Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[A&J] – MÌNH CẢM THẤY KHÁ HÀI LÒNG VỚI MỌI THỨ Ở ĐÂY

Xin chào mọi người!

Mình là Ben học viên mới của A&J tại thành phố Baguio, mình vừa tham gia một khóa du học tiếng Anh ngắn hạn trong thời gian 3 tháng. Hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn những trải nghiệm và cảm nhận của mình sau 1 tuần học tập và sinh sống tại đây.

cam-nhan-ben

Thành phố Baguio là một thành phố khá giống với Đà Lạt của Việt Nam về cả địa hình lẫn khí hậu. Minh sang đây là tháng 11 nên thời điểm này khí hậu rất mát mẻ và dễ chịu, rất thoải mái cho việc học tập. Ngoài ra mình lựa chọn thành phố này vì chi phí du học tiếng Anh ở đây thấp và môi trường học tập tốt.

Mình nhập học vào trường từ sáng chủ nhật nên được bài bài test ngay trong buổi chiều để nhận đươc sách và lên lớp học vào sáng ngà thứ Hai kế tiếp. Ký túc xá nằm ngay trong trường nên rất thuận tiện cho việc học tập của các học viên. Mình được sắp xếp ở cùng 2 bạn người Trung quốc tên là Steven và Ta.

Trong thời gian qua học tập tại A&J mình cũng đã làm quen được rất nhiều người bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhât Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Các bạn ở đây vô cùng cởi mở, thoải mái và thân thiện. Với vốn từ vựng vô cùng ít ỏi của mình khi mới sang đây mình khá là lo lắng nhưng mọi cảm giác của mình dường như đã dần tan biến bởi bạn quản lý học viên Việt Nam tên là Henry, bạn ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong học tập, từ việc mua sắm các vật dụng cần thiết cho đến cách đổi tiền, hướng dẫn cách di chuyển, giờ ăn, giấc ngủ, sinh hoạt học tập ở đây.

cam-nhan-ben2

Trường A&J được đánh giá là trường có khuôn viên không quá rộng nhưng đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Căng tin của trường nằm ngay ở tầng 1 với đầy đủ đồ ăn và thức uống đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Mình là một người khá dễ ăn nên mình cảm thấy rất hài lòng về thực đơn ở trường. Về học tập thì có thể nói đây là điều mình thích nhất ở trường A&J. Một môi trường rất tốt với các lớp học 1 với 1 cùng các giáo viên nước ngoài, các thầy cô ở đây rất nhiệt tình chỉ bảo cho học viên một cách rất cẩn thận và chi tiết với mục tiêu chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu.

Các bạn học viên khi mới đến lớp sẽ không cảm thấy bị áp lực ngay cả khi khả năng giao tiếp kém. Bên cạnh đó là các lớp học nhóm rất vui nhộn,  mình đã được học về các đề tài khác nhau và trao đổi một cách thoải mái. Kèm theo đó là các buổi học từ vựng vào đầu ngày và học nghe vào cuối ngày. Ngoài ra còn có các phòng tự học, nơi mà bạn có thể tập trung học 100% mà ko sợ bị ai quấy rầy.

cam-nhan-ben3

Sau một tuần học tập tại đây, mình đã có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè, mình cảm thấy khá hài lòng với mọi thứ ở đây !

Chi tiết về trường A&J: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-a-j/

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 12 MONTHS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube