Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CBOA] – CÁC LỚP HỌC NHÓM VÀ PHÒNG GIẶT 

Xin chào các bạn, tôi là Mei hiện tôi đang làm Student Report tại trường Anh ngữ CBOA theo chương trình học bổng của Phil English. Ngày hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về các lớp học nhómphòng giặt tại trường.

Lớp học nhóm

Trước khi mô tả lớp nhóm tại CBOA, tôi muốn nhắc đến lịch học một ngày tại trường. Về cơ bản, một ngày bạn có 7 – 8 tiết học chính thức trong đó sẽ kết hợp lớp 1:1 và lớp nhóm. Lớp nhóm sẽ giới hạn số lượng học viên tham gia không quá 4 người. Các lớp nhóm của tôi cũng không ngoại lệ.

lop-hoc-nhom-tai-truong-anh-ngu-cboa-1

Như chúng ta đều biết, tiếng Anh là một kỹ năng, vì thế các bạn phải luôn luôn sử dụng nó để không bị quên dần theo thời gian. Sử dụng tiếng Anh nhiều giúp các bạn có được phản xạ tốt. Điều quan trọng ở lớp học nhóm là lớp học được dẫn dắt bởi 1 giáo viên có dày dặn kinh nghiệm. Giáo viên đứng lớp nhóm là người sẽ liên kết các học viên đến từ các quốc gia lại với nhau, để các bạn ai cũng được thực hành kỹ năng nói của bản thân. Lớp học nhóm khoảng 6 mét vuông, với bảng trắng cho Giáo viên và 1 bàn đủ cho 4 học viên sử dụng. Giáo viên sẽ đưa ra các chủ đề khác nhau cho các bạn cùng trao đổi về chủ đề đó.

lop-hoc-nhom-tai-truong-anh-ngu-cboa-2

Các tiết học nhóm giúp học sinh hiểu thêm về từ và các cụm từ. Ví dụ, bài học vừa qua chúng tôi được học làm thế nào để đặt thức ăn. Nhóm của tôi gồm tôi và 2 bạn học viên đến từ Nhật. Các bạn cùng lớp sẽ đóng vai như những người bồi bàn và đến nhà hàng ăn, chúng tôi diễn kịch và nghĩ ra sẽ kêu những món ăn nào, cách gọi món ăn, cách thanh toán, các tên món ăn bằng tiếng Anh, đồ uống và tráng miệng… Bầu không khí lớp học trở nên sôi nổi, không khí học tập rất năng động và vui nhộn giúp giúp tôi nhớ bài lâu hơn. Không phân biệt tuổi tác, mọi người trong nhóm đều rất hòa nhập và tự tin học tiếng Anh

Phòng giặt

lop-hoc-nhom-tai-truong-anh-ngu-cboa-3

Phòng giặt của trường có vị trí trong cùng khu tự học. Phòng với diện tích khoảng 15 mét vuông. Có tám máy giặt tự động và một máy sấy cho các học viên sử dụng. Chi phí được tính như sau: Nếu quần áo của bạn dưới 7kg là 50 peso, thêm sấy bên ngoài là 50 peso, tổng cộng là 100 peso. Còn hơn 7kg thì cứ thêm 1 kg là 50 peso. Bạn có thể giặt được 3 lần trên 1 tuần.

lop-hoc-nhom-tai-truong-anh-ngu-cboa-4

Trong phòng giặt có một nhân viên chuyên dụng giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, chúng ta sẽ không cần phải bận tâm với việc giặt mỗi ngày, chỉ cần thoải mái chuyên tâm vào việc học là được. Có một điều mình muốn nhắc nhở là: Phòng giặt sẽ đóng cửa vào ngày Chủ nhật. Khi quần áo bạn dính bẩn nhiều, cách tốt nhất là làm sạch trước khi đưa nó đi giặt. Các bạn nên phân loại quần áo trước để tránh tình trạng cầm nhầm quần áo hoặc mất quần áo gây bất tiện cho cuộc sống hằng ngày.

Phía trên là các thông tin cơ bản vè lớp học nhóm và phòng giặt mà tôi giới thiệu hôm nay. Tuần tới tôi sẽ viết về các hoạt động du lịch, mua sắm và giải trí ở Cebu. Hãy chờ đón bài viết vào tuần sau nhé!

Chi tiết về CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube