Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CG] – CÁC BÀI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TẠI TRƯỜNG

Học viên: NGUYỄN THỊ LÊ

Khóa học: Intensive ESL 8 tuần, trường CG (Cebu)

Chủ đề: Các bài kiểm tra đánh giá tại trường CG

Dưới đây mình chia sẻ một số thông tin về các dạng kiểm tra tại trường Anh ngữ CG để bạn có thêm một chút thông tin tham khảo về trường.

Hàng tuần và hàng tháng sẽ có những bài kiểm tra như sau:

Entrance test

Bài test dành cho hai loại học sinh.

Một là học sinh mới đến. Học sinh sẽ tiến hành test kiểm tra đầu vào để phân loại học sinh phù hợp trình độ. Bài test sẽ tiến hành vào thứ hai tuần đó.

Đối với học sinh học chương trình sparta (ESL) hoặc TOEIC hoặc IELTS basic sẽ có 8 cấp độ. Tùy trình độ của học sinh để office sắp sếp các học sinh cùng trình độ cùng một lớp. Cũng như, giáo viên tiện điều chỉnh chương trình học. Học sinh phải hoàn thành 4 kĩ năng như nghe, nói, đọc và viết. Riêng kỹ năng Nói sẽ được test trong quá trình diễn ra các bài test khác và chiếm khoảng 15 phút để hoàn thành. Giáo viên sẽ hỏi học viên như giới thiệu bản thân (tên, học sinh hay đi làm). Học viên nên chọn cho mình 3 tên tiếng Anh trước để giáo viên và các học sinh khác dễ dàng phát âm tên học viên khi đi học. Các kĩ năng còn lại, học viên sẽ làm trong 1 tiếng cho mỗi kĩ năng. Học viên sẽ đi học vào ngày mai( thứ 3 tuần đó).

Đối với học viên học chương trình IELTS. Học viên cũng làm bài test tương tự như chương trình spata(ESL) hoặc TOEIC hoặc IELTS basic. Nhưng đề thi sẽ giống với thi IELTS quốc tế. Học viện học IELTS acadamic  và IELTS general sẽ giống nhau đề nói và nghe. Còn viết và đọc sẽ khác nhau. Học viên đạt trên 3.5 band score sẽ tham gia vào khoá học IELTS vào ngày mai( thứ 3 tuần đó).

Hai là học viên muốn thay đổi khoá học giữa ESL, TOEIC and IELTS sẽ cũng tiến hành thi như học viên lần đầu đến trường. Lịch thi sẽ không được đưa trực tiếp đến học viên. Học viên thường sẽ đến phòng C01/C02/C03/C04/C05/C06 để tiến hành bài test của mình như các học viên khác. Riêng khoá học IELTS, học viên phải đạt 3.5 band score trở lên nếu muốn học khoá học này.

Level test

Đối tượng: Học viên tham gia chương trình ESL, TOEIC and IELTS basisc

Thời gian test: Cuối mỗi tháng.

Thời lượng thực hiện

+ Speaking test: 10 mins

+ Listening: 45 mins.

+ Reading test:  60 mins

+ Writing test: 60 mins

Nội dung kiểm tra:

+ Speaking test: Học viên sẽ có 3 mins để chuẩn bị với chủ để trước cho trước. Sau đó, học viên sẽ trình bày 2-5 mins câu trả lời của mình với chủ đề đó. Sẽ có hai giáo viên tham gia cùng học viên trong bài test này. Giáo viên sẽ kiểm tra phát âm, cấu trúc câu, khả năng nói lưu loát.

+ Listening test: Bài test sẽ có 4 phần như cấu trúc của entrance test.

+ Writing test: Học viên sẽ hoàn thành 2 phần viết. Phần 1 là viết thư và phần 2 viết essay về một chủ đề

+ Reading test: Học viên sẽ phải hoàn thành 4 phần

Kết quả: Học viên sẽ nhận được vào thứ 5 của tuần tiếp theo. Tuỳ thuộc vào thang điểm học viên nhận được thì office sẽ tiến hành xếp lại lớp và giáo viên để phù hợp với trình độ của học viên hiện tại.

Cải thiện: Vì phiếu kết quả sẽ đi kèm với đánh giá của giáo viên chấm bài. Học viên có thể dựa vào đó để tìm hướng cải thiện cho bản thân. Nếu cảm thấy khó khăn, học sinh có thể tìm đến bất cứ giao viên của mình ở lớp hiện tại. Giáo viên sẽ giải thích giúp học viên hiểu về vấn đề mà học viên mình đang gặp phải, cũng như cách khắc phục.

Office: Sẽ thay đổi lớp học để phù hợp với trình độ của học viên hiện tại. Lịch học sẽ được cung cấp vào tuần kế tiếp.

Mock test

Đối tượng: Học viên tham gia chương trình IELTS

Thời gian test: Cuối mỗi tuần

Thời lượng thực hiện

+ Speaking test: 15 mins

+ Listening: 45 mins.

+ Reading test:  60 mins

+ Writing test: 60 mins

Nội dung kiểm tra:

+ Speaking test: Gồm 3 phần. Phần 1 – những câu hỏi về giới thiệu bản thân, sở thích, hometown. Phần 2 – giáo viên sẽ đưa một chủ đề và một số câu hỏi liên quan chủ đề đó. Học viên sẽ có 1 phút để chuẩn bị và 2 phút để trình bày. Phần 3 – giáo viên sẽ hỏi một số câu hỏi liên quan đến chủ để phần 2.

+ Listening test: Bài test sẽ có 4 phần như cấu trúc của IELTS test

+ Writing test: Học viên sẽ hoàn thành 2 phần viết. Phần 1 là viết thư (dành cho học viên IELTS general) hoặc phân tích biểu đồ(dành cho học viên IELTS academic) và phần 2 viết essay về một chủ đề.

+ Reading test: Học viên sẽ phải hoàn thành 4 phần

Kết quả: Học viên sẽ nhận được vào tuần tiếp theo. Nó sẽ được đánh giá theo band score của IELTS test từ 2.5 à 9.0

Cải thiện: Vì phiếu kết quả sẽ đi kèm với đánh giá của giáo viên chấm bài. Học viên có thể dựa vào đó để tìm hướng cải thiện cho bản thân. Nếu cảm thấy khó khăn, học sinh có thể tìm đến bất cứ giao viên của mình ở lớp hiện tại. Giáo viên sẽ giải thích giúp học viên hiểu về vấn đề mà học viên mình đang gặp phải, cũng như cách khắc phục.

Ngoài những bài kiểm tra tuần và tháng, trường sẽ có kiểm tra từ vựng hàng ngày. Học viên được phát từ giấy từ vựng và phải học thuộc 20 từ mỗi ngày. Sau khi học thuộc, học viên phải đặt từ vựng thành câu. Nếu học sinh không đạt đủ điểm để pass qua bài test thì sẽ nhận được điểm phạt và bị cấm túc ra ngoài vào cuối tuần. Thêm vào đó là hai chủ đề Essay mỗi ngày sau bài kiểm tra từ vựng. Học viên chọn một trong hai chủ đề, và phải viết ít nhất 80% (10 dòng) nếu không đạt yêu cầu sẽ bị coi là vắng mặt.

Mô hình của CG là mô hình Sparta nghiêm ngặt, phù hợp cho những bạn chịu được áp lực cao và có mục đích học tập rõ ràng.

Các bạn có thể đón đọc bài viết tiếp theo về “Tình bạn tại trường CG” để hiểu rõ hơn cuộc sống học tập bên này nhé!

Chi tiết về trường CG: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cg/

Theo nguồn: Phil English

by rsbatac | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube