Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[CBOA] – CÁC HOẠT ĐỘNG VÀO CHIỀU THỨ SÁU HÀNG TUẦN

Xin chào tất cả mọi người, tôi là học viên đang theo học tại trường Anh Ngữ Cebu Blue Ocean tại thành phố Cebu. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các hoạt động của mình vào chiều thứ Sáu tại trường CBOA.

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (8:00-18:00) là thời gian học chính thức. Do đó, gần như cả khuôn viên trường đều bận rộn với mức độ tập trung học tập cao của các bạn, đôi khi chúng ta cũng nghe được một số thảo luận bằng tiếng Anh từ các lớp học nhóm vọng ra. Vì vậy, mọi người sẽ mong đợi vào các ngày cuối tuần. Đến sáng thứ sáu, các bạn học viên sẽ cảm thấy tương đối dễ dàng hơn, tất cả các lớp học sẽ được kết thúc trước mười phút, các lớp học sẽ được hoàn thành vào khoảng bốn giờ chiều. Bởi vì buổi chiều thứ sáu thường có một sự kiện lớn cho tất cả học sinh và giáo viên tham dự, được tổ chức mỗi hai tuần để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các bạn học viên.

hoat-dong-chieu-thu-6-truong-anh-ngu-cboa-1

1. Kiểm tra toàn diện

Trường xây dựng một phòng hội thảo lớn dành cho sinh viên sinh hoạt, thường chia làm hai hoặc ba nhóm. Nội dung buổi học về quá trình học tiếng Anh và những kinh nghiệm cá nhân đáng nhớ. Thời gian được giới hạn trong 10 phút và các khán giả là tất cả giáo viên và học sinh ở trường.

hoat-dong-chieu-thu-6-truong-anh-ngu-cboa-2

Phát biểu và đưa ra ý kiến của bạn trước hơn 100 người bằng ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của mình không chỉ là một thử thách về lòng can đảm và sự tự tin của bạn mà còn là thời điểm tốt nhất để kiểm tra kỹ năng học tiếng Anh của bạn. Các dạng từ vựng, ngữ pháp và câu văn thông thường, và thậm chí cả việc sử dụng tiếng lóng sẽ được thể hiện trong buổi học này.

hoat-dong-chieu-thu-6-truong-anh-ngu-cboa-3

Sau khi học viên kết thúc bài thuyết trình, sẽ có những giáo viên có trình độ đưa ra những câu hỏi tương ứng. Dưới sự theo dõi của hơn 100 cặp mắt, khả năng biểu đạt toàn diện của các bạn học viên sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Vào thời điểm đó, trái tim tôi thực sự ghen tị với các bạn đang đứng trên sân khấu, nhưng tôi cũng quyết tâm rằng phải học tiếng Anh thật tốt, một ngày nào đó tôi có thể đứng trên cùng một sân khấu, thông thạo Anh ngữ để kể câu chuyện của chính tôi. Cuối cùng, một cô gái từ Thành Đô, Trung Quốc đã giành được giải nhất và nhận được học bổng toàn phần từ trường. Cô ấy sắp trở lại Trung Quốc vào ngày hôm sau. Học tiếng Anh là không phải chỉ là một ngày một đêm mà chúng ta phải tiếp tục thực hiện mỗi ngày, đó là cách duy nhất để cải thiện dần dần khả năng tiếng Anh của bản thân.

2. Cuộc thi cạnh tranh về từ vựng

Cuộc thi từ vựng là một trong những hoạt động được yêu thích của học viên. Tùy theo sự sắp xếp của trường, có hai hình thức đăng ký là tự nguyện và chỉ định. Sau khi kết thúc giờ học vào ngày thứ Sáu, tôi cùng với người bạn Đài Loan cùng lớp ngay lập tức đến phòng hội nghị và ngồi ở hàng đầu tiên với mong muốn nhìn kỹ hơn các bạn cùng lớp và giáo viên.

hoat-dong-chieu-thu-6-truong-anh-ngu-cboa-4

Các chủ đề thường rất quen thuộc với chúng tôi. Tại trường đều có các hoạt động rất khác nhau, bầu không khí rất thoải mái và vui vẻ với sự nhiệt tình của mọi người. Đặc biệt là khi học sinh đoán từ vựng một cách nhanh chóng và chính xác, khán giả thường háo hức vỗ tay. Chúng tôi cùng với các bạn cùng lớp ngồi bên dưới tham gia và cùng đoán từ với nhau trên màn hình. Một cảm giác thật sự hạnh phúc khi tôi và bạn cùng lớp trả lời chính xác cùng một lúc.

hoat-dong-chieu-thu-6-truong-anh-ngu-cboa-6

Chúng tôi hoàn toàn đắm mình trong các hoạt động, quên đi sự mệt mỏi của một tuần. Hai sinh viên Nhật và bạn cùng lớp của tôi đã nhận được ba phần thưởng xứng đáng. Có rất nhiều cơ hội để lựa chọn trong cuộc sống của bạn, vì bạn đã chọn học tiếng Anh tại Philippines và chúng ta hãy cùng cố gắng! Hôm nay tôi giới thiệu với các bạn ở đây. Tuần tới tôi sẽ chia sẻ với các bạn về giáo viên, hãy chú ý chờ xem nhé!

Chi tiết về CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 6 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube