Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[ENGLISH FELLA] – NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ 

trai-nghiem-dang-nho-tai-english-fella-1

Qua chuyến du học tiếng Anh tại Philippines lần này mình thực sự có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ vì đây là lần đầu tiên mình xa nhà quá lâu, thả mình vào một môi trường hoàn toàn xa lạ và gặp gỡ những người bạn chưa từng quen biết trước đây. Đối với mình đó là một thử thách lớn trước khi vào đại học. Sau khoá học này, mình rất vui vì đã đưa ra quyết định đúng đắn, giúp bản thân có một bước tiến lớn trong cuộc đời.

trai-nghiem-dang-nho-tai-english-fella-1

Lần đầu mình đến trường Anh ngữ English Fella 2 nhờ được sự tư vấn vấn bởi một trung tâm, ở đây có khoá học mình cần đến đó là TOEIC. Không thể tránh khỏi việc lo lắng khi lần đầu đến một môi trường xa lạ, nhưng dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của giáo viên trưởng, mình đã dần làm quen và thích nghi được với lịch học và môi trường. Mỗi ngày mình có 8 tiết học, trong đó có 3 tiết lớp học nhóm. Trong lớp học nhóm, mình được gặp rất nhiều bạn bè. Trong khi đó, mình rất vui khi được trò chuyện với giáo viên trong lớp học một kèm một. Kết quả lớn nhất của chuyến du học này là mình được kết bạn với rất nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Nhật bản, Ả Rập,… Chúng mình thường hay trò chuyện với nhau về văn hoá, ngôn ngữ, thói quen ăn uống, sinh hoạt,… của mỗi quốc gia. Tụi mình đều muốn tìm hiểu về những đất nước mới. Nhờ đó, nỗi nhớ nhà dần tan biến nhờ vào tình cảm của các bạn học viên trong trường.

trai-nghiem-dang-nho-tai-english-fella-3

Trong khuôn viên trường, tại khu vực bể bơi, tụi mình tâm sự cùng nhau rất nhiều từ trải nghiệm về trường đến tình yêu của mỗi người, mặc dù đôi khi vốn từ tiếng Anh vụng về, nhưng chúng mình vẫn diễn đạt suy nghĩ và cảm xúc để người đối diện có thể hiểu được.

trai-nghiem-dang-nho-tai-english-fella-34

Mình cảm thấy tiếng Anh không còn là một ngôn ngữ khó chịu, mà nó là ngôn ngữ cần thiết giúp chúng mình gần gũi và thân thiết với nhau hơn. Ngoài những ngày học trong tuần, tụi mình thường đi tắm biển và lặn ở các hòn đảo nổi tiếng. Bên cạnh đó, Ayala Mall, SM Mall là điểm đến mua sắm thường xuyên của mình đất. Những hoạt động tưởng chừng như bình thường cũng trở thành vui vẻ khi đi cùng nhóm bạn. Điều thú vụ hơn cả đó là việc thảo luận kế hoạch về các chuyến đi, cùng nhau giải quyết tình huống bất ngờ và cùng nhau khám phá văn hoá địa phương!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-english-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube