Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CPI] – ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ TRƯỜNG

Hôm nay là 20/02/2017. Hai mẹ con chúng tôi bắt đầu hành trình của mình tại trường Anh ngữ CPI. Từ sân bay về trường chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng taxi. Sau khi đến trường nhân viên bảo vệ sẽ kiểm tra thông tin cá nhân của bạn để xem bạn có phải là một học viên mới không. Sau đó nhân viên lễ tân đưa chúng tôi về phòng, họ đưa cho chúng tôi một số tài liệu về trường và các kiểm tra xác nhận thông tin một lần nữa trước khi rời khỏi.

CPI có một quản lí học viên người Trung Quốc rất nhiệt và chuyên nghiệp, cô ấy luôn giúp chúng tôi xử lý các thủ tục cần thiết khi nhập học tại CPI. Chúng tôi được giải thích rất rõ về các quy định và nội quy của trường, sau đó là tham gia bài kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sau khi hoàn thành bài test đầu vào, chúng tôi được đưa đến siêu thị để mua một số vật dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt tại đây như: Khăn giấy, thuốc chống côn trùng, đồ ăn nhẹ và một vài thứ linh tinh khác. Sau khi kết thúc công cuộc mua sắm, chúng tôi về phòng để dọn đồ đạc và sau đó là bữa ăn tối tại trường. Hôm nay là thứ hai, vì vậy trường có hoạt động nhảy Zumba vào buổi tối cho các học viên.

Ấn tượng ban đầu của tôi là khuôn viên trường rất sạch sẽ, trường rất mới và điểm ấn tượng là hồ bơi được trải dài trong khuôn viên trường, trông rất sang trọng và đẳng cấp. Trường có nhiều học viên đến từ Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-1

Văn phòng làm việc sáng sủa

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-2

Nhân viên đang làm sạch khuôn viên trường

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-3

Phòng đa chức năng

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-4

Phòng tập gym

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-5

Hồ bơi của trường

an-tuong-ve-truong-anh-ngu-cpi-6

Lớp nhảy Zumba vào tối thứ hai hàng tuần

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube