Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – SAU 3 THÁNG HỌC MÌNH ĐÃ TĂNG TỪ TOEIC 400 LÊN ĐẾN 700

truong-anh-ngu-cia-1

Chào các bạn, mình là Donna, năm nay mình 19 tuổi và là học viên tại trường Anh ngữ rất nổi tiếng ở Cebu – CIA. Đây là lần đầu tiên mình ra nước ngoài và ở trong một thời gian dài như vậy. Mình nghĩ rằng 3 tháng là một trải nghiệm tốt và cũng là lựa chọn đúng đắn của mình. Các bạn có biết tại sao không? Bời vì mình đã học được rất nhiều thứ và có được những trải nghiệm thực tế trên cả tuyệt vời.

truong-anh-ngu-cia-2

Trước đây, khi ở cùng với gia đình mình luôn được bố mẹ chăm lo từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống hay lên kế hoạch để có được một chuyến du lịch, book vé, book phòng…. Nhưng từ khi đi du học tiếng Anh tại Philippines thì mình đã cảm thấy mình trưởng thành nên rất là nhiều, giờ đây mình đã có thể sống tự lập hơn, có thể tự lo cho mình được, giờ đây mình đã có thể dễ dàng xử lý mọi việc mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Trong thời gian học tại CIA thì các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 là thời gian học tập cât lực nhưng bù lại thời gian cuối tuần sẽ là những chuyến du lịch hết sức đáng nhớ. Vào cuối tuần vừa rồi mình đã có một chuyến du lịch đến Palawan thật là tuyệt vời. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích du lịch biển đảo thì xin đừng bỏ qua thiên đường này nhé. Khi đến với Palawwa bạn sẽ được ngắm bãi biển đẹp nhất thế giới trong xanh, cát trắng và sẽ có những tấm hình ưng ý đến từng cm.

truong-anh-ngu-cia-3

Nhưng quan trọng nhất với mình vẫn là việc học tiếng Anh. Thật ra bản thân mình không kém tiếng Anh nhưng điểm TOEIC của mình thì lại không cao lắm. Từ khi học tại trường CIA thì điểm TOEIC của mình tăng lên rất nhiều và bản thân mình rất ngạc nhiên về điều đó. Từ TOEIC 400 lên đến 700 sau 3 tháng điều đó có tốt không nhỉ?. Mình rất tự hào vì làm được điều đó.

Cuối cùng, mình muốn gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, bạn bè tại trường CIA và đặc biệt là giáo viên, họ là những người tuyệt vời đã giúp mình rất nhiều trong thời gian học tập tại trường. Không có bạn bè và giáo viên chắc chắn mình sẽ không thể có những kỉ niệm khó quên như vậy. Mình sẽ luôn giữ trong tim và hi vọng sẽ có cơ hội được quay trở lại nơi đây một lần nữa.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube