Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[FELLA] – BẢNG THÔNG BÁO TẠI SẢNH CHÍNH CỦA TRƯỜNG

Tại English FELLA, trường trang bị một bảng thông báo để cung cấp cho học viên những thông tin và giải đáp thắc mắc về lớp học, giáo viên, lịch làm bài kiểm tra hoặc lịch thi thử vào cuối tuần. Bảng thông báo này được đặt ở sảnh chính của trường.

Bảng được chia thành bốn phần như sau:

• Các thông báo liên quan đến học viên và trường học

• Các thông báo về chương trình giảng dạy

• Các thông tin bên lề cần truyền tải đến học viên

• Số công tơ điện của các phòng ký túc xá

Phần I – Các thông báo liên quan đến học viên và trường học

bang-thong-bao-tai-cella-1

Trong bảng thông báo liên quan đến học viên và trường, FELLA cung cấp các thông tin về bài kiểm tra từ vựng, danh sách môn tự chọn, phòng học, thông tin liên quan đến lịch kiểm tra ngày thứ bảy và những thông báo khẩn cấp của trường, v.v…

Phần II – Các thông báo về chương trình giảng dạy

bang-thong-bao-tai-cella-2

Khi xem bảng thông báo về chương trình giảng dạy, học viên sẽ biết được giờ lên lớp của mình. Nếu các bạn đăng ký đổi giáo viên nhưng không biết lớp nào là của giáo viên mới, các bạn cũng có thể kiểm tra trên bảng này.

Thông tin về thời gian để xin thay đổi giáo viên

Thời gian nộp đơn để thay đổi giáo viên của Campus 1 là vào thứ 4 và Campus 2 là thứ Sáu.

Phần III – Các thông tin bên lề cần truyền tải đến học viên

Bảng thông báo này sẽ đăng thông tin du lịch trong khu vực Cebu hoặc tin tức từ các quốc gia khác nhau. Ví dụ, Hàn Quốc: cuộc trưng cầu dân ý sắp diễn ra…. Ngoài ra còn có một số thông tin việc làm nữa, v.v. Học viên nào quan tâm có thể đến xem!

Phần IV – Số công tơ điện sử dụng của mỗi phòng ký túc xá

bang-thong-bao-tai-cella-3

Học viên có thể gửi yêu cầu để biết được số lượng tiêu thụ điện năng của máy điều hoà trong phòng ngủ. Nhân viên sẽ định kỳ sao chép đồng hồ điện trong phòng và tính phí. Nếu bạn muốn biết bạn đã tiêu thụ bao nhiêu điện thì bạn có thể dùng máy tính công cộng đặt ở sảnh trường để kiểm tra. Nếu có thắc mắc nào với hóa đơn tiền điện, bạn có thể liên hệ văn phòng để được hỗ trợ. (Phí sử dụng máy lạnh: 1 giờ = khoảng 1KW = 15PESO)

bang-thong-bao-tai-cella-15

Ngoài ra, những học viên chưa nắm rõ các quy định gồm những Cảnh báo và Mức phạt có thể đến bảng thông tin để xem! Cần phải nói thêm là chiếc máy tính công cộng mình đề cập bên trên còn có chức năng giúp học viên tra cứu tài lại, thời khóa biểu, điểm kiểm tra, lượng tiêu thụ điện hoặc cả những vi phạm mà bạn từng bị phạt nữa!

bang-thong-bao-tai-cella-4

Thông thường, học viên sẽ nhận được thẻ ID vào ngày thứ hai hoặc thứ ba sau khi đến trường! Mỗi thẻ có một bộ mã vạch và số ID riêng. Học viên có thể nhập số ID thủ công vào hệ thống máy tính hoặc dùng sung quét mã vạch để truy vấn thông tin liên quan đến lịch học, điểm thi… Học viên theo học tại campus Sparta có thể sử dụng máy tính này thường xuyên.

Chi tiết về trường FELLA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube