Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – KÝ ỨC KHÓ QUÊN TẠI TRƯỜNG

Học tập ở một đất nước xa lạ là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều điều mà mình lo lắng nếu mình quyết tâm đi du học, nhưng vì giấc mơ đó mình đã có thêm nhiều động lực để đến học tại trường Anh ngữ CIA.

cam-nhan-hoc-vien-cia-1

Cuộc sống ở CIA của mình lúc đầu không dễ dàng vì mình gặp khó khăn giao tiếp Anh, nhưng mình lại suy nghĩ về tương lai nên mình đã cố gắng học tập chăm chỉ và tự mình nói chuyện tiếng Anh, bằng cách này, mình đã có được rất nhiều bạn bè và giúp mình cải thiện được khả năng giao tiếp.

cam-nhan-hoc-vien-cia-2

Giáo viên ở CIA rất nhiệt tình và tâm lý, họ luôn biết được trình độ của mình đang ở đâu. Thầy cô giúp mình cải thiện các điểm yếu và không để mình bị thụ động trong giờ học. Họ luôn khuyến khích mình tham gia các hoạt động trong trường như Zumba và tiệc trái cây. Mình rất thích lớp học Zumba, mình hầu như không bỏ xót bất cứ hoạt động nào tại trường CIA.

Quản lý tại CIA rất tốt vì họ luôn khuyến khích học viên và luôn đảm bảo tất cả các học viên đều có kết quả tốt. Họ cũng luôn luôn giữ cho môi trường CIA không có bất kỳ bệnh dịch nào gây hại vì ở đây luôn luôn sạch sẽ.

Trường Anh ngữ CIA là một trường học tiếng Anh có thể giúp các học viên phát triển các kỹ năng giao tiếp. Hệ thống giáo viên, bữa ăn và tài liệu bổ ích là những yếu tố giúp CIA nổi bật hơn so với các trường Anh ngữ khác. Mình sẽ luôn trân trọng cuộc sống ở đây, mình thực sự rất thích học ở CIA, mình sẽ không bao giờ quên thầy cô và bạn bè nơi đây.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 4 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube