Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – TÔI ĐÃ KHÔNG CÒN SỢ TIẾNG ANH VÀ QUEN DẦN VỚI NÓ

Tôi đã cùng các bạn của mình trải qua 8 ngày học đầu tiên ở CIA!

truong-anh-ngu-cia-1-

Khi vừa mới đến, tôi đã có thể thích nghi với môi trường ở đây rồi. Và thật vui vì tôi chẳng cần lái con xe của mình đi đâu xa xôi trong suốt 12 tuần. Nhưng tôi đã rất lo lắng về tiếng Anh của mình, liệu tôi có thể tiến bộ hay không?

Tôi là người đã tốt nghiệp đại học và có một công việc ổn định. Nhưng quyết tâm trau dồi tiếng Anh, tôi đã chọn tham gia khoá học này và khởi hành đến CIA

Việc đầu tiên cần làm là nên bỏ qua những suy nghĩ lo lắng của bản thân mà cố gắng thôi!

Tôi đã được học về ngữ pháp và lý thuyết cơ bản tại Hàn Quốc. Nhưng tôi lại sợ nói và nghe. Nhưng không giống với những gì tôi lo lắng, tôi đã có thể làm bài kiểm tra đầu vào một cách thoải mái. Tôi được học giáo trình đúng với trình độ của mình. Tôi có thể giải thích và trả lời những câu hỏi từ bài tập theo trình độ một cách dễ dàng. Nhờ các thầy cô, tôi có thể thư giãn và nói chuyện nhiều hơn. Nhờ vậy, tôi đã không còn sợ tiếng Anh và dần quen với nó.

Có vẻ như tiếng Anh của tôi đã tốt hơn một cách tự nhiên. Và trước kia, tôi cũng lo lắng về phát âm của các giáo viên người Philipines. Nhưng giáo viên ở đây được đào tạo một cách kỹ lưỡng, vì thế không có vấn đề gì xảy ra cả. Và những nỗi lo từ từ biến mất.

Tỷ lệ học viên Hàn Quốc ở CIA ít hơn các trường khác. Bạn có thể nói tiếng Anh, kết bạn với các bạn quốc tịch khác một cách dễ dàng. Tôi thật sự rất hạnh phúc vì đang ở CIA ngay bây giờ.

Nếu bạn hoặc những người bạn của mình muốn đến Cebu để du học tiếng Anh thì tôi rất muốn giới thiệu ngôi trường CIA của tôi cho bạn đấy!

Tham khảo thông tin chi tiết về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

 

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube