Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[ CIJ SPARTA] – TRẢI NGHIỆM LẦN ĐẦU TIÊN DU HỌC Ở NƯỚC NGOÀI

Trường Anh ngữ: CIJ Sparta

Thời gian du học: 8 tuần

trai-nghiem-lan-dau-tien-du-hoc-nuoc-ngoai-1


LÝ DO LỰA CHỌN DU HỌC TẠI CIJ SPARTA


Tôi không muốn học tiếng Anh ở trường Anh ngữ ở Nhật, mà muốn được nghe tiếng Anh của người bản ngữ, muốn được học tiếng Anh nên tôi đã quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines. Lúc mới đến trường, tôi có rất nhiều nỗi bất an như chưa quen với đồ ăn, hay ở phòng ký túc xá một mình. Nhưng cứ mỗi ngày mỗi ngày qua đi như thế, tôi dần quen với cuộc sống nơi đây, và tôi đã thực sự có thời gian vui vẻ ở đây. Tôi cũng chưa nói được tiếng Anh nhiều, nên trong các giờ học lớp 1:1, được nói chuyện nhiều với giáo viên, cũng là một niềm vui của tôi. Dĩ nhiên, tất cả giao tiếp đều được sử dụng bằng tiếng Anh, nên ban đầu để hiểu được giáo viên nói gì, hay để đối đáp lại thì tôi đều phải sử dụng kim từ điển để tra từ. Nhưng chỉ sau 2 tháng, tôi đã nói được bằng tiếng Anh, tôi thực sự đã rất vui, rất xúc động. Mới 2 tháng trước thôi, một đứa chưa từng đi du lịch nước ngoài như tôi, tiếng Anh cũng không biết gì, thế mà có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình như vậy, thì quyết định chọn lựa CIJ Sparta của mình là đúng.


TRẢI NGHIỆM DU HỌC TẠI CIJ SPARTA


Bản thân tôi thấy quy định về việc cấm học viên ra ngoài các ngày giữa tuần, rồi chính sách EOP được thực hiện nghiêm ngặt, là quy định hữu hiệu giúp khả năng tiếng Anh của học viên nâng cao lên nhiều. Thoạt nhìn, có thể cảm giác quy định trường có vẻ khắt khe, nhưng chính nhờ quy định này, mà tôi không chỉ có thêm những người bạn mới là người Nhật mà còn những người bạn đến từ quốc gia khác. Dĩ nhiên, một mình đi du học, thì việc kết bạn hẳn sẽ cảm thấy khá khó khăn, nhưng cứ dần dần, mỗi ngày, số lượng bạn bè sẽ tăng lên, sau các giờ học, tối đến, chúng tôi lại tụm lại nói chuyện vui vẻ với nhau. Cơ sở vật chất của trường cũng rất đẹp, cảm giác thư thái, xua tan được hết mệt mỏi. Trong khuôn viên của trường, bạn có thể cảm nhận không gian của khu nghỉ dưỡng, với rất nhiều cây dừa xanh, chụp ảnh đủ kiểu với bạn bè, và đăng lên Instagram (cười^^), khoảng thời gian đó cũng rất vui.

trai-nghiem-lan-dau-tien-du-hoc-nuoc-ngoai-2

Thời gian du học tiếng Anh của tôi chỉ có 2 tháng thôi, nhưng nếu có cơ hội tiếp, tôi rất muốn đi du học lần nữa! Đây là ảnh phòng đôi mà tôi đã ở, nhưng phòng ở nào cũng sẽ có cảm giác không gian rộng rãi, thoải mái như thế này. Thời gian nghỉ ngơi, tôi thường ở trong phòng, xem phim.

trai-nghiem-lan-dau-tien-du-hoc-nuoc-ngoai-3

Tôi rất thích ngắm cảnh thiên nhiên, mây trời nên cảm thấy hạnh phúc hơn khi có thể nhìn ngắm các vì sao vào những đêm trời trăng thanh gió mát như này. Trường theo phong cách khu nghỉ dưỡng, lại toạ lạc bên bờ biển Cebu, với một bầu trời đầy sao! Quả là một nơi tuyệt đẹp để du học, mà không có nơi nào có được.

trai-nghiem-lan-dau-tien-du-hoc-nuoc-ngoai-4

Cứ mỗi tối Cebu với bầu trời như này, ngồi hoà vào thiên nhiên, hưởng thụ gió mát tự nhiên, trò chuyện với bạn bè… là những kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên được!!! Tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã lựa chọn trường Anh ngữ CIJ Sparta với rất nhiều ý nghĩa.

Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 7 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube