Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[FELLA] – BO QUN TÀI SN CÁ NHÂN KHI DU HC

Điều bạn lo ngại nhất khi du học ở nước ngoài là việc giữ gìn tiền bạc và những vật dụng có giá trị. Trường FELLA rất thấu hiểu điều đó nên đặc biệt hướng dẫn mọi người mọi người cẩn thận lưu giữ tài sản riêng của mình.

Vào ngày đầu tiên đến trường, quản lý sẽ cung cấp cho học viên các tài liệu hướng dẫn về trường, nội quy và những điều cần lưu ý. Mặc dù trường luôn có giám sát và bảo vệ cũng tuần tra, có nhân viên vệ sinh dọn dẹp phòng, cùng với các anh kỹ sư bảo trì, vv… luôn để mắt đến mọi thứ nhưng để ngăn ngừa những vấn đề phát sinh và các tranh chấp không cần thiết, trường hy vọng mọi người có thể tự bảo quản và giữ gìn tốt đồ đạc của mình.

bao-quan-tai-san-tai-truong-anh-ngu-fella-1

FELLA cung cấp cho mỗi học viên một két sắt kèm theo hướng dẫn sử dụng. Trường hợp bạn không biết sử dụng, xin vui lòng liên hệ với quản lý trường để được hỗ trợ.

Biện pháp đầu tiên để bảo vệ tài sản chính là sử dụng két sắt này. Biện pháp thứ 2 là dùng tủ an toàn có khóa (Bạn sẽ đặt cọc 100 Peso). Hãy gặp quản lý trường để được hướng dẫn nhé!

Trước khi bạn trở về nước vào cuối khóa học, bạn sẽ nhận lại tiền đặt cọc khi trả lại chìa khóa phòng cho phòng bảo vệ. Ngoài ra, trường khuyến khích các bạn nên mang theo ổ khoá của riêng mình.

bao-quan-tai-san-tai-truong-anh-ngu-fella-2

Trường hợp nếu bạn vẫn còn lo lắng, biện pháp an toàn nhất là đến phòng hành chính và ký gửi cho trường. Bạn sẽ lấy bao thư bỏ tiền vào và nhận biên lai ghi rõ số tiền ký gửi. Hãy giữ biên lai này thật cẩn thận!!!!!!!

Mặc dù đây là biện pháp an toàn nhất, nhưng giờ mở cửa của Văn phòng quản lý là từ 9:00 đến 15:00, thứ Hai đến thứ Sáu nên nếu bạn cần rút tiền, hãy nhớ đến văn phòng trong thời gian đó. Bất kể là đô la Mỹ, đô la Đài Loan, tiền tệ Nhật Bản, đô la Úc, … đều có thể ký gửi.

bao-quan-tai-san-tai-truong-anh-ngu-fella-3

(Trường rất chú ý đến khía cạnh này, vì vậy có đăng rất nhiều thông báo và khẩu hiệu để nhắc nhở mọi người. Đặc biệt trong mỗi phòng, bạn đều thấy hình ảnh trên)

bao-quan-tai-san-tai-truong-anh-ngu-fella-

Ngoài việc lưu trữ tiền, tủ vật dụng có khóa cũng được cung cấp trong Campus 2 tại khu vực thư viện. Mặc dù mỗi học viên có chỗ ngồi tự học riêng của mình, trường cũng khuyến khích mọi người không đặt những vật có giá trị tại đó. Hãy chọn một tủ để đồ bất kỳ, cho đồ vào và giữ gìn chìa khóa một cách cẩn thận.

bao-quan-tai-san-tai-truong-anh-ngu-fella-5

Tôi hy vọng mọi người có thể đến FELLA học tập vui vẻ mà không xảy ra bất kỳ mất mát hay tổn thất nào.

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube