Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CIA] – KHÁM PHÁ CỬA HÀNG MR.D.I.Y BÊN TRONG TRUNG TÂM MUA SẮM J MALL

Xin chào mọi người. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một cửa hàng mua sắm lý tưởng bên trong J Mall.

Đó chính là cửa hàng MR.D.I.Y mới mở này nằm trên tầng hai của khu trung tâm mua sắm J Mall. Bạn có thể nhìn thấy bảng hiệu lớn như hình bên dưới ở phía bên phải thang cuốn trong trung tâm thương mại.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-1

Thực tế thì MR D.I.Y giống như những cửa hành bách hóa ở Đài Loan vậy. Nhưng trong bài viết này, mình chỉ chia sẻ những mặt hàng mà du học sinh hay mua thôi nhé! Bắt đầu nào!

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-2

Cuộc sống sau giờ học của các du học sinh sẽ như thế nào nhỉ? Tất nhiên là thi thoảng không thể thiếu một bát mì nóng rồi mọi người ơi. Vì vậy chúng ta cần mua tô ăn mì ^^.

Có rất nhiều kích cỡ tô cho bạn lựa chọn từ size nhỏ đến size lớn. Hãy chọn một cái để dùng nhé.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-3

Đối với thiết bị học tập thì có bút dạ quang, bút chì, tẩy…

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-4

Bình nước cũng có rất nhiều loại được bán ở tầng 1 của cửa hàng này. Bạn có thể chọn loại bình từ 600 CC đến 3 lít. Những chiếc bình độc đáo và nhiều màu sắc bắt mắt. Nhưng mình nghĩ bình nhựa thì không tốt lắm, bạn nên dùng bình thuỷ tinh.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-5

Bàn chải đánh răng cùng là vật bắt buộc phải trang bị. Mấy món này thì mua càng nhiều càng rẻ. Rủ mọi người mua chung cho tiết kiệm.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-6

Nếu bạn quên mang theo đồ dùng vệ sinh như bông tắm, bạn có thể đến đây để chọn.

Nó cũng khá cần thiết, ít nhất trong mắt những người bạn cùng phòng đa quốc tịch của mình thì mình lại càng muốn có để tạo ấn tượng sạch sẽ hơn.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-7

Móc quần áo cũng là món đồ cần tự trang bị khi học ở CIA. Bạn có thể chọn bất kỳ loại móc áo nào phù hợp cho những bộ quần áo của mình.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-8

Thời gian trôi qua rất nhanh… Bạn hoặc những người bạn sẽ tốt nghiệp ở CIA và tiếp tục cuộc hành trình khám phá những vùng đất mới. Đó là lúc gửi những món quà đặc biệt và ý nghĩa cho nhau phải không nào? Bạn có thể mua những giấy gói đẹp để làm điểm nhấn cho món quà của bạn.

cua-hang-mua-sam-tai-j-mall-9

Máy sấy tóc!

Máy sấy tóc ở Đài Loan và ở Philippines khác biệt về điện thế, nên không thể mang theo để sử dụng được. Nhưng may mắn thay, tại đây, có một số loại máy sấy tốc giá rẻ hay ho~

Mặc khác, bên trong J Mall còn có rất nhiều món đồ hữu ích để bạn chọn lựa ngoài những vật phẩm mình giới thiệu ở trên. Bạn có thể chọn mua những chiếc túi chống nước để đi biển, mỹ phẩm trang điểm hoặc dụng cụ trang điểm.

Mình chỉ giới thiệu một số vật phẩm để các bạn tham khảo thôi. Còn có rất nhiều thứ khác bạn có thể tự mình khám phá ^^ Hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cia/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 5 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube