Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – LÝ DO MÌNH CHỌN ĐẤT NƯỚC PHILIPPINES ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Kế hoạch của mình là học tiếng Anh ở Cebu trong 6 tháng, sau đó sẽ đi Úc 2 năm theo diện Working Holiday. Mình đã hy vọng rằng mình sẽ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình để sẵn sàng cho kế hoạch tại Úc.

Mình đã học tại Cebu International Academy được 4 tháng. Giáo viên của mình giảng dạy rất tốt. Họ thực sự rất kiên nhẫn với mình mặc dù ban đầu tiếng Anh của mình không được tốt lắm. Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình đã gặp khá nhiều khó khăn trong tháng đầu tiên ở Philippines. Tuy nhiên, các kĩ năng nghe nói của mình ngày càng được cải thiện mặc dù mình vẫn gặp một số khó khăn khi gặp từ vựng khó, ngữ pháp và viết. Mình cảm thấy rất biết ơn các giáo viên đã dạy mình ở đây.

hoc-tieng-anh-tai-cia

Trong 3 tháng đầu mình đã tham gia học khoá ESL. Mình đã học rất nhiều kiến thức cũng như cách diễn đạt và thành ngữ mà mình có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bây giờ mình đang học TOEIC và mình đã học được rất nhiều điều giúp mình tiến bộ hơn. Mình vẫn đang gặp khó khăn và cố gắng để đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra, mình sẽ cố gắng hết sức để đạt được số điểm mục tiêu bản thân đề ra.

Ngoài các kỹ năng tiếng Anh được học tại trường, mình đã học hỏi và tìm hiểu thêm về các nền văn hoá khác nhau từ những người bạn nước ngoài. Họ tốt bụng, thân thiện, và chúng mình luôn dành thời gian vui vẻ cùng nhau trong những ngày cuối tuần. Mình thực sự đã có một quãng thời gian đẹp cùng họ.

Thành phố Cebu là một nơi rất tốt để ở và học tập. Mình hy vọng sẽ quay lại đây trong tương lại nếu có cơ hội. Học tiếng Anh rất thú vị, vì vậy các bãn hãy đến học tại trường Anh ngữ CIA, Cebu, Philippines.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube