Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ SPARTA] – CẢM NHẬN TARA VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Học viên: Tara (Trần Thanh Trang)

Khóa học: SPARTA 4 – S4

Cơ sở: SPARTA

Thời gian: 8 tuần

Chúc mừng bạn Trần Thanh Trang (Tara) đã hoàn thành khóa học Sparta 4 trong 8 tuần, bên dưới là những dòng cảm nhận của bạn Trang về những tháng ngày học tập, vui chơi tại cơ sở Sparta. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.


“My teachers always bring enjoy and exciting for me to study English. They help me create motivations for myself. I’m not only studying English but also studying method to study English effectively.

(Những giáo viên của tôi luôn luôn mang đến những trải nghiệm thú vị khi tôi học tiếng Anh. Họ giúp tôi tự tạo ra động lực cho bản thân mình. Ở đây tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn học phương pháp học tiếng Anh hiệu quả)

cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-2

Tara tại buổi lễ tốt nghiệp

I’m enjoying my classes. I am studied everything about Philippines, my classmate’s country. I can speak more and can discuss about problem in society. Especially, I can enhance a lot of common vocabulary and apply them in my sentence.

(Tôi được trải nghiệm, tận hưởng những lớp học bên cạnh đó tôi còn được học về con người và đất nước Philippines này, những người bạn cùng lớp đến từ các nước (Hàn, Nhật, Đài Loan và Trung Quốc). Tôi có thể nói chuyện, thảo luận về những vấn đề xã hội. Đặc biệt, tôi năng cao được những từ vựng thông dụng và áp dụng chúng vào cuộc nói chuyện của tôi.)

I think I can not forget the time to study English and live in CEBU. Everything is new with me and I really wanted to explore everywhere with many kind people and happiness people. I am studied the way they live, the way they work and the way make they happy also.

(Tôi nghĩ tôi khó có thể quên được thời gian tôi học và làm việc tại CEBU này. Tất cả còn mới với tôi và tôi thật sự muốn khám phá mọi nơi với những người bạn yêu quý và tràn đầy hạnh phúc. Tôi học cách họ sống, cách họ làm việc và cách họ làm họ hạnh phúc.)

cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-3

Tara “hang out” cùng bạn bè Việt Nam và các nước

I love CIJ Academy environment. It’s very fresh, comfortable and convenience with large room, flexible gym and neat swimming pool. Especially, sea view is really nice to relax, but CIJ’s food is sometimes simple and it’s not appetite with me for a long time.

(Tôi yêu môi trường ở CIJ Academy. Nó rất là trong lành, thoải mái và tiện nghi với phòng ngủ lớn, phòng gym thì linh hoạt, hồ bơi thì gọn gàng. Đặc biệt là cảnh biển rất tuyệt vờ để thư giản, bên cạnh đó thì đôi khi thức ăn hơi đơn giản và không hấp dẫn với tôi trong một khoảng thời gian dài)

cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-4

Tara thủ cưỡi ngựa tại khu du lịch Papa-kit

I love every housekeeper, kitchen staff and also security guard. They are very friendly, close and hard working. They are always respect everyone. I’m grateful about what they did.”

(Tôi yêu những người dọn phòng, nhân viên nhà bếp và cả bảo vệ. Họ rất thân thiện, gần gủi và làm việc chăm chỉ. Họ luôn tôn trọng tất cả mọi người. Tôi trân trọng những gì họ đã làm.)

cam-nhan-hoc-vien-ve-truong-anh-ngu-cij-sparta-1

Chi tiết về trường CIJ Sparta: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cij-sparta/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 7 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube