Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CPI] – CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT VÀ TIỆN NGHI

truong-anh-ngu-cpi

Xin chào mọi người! Em tên là Lê Nguyễn Hạ Vy, tên tiếng Anh là Krystal. Năm nay em 18 tuổi em sống ở Việt Nam.

Em vừa mới bắt đầu học đại học ở Việt Nam nhưng vì mong muốn được nâng cao tiếng Anh nên em đã quyết định đến Philippines để cải thiện thêm. Trong số những trường Anh ngữ ở Philippines, CPI là lựa chọn hàng đầu của em để có môi trường học tập, giao tiếp và gặp gỡ những người bạn đến từ các nước lân cận. Ban đầu, khi đến trường trường em có cảm nhận trường thật rộng rãi và thoáng mát. Khuôn viên trường nhiều cây xanh và sạch sẽ.

Điều làm em ấn tượng là kí túc xá với cơ sở vật chất tốt và tiện nghi, có giường, tủ riêng cho mỗi người và bàn học thích hợp cho việc tự học tại phòng. Không những vậy, phòng gym cũng trang bị những dụng cụ cần thiết cho việc rèn luyện thể chất hằng ngày. Bên cạnh đó, em cũng có thể tập bơi và thư giãn sau mỗi buổi học cùng bạn bè. Vì đã quen hương vị món ăn quê nhà nên lúc đầu việc ăn uống cũng có hơi khó khăn nhưng dần em đã quen được với các món ăn tại CPI.

Ngày đầu tiên đi học, em rất thích thú bởi sự cởi mở và thân thiện của giáo viên cũng như những người bạn mới. Và điều đặc biệt nhất đối với em là những chuyến đi chơi cùng bạn bè, vào các buổi cuối tuần hoặc những ngày lễ, học viên trong trường thường tổ chức các chuyến đi chơi biển hoặc thác nước xung quanh thành phố Cebu. Em đã được trải nghiệm lặn biển ngắm san hô, rùa, cá mập ở Oslob và nhảy thác ở Kawasan. Đây là những điều hết sức thú vị và mới lạ với em. Em còn một khoảng thời gian dài học tập tại đây vì vậy em mong có thể học thêm được nhiều kiến thức mới, quen những người bạn mới và có thể thăm quan hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Philippines. Em rất vui khi được học tập cùng các bạn bè và thầy cô của CPI.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube