Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CPI] – MỘT NGÀY CỦA TÔI DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Một ngày tại CPI của tôi diễn ra bắt đầu từ 7 giờ sáng khi đồng hồ báo thức reo lên, sau khi làm vệ sinh cá nhân tôi bắt đầu bữa sáng lúc 7h30. Từ 8h tôi trở về phòng để lấy sách vở (Sách vở tôi thường chuẩn bị từ tối hôm trước, mỗi cuốn sách tôi đều đánh dấu tên Giáo viên trên đó). Buổi sáng tôi có tổng cộng 4 lớp, 8h10 tôi bắt đầu lớp học đầu tiên và 11h25 kết thúc lớp học thứ tư.

Chúng tôi bắt đầu ăn trưa lúc 12h. Sau bữa trưa, tôi trở về phòng nghỉ ngơi và lớp học thứ năm sẽ bắt đầu lúc 13h15. Peas, con trai tôi tham gia vào câu lạc bộ bơi lội, còn tôi thì không. Hồ bơi luôn có nhân viên giám sát để tránh tình huống xấu xảy ra. Trong thời gian đó tôi xem trước bài mới và làm bài tập giáo viên giao cho.

Sau lớp học tự chọn vào buổi chiều (luyện phát âm) kết thúc, chúng tôi ăn bữa tối lúc 18:10~18:40. Sau đó tôi có một lớp học đàn Ukulele vào lúc 19h15. Và thường các giờ học sẽ kết thúc lúc 20h. Sau đó chúng tôi đến nhà ăn để tham gia vào lớp học Luyện nói SSP, đây là lớp học mà tôi cảm thấy rất thoải mái, nó như là đang nói chuyện, tán gẫu với bạn bè, lại vừa có thể kết thêm được bạn mới. Mỗi nhóm như vậy được tổ chức bởi một giáo viên, thường họ hay cho chúng tôi một chủ đề để thảo luận cùng nhau.

Một ngày học của tôi thường kéo dài nhiều giờ liền nên đôi khi vẫn cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng trên thực tế các tiết học thường ngắn và buổi tối là các lớp tự nguyện tham gia, nếu bạn thấy quá mệt có thể chọn không tham gia. Nếu bạn không tham gia các hoạt động của trường bạn có thể đi bộ quanh khuôn viên trường hoặc nói chuyện với bạn cùng lớp để luyện nói. Tôi nghĩ rằng đây là lợi ích của mô hình Sparta từ thứ hai đến thứ năm các bạn không được ra khỏi trường, tuy nhiên tối thứ Sáu là chúng tôi có thể ra khỏi trường, và nghỉ ngơi vào Thứ bảy và Chủ nhật.

Dưới đây là một số hình ảnh của Peas – con trai tôi tại CPI:

mot-ngay-dien-ra-tai-truong-anh-ngu-cpi-1

Nhà ăn tại trường

mot-ngay-dien-ra-tai-truong-anh-ngu-cpi-2

Sách giáo khoa của trường

mot-ngay-dien-ra-tai-truong-anh-ngu-cpi-3

Thời gian dành cho bơi lội, giải trí

mot-ngay-dien-ra-tai-truong-anh-ngu-cpi-4

Hoạt động thể thao, thể chất tại CPI

mot-ngay-dien-ra-tai-truong-anh-ngu-cpi-5

Phòng Gym của trường

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube