Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CPI] – TỔNG KẾT 4 TUẦN DU HỌC PHILIPPINES

Mới đây, mình đã kết thúc khoá học 4 tuần tại trường Anh ngữ CPI. Thời gian 4 tuần trôi qua thật nhanh, mình sẽ kể cho các bạn nghe về CPI và những điều đã giúp mình nâng cao khả năng tiếng Anh.

Về cơ sở vật chất: 

Đây là một trường Anh ngữ mới được xây dựng vào năm 2015 nên không gian rất tuyệt vời, mọi thiết bị đều rất mới mẻ và hiện đại. Đây đúng là một môi trường hoàn hảo mang lại cảm giác yên tâm, tập trung học tập cho các học viên.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-1

*Về chất lượng giáo viên:

Mình thấy phương pháp dạy học của giáo viên rất thu hút, mình đã thích ứng với mọi thầy cô giảng dạy mình mà chưa phải thay đổi giáo viên lần nào.

Giảng viên ở đây rất thân thiện, bạn có thể tự do bày tỏ quan điểm của mình trong lớp học một cách thoải mái và bạn sẽ được chia sẻ rất trân thành. Mình thực sự được các giáo viên hướng dẫn rất kĩ lưỡng trong từng bài học và mình thực sự biết ơn về điều này.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-3

Lớp học nhóm của mình

Trường có hai quản lý Nhật Bản và họ nhanh chóng giải đáp bất kì thắc mắc nhỏ nhặt nào của mình. Họ rất nhiệt huyết, kiên trì và lịch sự.

*Mình tham dự khoá học TOEIC, vì vậy mình xin chia sẻ một chút về khoá học này nhé.

– TOEIC Reading: Trong các giờ học mô phỏng, tốc độ đọc của mình đã nhanh hơn rất nhiều nhưng về mặt điểm số hàng ngày lại tăng không đáng kể ^^. Mình nghĩ để cải thiện điểm số phần Reading bạn cần phải làm đi làm lại rất nhiều bài Đọc hiểu.

– TOEIC Listening: Cũng như Reading, mình cũng tham gia liên tục các bài kiểm tra mô phỏng. Mình đã tham gia vào lớp học đặc biệt CNN để đôi tai của mình có thể quen dần với tiếng Anh và bắt kịp nhịp độ người nói. Điểm số của mình tuy không tăng nhiều nhưng đó cũng là sự tiến triển tốt trong 4 tuần học.

– TOEIC Writing: Điểm yếu của mình là ngữ pháp, nên lớp học này đã củng cố cho mình rất nhiều. Ngoài ra bằng cách sử dụng thật nhiều những từ ngữ một cách nhuần nhuyễn mà vốn từ của mình cũng đã được bổ sung. Mình đã sử dụng được rất nhiều từ mới trong các bài kiểm tra mà trước khi vào đây học tập mình chưa biết đến hoặc chưa từng sử dụng.

– TOEIC Speaking: Mình khá lo lắng về kĩ năng này. Tuy nhiên, tính đến thời điểm tốt nghiệp thì mình không còn cảm thấy như vậy nữa. Mình rất ngạc nhiên về bản thân khi có thể nói tiếng Anh mà không còn cảm thấy căng thẳng nữa ^^

Cuối cùng, mình cảm ơn rất nhiều những ai đã đọc bài viết này của mình và những bài viết trước. Thành phố Cebu là một thành phố tuyệt vởi ở Philippines.

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-2

Ngoài ra mình rất cảm ơn nhân viên Phil English, các bạn quản lý CPI đã giúp mình và mọi học viên ở đây có một thời gian học tập tuyệt vời.

Rất mong sớm được gặp lại các bạn ^^

tong-quan-ve-truong-anh-ngu-cpi-4

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube