Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRƯỚC KHI ĐẾN CANADA!

Tôi và chồng của mình đã tham gia học tập tại CIA trong 8 tuần để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp căn bản trước khi đi Canada.Và tôi nghĩ lựa chọn du học lần này của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Khi đến Cebu lần đầu tiên, mặc dù là vào lúc sáng sớm, nhưng nhìn chung rất an toàn. Tôi ở trong ký túc xá của trường nên có thể nghỉ ngơi vào mỗi trưa sau các tiết học, rất thuận tiện để di chuyển từ khu vực học đến ký túc xá.

Phòng ở được dọn dẹp mỗi tuần một lần, và giặt giũ là 2 lần/ tuần. Nhưng lúc đầu tôi hơi xấu hỗ khi để người khác phải dọn đồ cho mình. Nhưng giờ thì cũng bình thường vì mọi người ai cũng vậy cả.

Tuy nhiên, đối với các cặp đôi hoặc vợ chồng như chúng tôi, thì tôi nghĩ mình nên chuyển sang dùng ký túc xá bên ngoài trường. Ký túc xá bên ngoài được trang bị rất tốt, có xe đưa đón vào mỗi buổi sáng nhưng không thể quay lại ký túc xá vào giờ ăn trưa. Nên thay vào đó tôi dành thời gian để nghỉ ngơi ở các cửa hàng cà phê gần trường hoặc tự học tại phòng tự học.

truong-anh-ngu-cia-

Các quy định của trường thì rất phù hợp để học viên nghiêm túc học hành. Tôi không thể lười biếng vì quy định rất nghiêm khắc. Nếu bạn không đạt điểm yêu cầu trong bài kiểm tra hằng ngày hoặc vắng tiết nhiều, bạn sẽ không được ra khỏi trường sau giờ học. Nên tôi phải cố gắng tham gia đầy đủ các lớp học của mình.

Vị trí trường rất thuận tiện, cách trung tâm mua sắm 5 phút đi bộ. Ở đấy có rất nhiều quán cafe nhỏ, vì vậy thật tốt khi có thể tự học và nhâm nhi ly cafe vào cuối tuần. Bạn cũng có thể bắt taxi đến các trung tâm thương mại lớn hơn gần đó như Ayala hay SM, chỉ với 100 peso.

Lúc đầu, tôi nghĩ là 2 tháng rất là dài, nhưng khi đã ở đây, thời gian trôi quá quá nhanh.

Tôi có 4 tiết học 1 kèm 1 mỗi ngày, nên khả năng giao tiếp đã tăng lên rất nhiều!

Tôi nghĩ rằng nếu bạn đến đây với một nền tảng ngữ pháp cơ bản ở Hàn Quốc, thì bạn sẽ còn nhanh tiến bộ hơn.

Tôi và chồng đến khu nghĩ dưỡng Mactan hay Cebu City mỗi cuối tuần để thư giãn. Thật tốt khi có thể vừa học tập và du lịch cùng nhau!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube