Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO


2018/02/24

[CELLA UNI] – CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC IELTS

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-1

Xin chào các bạn!

Mình là Lewis, học viên tại trường Anh ngữ CELLA, mình đã hoàn thành khóa học tại trường trung học và chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước là sẽ học tại New Zealand. Do đó mình chọn học IELTS tại CELLA Uni để trang bị kiến thức tiếng Anh trước khi sang New Zealand.

Mình thuộc dạng người không dễ để hòa đồng, do đó mình đã chọn loại phòng đơn để ở một mình.

Lần đầu tiên làm bài kiểm tra trình độ IELTS tại CELLA, mình cảm thấy khó và căng thẳng. Bài kiểm tra bao gồm cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. và bản thân mình cảm thấy kỹ năng Nói là khó nhất.

Tại trường có một lớp học ngữ pháp do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạỵ. Phương pháp giảng dạy không giống như khi mình học tại Nhật, giáo viên khéo léo lồng ghép bài giảng mà không hề gây nhàm chán.

Măc dù các học viên đều nhận thấy rằng IELTS vô cùng khó, và bắt đầu cảm thấy chán nản, nhưng nhờ có các giáo viên tận tâm, không ngừng khuyến khích. Thời gian khóa học thực sự vô cùng khó khăn nhưng mình nghĩ rằng tiếng Anh của mình đã được cải thiện đáng kể

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-2

Học IELTS thực sự áp lực rất lớn vì thế học viên tham gia khóa học này luôn đề cao tinh thần nghiêm túc để nhanh chóng đạt được mục tiêu. Mỗi khi mình cảm thấy mệt mỏi hay không còn hứng thú, mình sẽ nói chuyện thư giãn cùng với các bạn học viên và giáo viên để lấy lại cân bằng.

Thành phố Cebu là một thành phố du lịch nổi tiếng, có rất nhiều địa điểm tham quan bạn không bao giờ thấy ở quê hương của mình, chính vì vậy nếu chỉ tập trung vào việc học mà bỏ lỡ cơ hội khám phá Philippines xinh đẹp cũng là một điều đáng tiếc.

cam-nhan-khoa-hoc-ielts-3

Mình cho rằng sau một tuần ôn luyện IELTS vất vả, các bạn học viên hãy tận dụng cuối tuần để đi chơi thư giãn cùng với các bạn học viên khác và giáo viên. Mục đích của việc du học tiếng Anh không chỉ là để cải thiện tiếng Anh, mà còn là khoảng thời gian để lưu lại những kỷ niệm đẹp, giao lưu, kết bạn với bạn bè quốc tế.

Mình hy vọng rằng tất cả các bạn học viên có thể đạt được mục tiêu của mình tại CELLA.

LEWIS Ngày 9 tháng 6, 2017

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube