Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – MỘT TRONG NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

hoc-tieng-anh-tai-cia-1

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới. Khi mà mình suy nghĩ không biết chọn trường Anh ngữ nào thì công ty tư vấn du học đã gợi ý trường Anh ngữ CIA cho mình. CIA khá là nổi tiếng ở Đài Loan, họ có những giáo viên chất lượng nhất và biết cách giúp học viên thành thạo trong giao tiếp.

Mình đã chọn khóa học tiếng Anh trong 14 tuần, mình cảm thấy khá lo lắng vì tiếng Anh của mình không được tốt lắm nhưng thật may mắn vì đã có những giáo viên rất giỏi giúp mình cải thiện điều đó. Lần đầu tiên thi thử TOEIC, mình chỉ đạt 250 điểm. Với mình điều đó thật là tồi tệ và giáo viên của mình đã rất nghiêm khắc để giúp mình cải thiện lên 665 điểm. Mình thật sự đánh giá rất cao những điều mà giáo viên đã chỉ bảo.

hoc-tieng-anh-tai-cia-2

Ngoài ra, mình gặp được rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới tại CIA, những người bạn Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… Chúng mình du lịch cùng nhau và đã có những khoảng thời gian rất vui và thú vị. Đó thật sự là một trải nghiệm quý báu giúp mình cải thiện phát âm vì chúng mình buộc phải dùng tiếng Anh để giao tiếp. Chúng mình chia sẻ với nhau về văn hóa và truyền thống của các nước. Mình thật may mắn khi có họ trong một phần cuộc sống tại CIA.

Do đó, học tiếng Anh tại CIA là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mình sẽ không bao giờ quên.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube