Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[E-ROOM] – MỘT QUYẾT ĐỊNH HOÀN TOÀN ĐÚNG ĐẮN VÀ SÁNG SUỐT

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây đã gần sắp kết thúc khoảng thời gian 3 tháng ngắn ngủi học tiếng Anh tại Philippines. Trước đây khi học tại trường THCS, THPT và cả Đại Học thì mình không tập trung học tiếng anh vì mình không thích và mình học khối tự nhiên. Sau khi ra trường mình đi làm và khi mình muốn thay đổi công việc thì đó là một việc quả là khó khăn đối với mình vì tất cả các vị trí tuyển dụng đều yêu cầu giao tiếp Tiếng Anh thành thạo. Trong khi, sau 5 năm đi làm thì vốn Tiếng Anh của mình gần như trở về con số 0 vì công việc cũ của mình không sử dụng đến Tiếng Anh. Quyết định có NÊN quay lại học Tiếng Anh hay không làm mình khá đắn đo. Mình cũng đã thử học tiếng Anh Online trong 6 tháng nhưng cũng không mang lại kết quả vì mình không có môi trường để luyện tập. Đang trong lúc chán nản vì không tìm được phương pháp học hiệu quả thì mình được một người bạn giới thiệu chương trình học tập Tiếng Anh tại E-ROOM. Sau khi tìm hiểu và mình đã quyết định trải nghiệm phương pháp học Tiếng Anh tại E-ROOM.

cam-nhan-hoc-vien-eroom-1

Có thể nói rằng, một trong những nguyên nhân chính mà học viên tìm đến E-ROOM là vì trường có mức chi phí gần như là rẻ nhất trong khối các trường Anh Ngữ tại Philippines. Mặc dù vậy, chất lượng của E-ROOM cũng không hề thua kém các trường Anh ngữ khác. Thật vậy, với việc lựa chọn khóa học ESL (English as a second language) thì thời khóa biểu của mình gồm 5 tiết học 1:1 (1 giáo viên:1 học viên); 1 tiết học nhóm( group class) và 2 tiết tự học (thời gian củng cố lại kiến thức đã học). Với 6 tiết học mỗi ngày đã giúp mình có nhiều thời gian để tiếp xúc với Tiếng Anh. Hơn nữa, E-ROOM có đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình và thân thiện. Thật vậy, giáo viên phát âm khá chuẩn và tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho học sinh khi học tập nên mình thoải mái nói mà không phải e ngại. Qua đó giúp mình tăng phản xạ nói và hạn chế suy nghĩ dịch từ tiếng việt sang tiếng anh. Ngoài ra, mình còn sắp xếp ở chung ký túc xá với các bạn người Hàn, Nhật và Trung nên mình không chỉ có cơ hội giao tiếp ở lớp mà mình còn có cơ hội giao tiếp với các bạn.

Trường có cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt phục vụ cho học sinh học tập và nghỉ ngơi. Với đội ngũ dọn phòng chuyên nghiệp nên phòng ốc luôn luôn sạch sẽ và giặt đồ tươm tất, sạch sẽ với 3 lần trên tuần. Ngoài ra trường còn có hồ bơi với không gian sân vườn rộng rãi để tập thể dục và bơi lội sau các tiết học.

Hơn nữa vào các buổi cuối tuần mình còn có cơ hội tìm hiểu và khám phá các lễ hội văn hóa cũng như các địa điểm du lịch tại Bacolod. Không chỉ vậy mà các trung tâm mua sắm cũng là lựa chọn hàng đầu của mình vì trường tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Bacolod nên rất tiện lợi cho việc mua sắm.

cam-nhan-hoc-vien-eroom-2

3 tháng là khoảng thời gian không quá dài những cũng không quá ngắn. Nó đủ để mình cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt về khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Giờ đây, mình có thể giao tiếp với người bản xứ và không còn ngại ngùng khi nói tiếng anh như trước kia nữa. Và hơn nữa là những trải nghiệm đáng nhớ cùng các bạn và thầy cô nơi đây.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-e-room/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 1 YEAR AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube