Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[ FELLA] – PHÒNG TỰ HỌC TẠI TRƯỜNG MỞ CỬA TỰ DO CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-1

Ngoài các tiết học chính thức, bạn không thể tiến bộ nếu không tự học. Quá trình tự học là quá trình tư duy, tự tìm tòi, củng cố kiến thức đã học, giúp bạn ghi nhớ nguồn thông tin một cách lâu dài. Hãy cố gắng giành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để tự rèn luyện các bạn nhé.

Nói về tự học thì ngay tại FELLA, nhà trường đã thiết lập phòng tự học riêng, tạo không gian cho bạn tập trung học hành.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn những hình ảnh và thông tin về phòng tự học của trường nhé.

ENGLISH FELLA Classic

Tại Fella 1, trường có ba phòng học tự học. Vì khuôn viên này là một khuôn viên tự kỷ luật, không buộc học viên phải học trong phòng học, do vậy không có chỗ ngồi cố định cho học viên, nhưng nếu bạn học J-Sparta, sẽ có một phòng học và chỗ ngồi dành riêng cho bạn.

Thư viện POWER mở cửa 24/24

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-6

Thư viện PREMIUM

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-7

Thư viện J-Sparta mở cửa 24/ 24

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-8

Thật tuyệt vời khi có một phòng học mở cửa 24 giờ. Nhưng đừng học quá sức, hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi thì việc học mới hiệu quả nhé.

ENGLISH FELLA 2

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-2

FELLA 2 cũng có ba phòng tự học tương tự và cả ba đều mở cửa 24/24! Bởi vì đây là campus Sparta, tất cả mọi người đều phải tự học và được chỉ định chỗ ngồi riêng. Đặc biệt Thư viện Premium được chỉ định dành riêng cho học viên trong các khóa học luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEFL và tiếng Anh thương mại.

Ngoài ra, trong trường hợp trường có nhiều trẻ em theo học, nhất là vào mùa hè thì nhà trường sẽ tách các em ra một phòng tự học khác, không làm ảnh hưởng đến bầu không khí tập trung của các anh chị.

Thư viện PREMIUM

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-3

Thư viện POWER

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-4

Thư viện INTENSIVE

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-5

Ngoài ra, bạn sẽ còn bắt gặp các tủ để đồ bên ngoài khu tự học. Những vật dụng cá nhân, bạn có thể cho vào tủ khóa lại nhưng quản lý trường cũng khuyến khích là không nên để những vật dụng có giá trị vào trong. Chúng ta cẩn thận một chút vẫn hơn đúng không nào.

phong-tu-hoc-truong-anh-ngu-fella-9

Trong một góc của phòng học, bạn có thể thấy vài poster cổ động tinh thần ham học của mọi người. Mặc dù, chỗ ngồi đã được chỉ định nhưng nếu bạn muốn thay đổi chỗ thì tại Campus 1 bạn có thể yêu cầu đổi vào thứ 4 và Campus 2 là vào mỗi thứ Sáu. Bạn cứ đến văn phòng và nhờ quản lý hỗ trợ là được!

Cuối cùng, hãy luôn học tập chăm chỉ và gặt hái nhiều thành công các bạn nhé!

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube