Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI ĐI DU HỌC

CIA là một ngôi trường mà mình có thể tự tin để giới thiệu với bạn bè sau khi học tập ở nơi đây – Alex.

trai-nghiem-thu-vi-tai-cia-1

CIA là môi trường đào tạo tiếng Anh thứ 3 mà mình lựa chọn. Mình đã từng học tiếng Anh ở Úc cách đây 7 năm và cũng đã tham gia khoá học ở một trường Anh ngữ ở Cebu 4 năm trước. Với sự trải nghiệm này, mình cũng có sự so sách về khác biệt của từng môi trường. Đầu tiên về trường học ở Úc thì nơi này mức sống cao hơn Đài Loan và mức lương cũng cao hơn. Trong ấn tượng của mình khi học ở đấy đó là sẽ thức dậy lúc 8 giờ sáng và bắt đầu lớp học vào lúc 9:00. Các lớp học của mình sẽ kết thúc vào lúc 3:30 chiều và đó chỉ là các lớp học nhóm không có các lớp học 1 kèm 1 như ở Philippines.

trai-nghiem-thu-vi-tai-cia-2

Môi trường học ngôn ngữ thứ 2 là tại Cebu, Philippines tuy nhiên ngày đó mình chọn trường không có ký túc xá bên trong. Nhóm mình ở khách sạn và bắt xe đến trường. Mặc dù trường không qúa xa nhưng tâm lý không có sự kiểm soát nên tình trạng ngủ quên hay xảy ra và dễ bỏ qua các lớp học thường lệ.

Còn lần này mình học ở trường CIA. Mình thấy rằng môi trường học ở đây rất tốt. Mình có bài kiểm tra mỗi ngày, ký túc xá trong trường rất thuận tiện chỉ cần bước vài bước là có thể đến lớp học rồi. CIA kiểm soát việc đi học và bỏ tiết rất nghiêm túc vì vậy mình gần như ít khi bỏ tiết, đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng và khá ngon. Giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn cao và rất thân thiện, nhiệt tình điều đó khiến mình rất hài lòng và có thể tự tin giới thiệu nơi này cho bạn bè của mình những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube