Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] PHÁT PHỞ – ĐIỂM ĐẾN CHO DÂN NGHIỀN ẨM THỰC VIỆT TẠI PHILIPPINES!

Xin chào mọi người. Hôm nay, mình đến khu IT PARK – khu vực sầm uất với rất nhiều nhà hàng, quán ăn. Lần này, nhà hàng mà mình ghé thăm có tên là “Phát Phở” – một chuỗi nhà hàng Việt Nam.

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-1

Menu của nhà hàng rất sang trọng với màu đen huyền bí ^^. Hãy cùng mình khám phá xem trong Menu này có những món ngon nào nhé!

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-2

Có rất nhiều món trong thực đơn để bạn lựa chọn nhưng chắc chắn món chủ đạo là Phở rồi.

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-3

Phở bò viên

Đây là món phở với thịt viên đơn giản. Mặc dù không có quá nhiều món ăn kèm, nhưng nước dùng và bò viên thật sự rất ngon.

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-4

Phở đặc biệt

Tô phở với từng miếng bánh phở tươi kết hợp với những lát thịt bò mỏng nhẹ làm nên hương vị phở không lẫn vào đâu. Số lượng thịt bò trong bát khá nhiều. Thêm một chút sốt cay và ăn kèm thì không còn gì bằng.

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-5

Gỏi cuốn tôm

Tôm được cuốn bên trong khá tươi. Bạn có thể cảm nhận được vị của biển cả ^^

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-6

Gỏi cuốn thịt

Gỏi cuốn thịt có rau và các loại củ giòn kết hợp thịt lợn không quá béo. Tất cả các nguyên liệu đó kết hợp với nhau một cách tinh tế.

kham-pha-am-thuc-thanh-pho-cebu-7

Bún thịt nướng – Xiên gà cay

Được kết hợp với salad trộn và những miếng thịt gà đậm vị, bày trí trên cùng, và dưới cùng là phần bún, ăn kèm nước sốt độc đáo, chua chua, cay cay rất ngon. Thực sự mình không thể nghĩ ra bất kỳ tính từ nào để hình dung về món ăn này luôn.

Các bạn có thể tự mình thưởng thức nhé!

Bữa ăn này là mình đi ăn cùng với những người bạn khác, có gọi bún thêm, nem… Khi thanh toán hết khoảng 350 Peso. Không quá đắt, mình nghĩ hợp lý.  Mình thực sự khuyến khích các bạn đến đây ăn thử một lần.

Từ trường Anh ngữ CIA di chuyển đến Phát Phở cũng khá là gần, bạn chỉ cần di chuyển từ 14 – 15 phút bằng xe ôtô nếu không bị kẹt xe.

Thật ra còn có rất nhiều nhà hàng khác xung quanh khu vực IT PARK. Mình sẽ giới thiệu với mọi người sau. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube