Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

[OKEA] – TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI SẮC MÀU CỦA HỌC VIÊN VIỆT NAM

PHAN THI NGOC MAI – AMBER

Birthday: 26/ 10/ 1990

Khoá học: ESL

Chương trình học: Classic American Core

Thời gian: 12 tuần

Philippines là một quốc gia có bản sắc dân tộc vô cùng độc đáo và cá tính. Các lễ hội ở Philippines thường được diễn ra và có sự pha trộn khéo léo giữa truyền thông và hiện đại đã tạo nên sức hút kỳ là luôn tấp nập người tham dự, kể cả du khách địa phương và du khách nước ngoài. bên cạnh đó các lễ hội nhỏ cũng thường được diễn ra trong các trung tâm hành chính hay trung tâm thương mại thu hút học viên trong và ngoài nước.

Vừa qua  tại trung tâm thương mại thành phố Bacolod đã diễn ra lễ hội sắc màu hằng năm với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của rất nhiều học viên quốc tế hiện đang học tập tại thành phố Bacolod, đặc biệt là học viên của trường Anh ngữ OKEA. Hoà quyện với bầu không khí sôi động với hàng ngày màu sắc được tung bay bởi các học viên tham gia lễ hội đã mang đến một không gian rực rỡ của thành phố Bacolod. Với các bạn trẻ học viên Việt Nam  thì lễ hội thực sự là một sự kiện thể thao kết hợp với âm nhạc sôi động. Xuyên suốt lễ hội là hình ảnh Việt Nam với phong cách năng động và tự tin.

Dưới đây là tâm sự của bạn gái đến từ Hà Nội đã tham gia lễ hội sắc màu ở đây:

“Mình đã học tập tại OKEA hơn hai tháng. Ngày đầu tiên đến trường mình đã có cảm giác rất bất ngờ xen lẫn hiếu kỳ khi thấy cuộc sống ở đây rất giản dị và yên bình, khác hẳn với nhịp sống ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bất chợt lúc nào đó trong đầu mình cũng thoáng qua một sự tưởng tượng về cuộc sống của mình trong 3 tháng tới sẽ thật áp lực và nhàn chán. Nhưng mọ thứ đã không giống như mình nghĩ. Mỗi ngày của mình là một điều mới, một sự trải nghiệm mới và sự khám phá mới. Mình đã không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn và lôi cuốn của những lễ hội ở đây và không ngừng tham gia nhiều hoạt động tham quan khám phá rất nhiều nơi tại thành phố Bacolod trong suốt thời gian học tập của mình tại trường OK English Academy. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cũng như tận hưởng được nhiều niềm vui với những người bạn đa quốc tịch và những người dân bản địa. Đó thực sự là điều tuyệt vời nhất mà mình có được. Và hơn nữa là mình rất hài lòng vì đã lựa chọn OKEA đẻ học tập…đến với  thành phố Bacolod thì sẽ không thiếu chỗ chơi đâu các bạn học viên Việt Nam ạ…”

Một ngày tưng bừng của bạn sẽ thật là tuyệt vời khi được tận hưởng những khoảng khác đầy thú vị cùng Color Me Run tại thành phố Bacolod. Xuyên suốt lễ hội thấp thoáng bóng dáng của các học viên Việt Nam và học viên quốc tế, những người bạn của mình tại OKEA đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc về đất nước cũng như con người Việt Nam.

Tuy thành phố Bacolod dường như chưa được nhiều người biết đến so với các thành phố khác ở Philippines nhưng với những gì các bạn học viên đã được trải nghiệm và tận hương thì có thể chắc chắn một điều rằng Bacolod là nơi thực sự tuyệt vời cho việc du học  tiếng Anh và du lịch. Hơn hết nữa học viên khi đến Bacolod để học tập cũng như du lịch, mọi người sẽ tuyệt đối an tâm vì mức độ an ninh cũng như sự an toàn hiếm thấy của thành phố này. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thân thiện hơn với các học viên nước ngoài đặc biệt là các học viên Việt Nam khi đặt chân đến thành phố Bacolod “Thành phố của những nụ cười”. Color Me Run tại thành phố Bacolod chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bạ học viên Việt Nam trong khoảng thời gian học tập tại OK English Academy.

Theo nguồn: Phil English

by hangvu | 3 YEARS AGO

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube