Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[FELLA] – GIỚI THIỆU ĐIỂM MASSAGE THƯ GIÃN TẠI CEBU  

diem-massage-thanh-pho-cebu-4

Bạn có cảm thấy áp lực sau một ngày dài học tập căng thẳng không? Nếu có, hãy tìm kiếm cho mình những liệu pháp thư giãn, nghỉ ngơi, giải tỏa bớt căng thẳng để bắt đầu tuần học mới giàu năng lượng nhé.

Một trong những giải pháp đó là Massage. Massage giúp cho cơ thể nhẹ nhõm, đỡ mỏi mệt và giải tỏa stress rất tốt. Vậy nên, nếu bạn học tập tại Cebu thì mình sẽ giới thiệu các bạn đến với Tina Massage, nằm ngay đối diện Country Mall. Từ trường FELLA, bạn chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe Jeepney (7 Peso) còn nếu đi taxi thì nhanh hơn, chỉ mất khoảng 15 phút (phí tầm 100 Peso).

diem-massage-thanh-pho-cebu-1

Giá của Spa này vừa phải nhưng đặc biệt nếu khi bạn trả tiền, bạn cho họ xem ID Sinh viên thì bạn sẽ được giảm giá 20%. Yay~~

diem-massage-thanh-pho-cebu-2

Chi phí cho hình thức massege khô toàn thân là 240 Peso một giờ, massage tinh dầu thì khoảng 280Peso. Spa này cũng rất sạch sẽ, tay nghề của nhân viên cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

diem-massage-thanh-pho-cebu-3

Phòng massage

Sau khi massage, nhân viên tiệm sẽ pha trà cho mời bạn uống. Những ly trà sẽ khiến tinh thần bạn trở nên dễ chịu. Ngoài ra, nếu may mắn đến vào đúng dịp, bạn có thể được đãi thạch xoài (rất ngon). Bạn hãy thử một lần nhé! Nhưng đừng quên gọi điện đặt lịch hẹn trước khi bạn đến, nhất là vào các ngày thứ Tư và ngày lễ. Nếu bạn không đặt lịch hẹn, bạn sẽ phải chờ đến sau 9:00.

diem-massage-thanh-pho-cebu-5

Dưới đây là địa chỉ của Spa:

NORTHGATEBLDG., NEAR U.C BANILAD, BANILAD CEBU CITY, THÀNH PHỐ CEBU, 6000 CEBU

Giờ mở cửa: 12:00 ~ 01:00

Số điện thoại liên lạc: (032) 418 0521

Cuối tuần rồi, lên lịch đi massgage thôi nào các bạn ơi!

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube