Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CPI] – CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN ICHINOSU SAU 8 TUẦN HỌC TẬP

Xin chào!

Tôi là Ichinosu, học viên tại trường Anh ngữ CPI. Khóa học tiếng Anh của tôi cuối cùng cũng đã kết thúc. Vì vậy tôi muốn chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình trong hai tháng vừa qua.

Đầu tiên, tôi muốn chia sẻ là tôi đã được cấp giấy chứng nhận lặn

Các bạn biết đấy, nếu bạn muốn được cấp chứng chỉ lặn, bạn có thể học tại Cebu với chi phí du học rẻ hơn và học tại những bãi biển đẹp hơn cả Nhật Bản. Tất nhiên nếu có yêu cầu về khách sạn, dịch vụ đi kèm thì chi phí sẽ tăng lên. Nhưng chi phí cũng đã rất tốt rồi.

Có một cửa hàng lặn nhỏ trên đảo Mactan, tên là A&B Dive Shop, chi phí học lặn trong hai ngày là 7000 peso. Bạn sẽ được học lặn (bao gồm cả phí nhiếp ảnh), bữa ăn (bạn có thể ăn Samgyeopsal nhé ^^). Riêng dịch vụ đưa đón và khách sạn bạn phải tự sắp xếp, nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo -> Nhìn chung giá cả rất mềm!

Sau khi học lặn, bạn được chuẩn bị các bữa ăn như Samgyeopsal, bia và tráng miệng. Riêng món tráng miệng là xoài bạn có thể ăn không giới hạn. Bạn có thể liên hệ qua Facebook với họ nếu quan tâm.

chia-se-hoc-vien-cpi-1

Bạn bè đa quốc tịch

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc học tiếng Anh tại Philippines là kết nối các cá nhân đến từ các nước khác nhau trở thành những người bạn thân thiết. Khi học tại đây tôi đã kết bạn với một học viên Đài Loan, là bạn cùng phòng của tôi và một bạn học viên Việt Nam thông qua giới thiệu.

Làm sao để duy trì mối quan hệ lâu dài với những người bạn cùng học tiếng Anh tại Philippines cũng là điều mà tôi hết sức quan tâm.

Đối với tôi, là người đã đi nước ngoài nhiều lần, và cũng có không ít bạn mới, tôi luôn duy trì mối quan hệ của mình bằng việc nhắn tin hỏi thăm, trao đổi, cập nhập tình hình hiện tại với nhau. Và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giữ liên lạc ngay cả khi không còn học chung với nhau nữa, chúng tôi có thể gặp nhau tại từng quốc gia khác nhau.

chia-se-hoc-vien-cpi-2

Đánh giá chung về khóa học IELTS

Như tôi đã giới thiệu trong bài viết về khóa học, tôi tham gia khóa IELTS tại CPI trong vòng 2 tháng qua.

Lợi thế của khóa học này tại CPI là không yêu cầu trình độ đầu vào. Hầu hết các trường Anh ngữ khác đều bắt buộc học viên đáp ứng được điểm số đầu vào mới có thể tham gia khóa IELTS, nhưng ở CPI thì tôi có thể đăng ký tham gia ngay cả khi tôi chưa bao giờ học qua chương trình này.

Ngoài ra, các giáo viên Filippino tại CPI vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ đối xử với học viên như những người bạn tốt.

Các điểm cần lưu ý

Bản thân tôi cũng không có gì phàn nàn về bữa ăn tại CPI, nhưng một số học viên không thể ăn nhiều vì không hợp.

Tôi nghĩ rằng nếu ai khó thích nghi hoặc khó ăn có thể tự trang bị cho mình những món ăn từ Nhật Bản, vì ở đây có lò vi sóng và nước nóng, bạn có thể mang thứ gì đó dễ nấu như cà ri, canh, gia vị rắc, mì ăn liền …

Tôi nghĩ rằng tôi cũng bắt đầu nhớ hương vị các món của Nhật, nhớ nước tương và súp miso.

Bài viết tiếp theo sẽ là bài viết cuối cùng của tôi rồi. Tôi muốn viết những gì tôi cảm nhận được trong thời gian học tập ở Philippines

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này.

Chi tiết về trường CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 2 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube