Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[EROOM] – LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ CỦA MÌNH

cam-nhan-hoc-vien-eroom-2

Xin chào mọi người!!!!!!!

Jen vừa kết thúc một đoạn đường ngắn nhưng đầy ý nghĩa tại nơi đây – thành phố nụ cười của đất nước Philippines thân thiện và xinh đẹp như chính quê hương mình vậy.

Giống như hầu hết mọi người, mặc dù học tiếng anh từ khá lâu nhưng mình gặp khó khăn trong việc diễn đạt suy nghĩ của bản thân. Nguyên nhân là do bản thân quen thuộc với những phương pháp học truyền thống của người Việt- tập trung quá nhiều vào sách vở mà không hề có môi trường cũng như cơ hội để thực hành speaking. Hậu quả là, mình có vốn từ vựng nhất định nhưng vẫn không thể giao tiếp trong nhiều năm. Do vậy, mình thiết nghĩ đã đến lúc phải “bùng nổ” chính bản thân để có thể thay đổi mọi thứ. Thật lòng, đến tận bây giờ, mình còn nhớ rõ cảm giác khi lần đầu tiên quyết định xa nhà và không nhớ rõ bao nhiêu lần mình muốn thay đổi ý kiến. Tuy nhiên, sau nhiều lần đấu tranh tư trưởng, mình đã bí mật với bạn bè và người thân về chuyến du học tiếng anh này vì không muốn bị ảnh hưởng bởi các ý kiến xung quanh. Và rồi, khi lần đầu tiên đặt chân đến sân bay Manila, lòng mình đầy quyết tâm vì biết rằng mình phải đạt được điều gì đó.

Với mình, EROOM là một trong những sự lựa chọn hợp lí. Mình hiểu một điều mà rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam còn trăn trở đó chính là học phí bởi vì điều kiện tài chính hạn chế. Tuy nhiên, đây là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của EROOM so với các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Vào những thời điểm khác nhau của năm, nhà trường luôn có rất nhiều những chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên Việt Nam như chúng mình. Do đó, trường luôn thuộc top các trường có chất lượng đào tạo đi kèm với hấp dẫn. Vì vậy, thay vì chi phí , quyết tâm của bản thân mới là thách thức lớn với các học viên của EROOM. Hơn nữa, bên cạnh cơ sở vật chất đơn giản nhưng đầy đủ các tiện ích (thuộc khách sạn 3 sao Luxur), trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng trong môi trường học tập thân thiện. Hầu hết các giáo viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, trẻ trung và năng động. Vì thế mà họ hết sức thân thiện và gần gũi với học viên, dễ dàng giúp đỡ học viên không chỉ trong học tập và trong các trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó nhà trường cũng như đội ngũ quản lí tâm lí, luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn trong cuộc sống sinh hoạt học tập nơi đây, giúp bạn có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, sống trong môi trường thân thiện và đa quốc gia như EROOM, bạn có thể phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như giao tiếp của bản thân bằng cách kết bạn với những học viên đến từ Hàn, Nhật, Trung, Đài….

Một ngày của mình tại EROOM trải qua với 6 tiết học (trong đó có 5 tiết man to man và 1 tiết group class). Nếu như lớp học 1-1 mang đến cho mình sự tự tin, không ngại ngùng mặc dù nói chưa chuẩn; là nơi giáo viên có thể nhận ra điểm yếu và sửa từng lỗi nhỏ, giúp mình “break the ice”, tiến bộ nhanh chóng trong việc nói tiếng anh thì lớp học group class là nơi mình có thể thoải mái đưa ra ý kiến các nhân, tranh luận, kết bạn….Qua từng tiết học như vậy, khả năng sử dụng tiếng anh của mình ở môi trường thực tế nhờ vậy cũng lên cao dần. Điều ấn tượng khác của mình là sự linh hoạt trong việc sắp xếp, điều chỉnh thời khóa biểu của các học viên tại trường. Điều này giúp mình chủ động điều chỉnh được lịch học, nội dung học, lựa chọn sách học theo đúng nhu cầu của bản thân….

Bên cạnh việc học, hàng tuần nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại thú vị cho sinh viên thư giãn, trải nghiệm, tạo cơ hội cho mọi người gần gũi nhau hơn. Bạn có thể đi mambukal,mayana peak…. để leo núi, tắm khoáng, tận hưởng không khí thoải mái của đồi núi hay đi đảo kalawan , iloilo… để trải nghiệm cái nắng cái gió và hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên của những hòn đảo.

cam-nhan-hoc-vien-eroom-1

Sau khóa học, mình nghĩ rằng mình đã thành công ngoài sức mong đợi. Ở đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều, có một cuộc sống hoàn toàn khác với những trải nghiệm và những người bạn mới. Điều quan trọng nhất, mình nghĩ rằng bản thân đã may mắn vì quyết định đúng đắn. Và giờ mình muốn chia sẻ nó cho mọi người:” Tuổi trẻ là những chuyến đi ,là sự trải nghiệm và học hỏi nên đừng lãng phí. Chúc các bạn có thể “bùng nổ” và enjoy tuổi trẻ của chính mình.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-e-room/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube