Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIJ SPARTA] – CẢI THIỆN TIẾNG ANH CỦA MÌNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

2019/01/25

Tên: NK

Thời gian: 2 Tháng

Khóa học: Power Sparta 5

Trường: CIJ Sparta

Tôi đã đến CIJ cách đây một năm, đây là lần thứ 2 của tôi, vì vậy tôi sẽ chia sẻ những gì tôi biết cả năm ngoái và năm nay.

CIJ Sparta là một ngôi trường nhỏ, nhưng cơ sở vật chất mới, được bao quanh bởi rặng cây dừa và hướng ra biển. Ngoài ra, trường còn cung cấp câu lạc bộ thể thao và có hồ bơi bên trong trường, bạn không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần.

Bên cạnh đó, do số lượng học viên của trường tương đối ít, trình độ của từng học viên lại khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được phân chia lớp học tuỳ theo trình độ. Bạn có thể tự sắp xếp lịch học và chọn môn theo khả năng của bạn.

Quần áo sẽ được giặt 2 lần /tuần và trả lại vào ngày kế tiếp nếu trời không mưa (Sẽ mất vài ngày để nhận lại đồ nếu bạn ở ký túc xá CIJ Classic).

Wifi được phủ sóng cả khu vực bên ngoài lẫn trong trường, nhưng có rất nhiều muỗi và côn trùng, bạn nên đem theo thuốc bôi hoặc xịt vì nó rất cần thiết nếu bạn là một người mẫn cảm về da (hoặc không bạn cũng có thể mua các loại thuốc chống côn trùng tại địa phương).

Hầu như các bữa ăn được nấu theo kiểu Hàn Quốc, nên nó khá khó ăn. Nếu bạn nghiện thức ăn Nhật Bản, bạn có thể đem theo mì ăn liền của Nhật và các loại đồ ăn khác. Đa số học viên, bất kể quốc tịch, đều mong muốn bữa ăn của trường cải thiện đa dạng hơn, nhưng nó vẫn gây thất vọng như một năm trước.

Giáo viên sẽ thay đổi phong cách giảng dạy phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên, nhìn chung, bạn sẽ theo hình thức 1:1 trong phòng các phòng học, nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể học bên ngoài khuôn viên trường. Tôi nghĩ rằng việc học dưới những tán dừa lớn, cảm nhận gió biển và học tiếng Anh trong là một điều thú vị. Các nhân viên người Philippines và quản lý đều rất tốt, nếu họ có dừa trong bếp, họ sẽ gọt và chia sẻ với học viên.

Tôi cảm thấy mình tuân thủ chính sách EOP nhiều hơn năm ngoái.

Bạn sẽ bị phạt và phải tự học trong vòng một giờ nếu bạn sử dụng bất kể ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh. Có rất nhiều học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ của họ để trò chuyện một cách tuỳ tiện, và giáo viên sẽ nhắc nhở bằng cách nhìn chằm chằm vào những học viên đó. Những học viên đôi khi cảm thấy căng thẳng nhưng điều đó là rất tốt cho họ.

Gần trường, có một siêu thị lớn, nhà thuốc, và cửa hàng thức ăn nhanh chỉ cách vài phút đi bộ, và khoảng 10 phút đi xe Jeepney, bạn sẽ đến được SM- trung tâm mua sắm lớn ở Cebu. Tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào tại trường cả. Vào cuối tuần, tôi thường đến các quán ăn trong khu vực để thư giãn cùng giáo viên và bạn bè, làm những điều mình muốn.

Tôi đã đến CIJ và lại đến lần nữa bởi vì tôi muốn tập trung học tập vào những ngày trong tuần. Tôi xin giới thiệu ngôi trường này cho những bạn muốn học tập và cải thiện tiếng Anh của mình nhanh chóng.

by Alumni | 7 MONTHS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube