũng là một món ăn Philippines rất phổ biến gồm các thành phần như thịt lợn, tai heo, hành tây, cùn một số gia vị khác… và đập một quả trứng sống ở giữa. Đó là một món ăn rất ngon và đặc biệt.

Mixed Ocean Soup – Đây có lẽ là súp hải sản tương tự ở Đài Loan, hương vị rất phong phú, có nhiều loại sò, tôm và cua trong súp, khá ngon~

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-5

Ngoài bia, bạn có thể lựa chọn sinh tố Xoài và nhiều thức uống khác. Nước ép trái cây bốn mùa cũng là một loại nước ép rất được yêu thích tại nhà hàng và một bình có thể cho 6 người uống.

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-6

Ngoài ra, trong bữa tối, điều đặc biệt nhất là sẽ có những ca sĩ khiếm thị hát góp vui. Mặc dù bạn không thể hiểu được lời bài hát, nhưng bạn có thể cảm nhận được âm nhạc và giọng ca xuất sắc của họ.

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-7

Mình xin đính kèm một thực đơn cho tất cả mọi người tham khảo! Giá của các món ăn hơi cao. Nhưng đi nhóm, chia theo đầu người thì mỗi người tốn tầm 300 Peso! Hãy đến với nhà hàng này và dùng thử nha~

nha-hang-mang-phong-cach-cebu-7

Địa chỉ: Wilson St, Apas, Cebu City, 6000 Cebu

Giờ mở cửa: từ thứ 2 đến chủ nhật 11:00–14:00,17:00–22:00

Điện thoại: 232-5028; 231-2478

Facebook: https://www.facebook.com/lighthouserestaurantcebu/

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube