Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[E-ROOM] – TRƯỜNG CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Xin chào tất cả mọi người

Mình tên là Rob vừa trải qua 12 tuần học tập tuyệt vời ở E-ROOM, Bacolob, Philippines. Từ một kỹ sư với quyết định nghỉ việc, cầm hộ chiếu vừa mới làm, vượt qua biển Đông đến với một đất nước xa lạ để học một ngôn ngữ mới, giờ đã trở về Việt Nam với một người bạn tuyệt vời. Đã rất nhiều lúc mình tự hỏi bản thân: “mình có quá ngu ngốc khi nghỉ việc công ty, rút toàn bộ số tiền mình tiết kiệm được để đi học tiếng Anh tại Philippines không?”, nhưng rồi giờ đây mình biết đó là quyết định đúng đắn nhất mình từng quyết định. Vì đơn giản E-ROOM có tất cả những gì bạn cần để học tiếng Anh.

Trường nằm trong khách sạn 3 sao Luxur place với những phòng ký túc xá sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đối điện là đồn cảnh sát sẽ bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối. Gần trường còn có các cửa hàng tiện lợi, quán ăn giúp bạn luôn có cảm giác như ở nhà. Đặc biệt, trong khuôn viên trường còn có bể bơi – nơi giúp rất nhiều học viên xả stress sau giờ học, giúp những học viên học bơi song song với học tiếng Anh.

Trường luôn có giờ giấc cụ thể giúp học viên chỉ phải tập trung duy nhất vào việc học: 3 bữa ăn trong ngày luôn sẵn sàng phục vụ học viên đúng giờ, những người dọn phòng thân thiện sẽ giữ phòng bạn luôn luôn sạch sẽ, thu dọn quần áo bẩn đi giặt giúp bạn. Và rồi bạn sẽ có những người bạn tuyệt vời Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Philippines. Những người bạn này sẽ giúp bạn tiến bộ tiếng Anh thật nhanh, cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời. Ngoài ra, ở thành phố Bacolod này còn có rất nhiều núi và bãi biển đẹp với không khí trong lành, bạn có thể thoải mái lựa chọn để đi dã ngoại vào cuối tuần với bạn bè.

Những thầy cô trong trường là con người tuyệt vời. Họ không chỉ là giáo viên, mà còn là những người bạn của bạn. Như một giáo viên với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ giúp bạn tập trung để phát triển những điểm yếu của bạn, giúp bạn tự tin nói tiếng Anh. Với 5 lớp 1 kèm 1, 1 lớp học nhóm trong ngày sẽ giúp bạn có rất nhiều thời gian để thảo luận về các topic trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động thường niên giúp học viên và giáo viên gần gũi nhau hơn. Như mình, mình đã làm được những thứ chưa bao giờ mình làm trước đó: diễn kịch, thuyết trình, nhảy, chơi thể thao với sự cổ vũ của rất nhiều người.

Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới E-ROOM – một nơi đã cho mình những thứ tuyệt vời nhất với giáo viên và những người bạn.

The time is really crule. Maybe, it will make you forget many things, but it won’t be able to steal Eroom’s memories in my heart. Thank you for everything!!!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-e-room/

Theo nguồn: Phil English 

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube