Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐA QUỐC TỊCH HỌC VIÊN

hoc-tai-cia-1

Mình quyết định học tại CIA trong thời gian 12 tuần và hiện tại đã học xong 04 tuần đầu tiên. Thời gian 04 tuần đầu thực sự trôi nhanh khủng khiếp. Trước khi nhập học bản thân mình thấy lo lắng vì trình độ tiếng Anh không được tốt cho lắm. Tuy nhiên khi đến đây, giáo viên và bạn bè đã giúp đỡ mình, họ rất thân thiện… Ở đây có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… Phòng ký túc xá mình cũng ở cùng với 1 bạn Nhật Bản và 1 bạn Việt Nam.

hoc-tai-cia-2

Môi trường ở đây khá hoà đồng. Lúc nào cũng có bạn đồng hành và đừng bao giờ ngại ngùng gì cả hãy tích cực giao tiếp với các bạn học viên khác đó là chìa khoá để tạo nên sự tự tin, giúp bạn phát triển kĩ năng ngôn ngữ nhanh hơn. Với bản thân, mình cảm thấy cũng học được rất nhiều từ chính các bạn học viên ở đây.

CIA cũng có phòng Gym khá đầy đủ dụng cụ, điều đó cũng làm mình thấy thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

hoc-tai-cia-3

Việc học tập tại nước ngoài sẽ bị ảnh hưởng chút ít từ đồ ăn không hợp khẩu vị nhưng khi học ở CIA bạn có thể cảm nhận đồ ăn cũng khá ổn đó. Và có 1 điều nữa đó là Internet ở Philipines chậm, bạn nên quen dần với việc này.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube