Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[ELSA] – CÁC BÀI KIỂM TRA SUỐT THỜI GIAN THEO HỌC

cac-bai-kiem-tra-tai-elsa

Kiểm tra vào mỗi thứ 6 hàng tuần

Với các lớp man to man, bạn sẽ có những buổi kiểm tra vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Thầy cô giáo sẽ cho bạn một bài kiểm tra ngắn khoảng 15-20 phút để bạn thực hiện. Hầu hết mình thấy các lớp: vocabulary, Reading, Grammar là có bài kiểm tra. Còn lớp Listening và Speaking mà mình học sau này thì không có kiểm tra vào thứ 6 hàng tuần. Với các bài kiểm tra này, cô giáo sẽ chấm điểm ngay sau khi mình thực hiện xong. Mình không biết với các học viên khác thì như thế nào, nhưng với mình, các bài kiểm tra đều đạt điểm tốt nên mình sẽ tiếp tục học tiếp bài mới chứ không trao đổi nhiều về các bài kiểm tra này nữa.

Bài kiểm tra lớn vào thứ 6 cuối cùng của tháng gọi là G-Tap

 Đây là bài kiểm tra nói có quy mô toàn trường. Chúng mình sẽ không phải đi học vào thứ 6 cuối cùng của tháng. Thay vào đó, chúng mình sẽ có lịch kiểm tra nói với 1 trong 3 giáo viên được chỉ định của trường, có bấm thời gian để chuẩn bị và thời gian để nói. Bài kiểm tra thường có 3 câu hỏi:

Câu 1: Mình sẽ được đưa một đoạn văn bản, đọc qua trong vòng 60s, sau đó sẽ có 60s để đọc lại đoạn văn bản đó. Có thể đây là bài kiểm tra kỹ năng phát âm.

Câu 2: Mình sẽ được xem một bức ảnh, sau đó có 60s để chuẩn bị ý tưởng mô tả về bức ảnh.

Câu 3: Mình được đưa cho một chủ đề và thảo luận về chủ đề đó. Thời gian chỉ là 3 phút cho việc thảo luận.

Về kết quả các bài kiểm tra này

 Ngoài trừ bài kiểm tra hàng tuần, mình có biết kết quả ngay, thì bài kiểm tra G-Tap ở đây mình không biết kết quả. Ở tháng đầu tiên mình ở đây, mình có tham gia kiểm tra G-Tap nhưng tới giờ mình không biết mình được bao nhiêu điểm, cần cải thiện điều gì, và tiến bộ ra sao. Có thể, cũng giống như việc về giáo viên chủ nhiệm, kết quả được dán ở bảng thông báo nhưng mình ít xem thông báo nên mình không biết.

Vì không có kết quả nên mình cũng như nhà trường không có hành động gì sau đó cả. Tuy nhiên, theo mình được biết thông qua buổi Orientation đầu tiên thì nếu mình không đạt điểm tối thiểu của các bài kiểm tra cuối mỗi tuần. Mình sẽ không được ra ngoài. Tuy nhiên, tới giờ mình vẫn chưa gặp trường hợp nào bị ở lại trường cả.

Chi tiết về trường ELSA: /school/truong-anh-ngu-elsa/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube