Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-7

3 TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ THỂ DU HỌC TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC

1. UV ESL

Địa chỉ Thực tập (Internship)! Có thể thực tập tại các khách sạn 5 sao ở Cebu!

 du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-1 · Toạ lạc tại: Cebu

· Khoá học đặc biệt: Global Internship

· Học phí: 3,060 USD / 12 tuần

Điểm nổi bật

Du học tiếng Anh + Internship!

Trường cung cấp chương trình Thực tập sinh với sự hợp tác giữa trường Đại học Viyas và các công ty! Địa điểm thực tập sẽ là các khách sạn, quán Cafe ở Cebu, sân bay Martan, hay đến các tổ chức giáo dục ở thành phố Cebu. Đây cũng là ngôi trường đưa ra được nhiều sự lựa chọn cho chương trình Thực tập trong số các trường Anh ngữ có chương trình Internship. Tuỳ vào trình độ tiếng Anh mà địa điểm thực tập có ít nhiều có sự khác nhau, nhưng đều là những cơ hội được học tiếng Anh thực tế.

Chương trình học đa dạng, đặc biệt là có thế mạnh luyện thi chứng chỉ

Đây là ngôi trường hiếm có trực thuộc trường Đại học mà có thế mạnh về đào tạo thi lấy chứng chỉ! Rất nhiều học viên sau thời gian du học tại trường đã nâng được 200~300 điểm TOEIC. Cùng với những lợi thế học đặc biệt của trường Đại học, học viên có thể tiến bộ được khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn với các khóa học luyện thi chứng chỉ.

Xem thêm chi tiết về UV ESL ở Cebu

2. CDU ESL

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-2

· Toạ lạc tại: Cebu

· Khoá học đặc biệt: Medical English

· Chi phí: 1,280 USD/ 4 tuần, 3,840 USD/ 12 tuần.

Điểm nổi bật

Nhiều hoạt động giao lưu đa dạng giữa các học viên và sinh viên trường Đại học

Rất nhiều hoạt động giao lưu được tổ chức định kỳ với các học viên của trường Đại học Y Tổng hợp Cebu (CDU). Như các sự kiện thể thao, lễ hội, các hoạt động tình nguyện, các hoạt động trên biển…, các học viên của CDU có thể tham gia tự do. CDU ESL là trường Anh ngữ với quy mô lớn khi có sức chứa gần 400 học viên. Tích cực tham gia các hoạt động này cũng là cơ hội để học viên có thể tăng khả năng tiếng Anh một đáng kể đúng không.

Môi trường cơ sở giáo dục sang trọng ở Cebu!

Quanh môi trường CDU là môi trường sạch sẽ, yên tĩnh, gần đó có những quán Cafe, nhà hàng tiện nghi. Ngoài ra, cửa hàng tiện lợi, phòng tập Gym, cửa hàng mát xa, siêu thị cũng nằm trong khoảng cách gần, thuận tiện. Cơ sở vật chất của trường khá cũ rồi, nhưng luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, và hầu như không có sự bất tiện nào.

Chế độ quản lý giáo dục, an ninh nghiêm ngặt !

Trường đưa ra hệ thống giáo dục với chế độ giáo viên chủ nhiệm (1 giáo viên quản lý 3 học viên) và hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera an ninh CCTV, hay bảo vệ 24/24. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong khuôn viên trường đều được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm chi tiết về CDU ESL ở Cebu

3. LSLC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-3

· Toạ lạc tại: Bacolod

· Khoá học đặc biệt: Intensive ESL. Giấy chứng nhận tốt nghiệp được cấp bởi trường Đại học cho tất cả các khóa học.

· Chi phí: 1,280 USD/ 4 tuần, 3,840 USD/ 12 tuần.

Đặc điểm nổi bật

Chương trình trao đổi đặc biệt chỉ riêng ở LSLC!

Một chương trình giao lưu với các sinh viên của trường Đại học mà chỉ có ở LSLC đó là chương trình Buddy. Hình thức là sinh viên trường Đại học sẽ kết nối với học viên, đi thăm các gia đình người Philippines. Với chương trình này sẽ hỗ trợ cho các học viên những bước đầu làm quen khi vẫn còn những nỗi lo lắng.

Du học Philipines dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Với sự hình thành và phát triển gần 20 năm ở Philippines, trường tự hào có những bí quyết giảng dạy cũng như dịch vụ hỗ trợ sự tiến bộ cho học viên. Hầu hết các giáo viên đang giảng dạy tại trường có hơn 10 năm kinh nghiệm, trường cũng quản lý khắt khe phương pháp giảng dạy đồng đều giữa các học viên, đảm bảo chất lượng giáo viên.

Cơ sở vật chất trường học được sử dụng chung với trường Đại học nên sạch sẽ

Các học viên du học tới trường LSLC sẽ được sử dụng chung cơ sở vật chất với các sinh viên trường Đại học. Với khuôn viên trường rộng lớn như vậy, có rất nhiều cơ hội để làm thân với các bạn sinh viên trường Đại học như tham gia vào chơi thể thao, các hoạt động của trường Đại học. Là ngôi trường chú trọng đến sự tự do, tự chủ của học viên nên tùy vào các hoạt động khác nhau mà học viên thu về được nhiều điều.

Xem thêm chi tiết về LSLC ở Bacolod

LỢI ÍCH DU HỌC Ở CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-4

Dưới đây là những lợi ích khi lựa chọn trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học để đi du học ở Philippines.

Khi học tại một trong 3 ngôi trường UV ESL, CDU ESL ở Cebu hay LSLC ở Bacolod, thì không chỉ với các học viên Việt Nam, các bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình giao lưu du học ở cùng môi trường học, với các học viên cùng trình độ với nhau. Ở 3 ngôi trường ngày, ngoài các học viên đăng ký cá nhân từ nhiều quốc gia đăng ký theo học, còn có nhiều tổ chức, công ty cử các nhân viên đến học.

Vậy lý do là gì?

!!! 3 lợi ích, điểm hấp dẫn lớn !!!

• Môi trường du học: Du học với môi trường học tập đặc thù.

• Giao lưu: Có các chương trình, sự kiện giao lưu với các sinh viên người Philippines.

• Khóa học: chương trình học đặc biệt từ sự liên kết với trường Đại học.

1. Môi trường học tập đặc thù

Trường Anh ngữ nằm trong khuôn viên của trường Đại học tạo nên môi trường đặc thù riêng, với thế mạnh có thể giao lưu với về giáo dục của trường Đại học với các sinh viên địa phương. Ngoài ra, kết hợp với hình thức học Sparta hay Semi-Sparta, với nhiều hoạt động tích cực, học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm khác nhau. Thêm vào đó, cũng là một phần khoá học, có những lớp tự chọn miễn phí mà học viên có thể tham gia ngay trên giảng đường của trường Đại học, được trải nghiệm học các kiến thức khác bằng tiếng Anh. Theo đó môi trường học này thích hợp cho những ai muốn cải thiện hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình, muốn được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh khác biệt.

2. Có các chương trình, sự kiện giao lưu với các sinh viên nước ngoài

Cả 3 trường UV ESL, CDU ESL, LSLC đều khai giảng những chương trình độc đáo tạo ra điểm hấp dẫn cho mình. Ví dụ, với trường LSLC, trường tổ chức chương trình Buddy giao lưu với sinh viên địa phương, tạo ra môi trường học tập giữa sinh viên – học viên. Lợi thế không thể giúp các bạn học viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn được học hỏi thêm cả về văn hoá, trải nghiệm cuộc sống xung quanh nữa. Dĩ nhiên 2 trường còn lại cũng có những chương trình giao lưu riêng, ví dụ như UV ESL có chương trình thực tập sinh 4 tuần, trường CDU ESL cho phép học viên tham gia vào các sự kiện, hoạt động của trường Đại học, đó là những trải nghiệm mà chỉ có được khi học tại các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học. Đây cũng là động lực nuôi dưỡng giúp các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình đúng không?

* Chi tiết về chương trình, sự kiện của 3 trường

UV ESL: Chương trình thực tập sinh

Với các học viên đăng ký khoá học Global Internship của trường UV ESL sẽ được tham gia vào chương trình thực tập sinh này. Các bạn sẽ có 4 tuần thực tập tại các công ty, doanh nghiệp liên kết với trường Đại học Visayas. (sau 12 tuần học ESL, học viên sẽ trao đổi với trường và lựa chọn địa điểm thực tập).

CDU ESL: các hoạt động giao lưu của trường Đại học

Trường Đại học Y tổng hợp Cebu CDU tổ chức các sự kiện, lễ hội thể thao định kỳ, các hoạt động tình nguyện, vui chơi,… các bạn học viên có thể tham gia tự do để giao lưu với các bạn sinh viên địa phương. Giao lưu nhiều với các sinh viên địa phương cũng là cách để nâng cao khả năng tiếng Anh.

LSLC: Chương trình tình nguyện

Các hoạt động tình nguyện dạy tiếng mẹ đẻ cho các sinh viên địa phương, các học viên vừa có được cơ hội sử dụng tiếng Anh vừa được giới thiệu văn hoá của mình tới các sinh viên địa phương. Sau các giờ dạy tình nguyện, các bạn sẽ tới thăm các trại trẻ em mồ côi.

Chương trình Buddy

Đây là chương trình giới thiệu các sinh viên của trường Đại học San Augustin, các bạn sẽ cùng nhau đi tới thăm các gia đình người bản địa Philippines, hay cùng nhau tham gia các sự kiện, hoạt động.

3. Chương trình học đặc biệt từ sự liên kết với trường Đại học.

Có những chương trình học được thiết kế mà chỉ khi liên kết với trường Đại học như vậy mới tổ chức được, còn trường Anh ngữ bình thường sẽ không có. Một ví dụ như trường CDU ESL cung cấp khoá Medical English bởi trường có sự liên kết với trường Y khoa tổng hợp Cebu CDU. Không chỉ được học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa, mà các học viên còn được thực nghiệm tại chính môi trường Y khoa thực tế. Mặc dù là khoá học thiên về cá nhân, nhưng kết quả thu được chắc chắn là rất nhiều. Còn UV ESL lại có khoá học thỉnh giảng trường Đại học, đó cũng là thế mạnh riêng trong chương trình học liên kết với trường Đại học.

UV ESL: Khóa thỉnh giảng trường Đại học

Học viên vừa học tiếng Anh, vừa được lựa chọn tham gia vào một số giờ học chuyên ngành trên giảng đường Đại học. Các môn mà học viên có thể lựa chọn thỉnh giảng như tiếng Anh, toán học, tâm lý học, hoá học, thể chất, sinh học, đạo đức sinh học, triết học, dược. Dành cho những ai vừa muốn được học tiếng Anh vừa được học thêm nội dung khác.

Global Internship

Sau khi học 12 tuần ESL, học viên sẽ được tham gia 4 tuần chương trình thực tập sinh. Thời gian thực tập có thể được điều chỉnh. Địa điểm thực tập sẽ tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Anh mà lựa chọn, từ nhân viên của Resort cho đến làm việc tại các tổ chức giáo dục.

CDU ESL: Khoá Medical English

Khoá học này được giảng dạy bởi chính những giáo viên đã tốt nghiệp từ Y khoa, có kinh nghiệm về Y khoa. Nội dung giờ học nhằm tăng khả năng giao tiếp cũng như chú trọng vào các từ ngữ chuyên ngành y khoa, học các tình huống trong Y khoa, hay đóng vai tình huống liên quan đến Y khoa. Ngoài ra, cứ một tuần một lần, sẽ có hoạt động giao lưu với các học viên Y khoa tại cơ sở bệnh viện thực tế (phí tham gia khoảng 600,000 VND), nhằm tăng vốn tiếng Anh trong chuyên ngành Y khoa.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP DU HỌC TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-5

Các đối tượng không chỉ muốn được học tiếng Anh mà còn muốn được giao lưu với người địa phương

Học tiếng Anh như một môn học thì rất dễ dàng, nhưng sử dụng tiếng Anh như một công cụ học tập thì học viên Việt Nam lại chưa thực sự có nhiều trải nghiệm. Tại các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học, các học viên có thể trải nghiệm cảm giác sử dụng tiếng Anh như công cụ để học các kiến thức khác như toán học, hoá học, tâm lý học. Ngoài ra, còn có những chương trình học sử dụng tiếng Anh để tham gia chương trình thực tập sinh, tham gia các hoạt động từ thiện. Vậy đây không phải cơ hội để các bạn có sự chuẩn bị học tiếng Anh, đặc biệt là cho những ai có ý định thi lấy chứng chỉ hay sao? Đây là ngôi trường mà dành cho những người trẻ muốn được học hỏi từ chính những điều thực tế.

Những đối tượng muốn có cảm giác thử thách mạnh mẽ

Điểm hấp dẫn ở các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học là tạo ra những cơ hội giao lưu với các sinh viên địa phương. Ngoài ra, vì trường thường tổ chức các hoạt động tình nguyện, nên có thêm cả cơ hội trò chuyện với những đứa bé người Philippines. Cánh cửa để có được những trải nghiệm đặc biệt này luôn luôn rộng cửa chào đón, còn lại là phụ thuộc vào bản thân bạn, có dám chớp lấy cơ hội, có dám thử thách hay không. Mỗi người lại có những niềm đam mê, yêu thích riêng, đặc biệt môi trường này phù hợp hơn cho những ai muốn gần gũi, hiểu cảm giác của những đứa bé. Đây là cơ hội mà không phải dễ dàng có được như là giao lưu về 2 đất nước với các sinh viên địa phương, hay cùng nhau có những trải nghiệm tuyệt vời với những người bản địa.

Những ai có hứng thú với cuộc sống sinh viên nước ngoài

Đây là môi trường đầu tiên, là bước đi đầu tiên dành cho những ai có nguyện vọng du học ở các trường Đại học ở Châu Âu, hay muốn có những cảm giác về cuộc sống khác biệt so với Việt Nam. Sử dụng tiếng Anh để kết bạn, làm thân với các sinh viên địa phương, cùng tham gia các giờ học trên giảng đường Đại học, là những điều mà không dễ dàng thực hiện được nếu bạn ở Việt Nam. Có lẽ đây cũng là một sự lựa chọn đáng để thử cho những ai cảm thấy cuộc sống ở Việt Nam là chưa đủ vị, còn thiếu, muốn có thêm những điều mới mẻ, làm phong phú thêm cuộc sống.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI DU HỌC Ở CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC 

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-6

※ Là môi trường đòi hỏi sự tích cực

Thật đáng tiếc khi phải nói rằng, các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học cung cấp các giờ học miễn phí trên giảng đường Đại học, hay các chương trình giao lưu với sinh viên địa phương không dành cho những ai chỉ biết chờ đợi, ăn sẵn. Môi trường rất rộng mở, nhưng chính bản thân các bạn học viên phải tích cực tham gia vào mới tạo ra sự phong phú, ý nghĩa của các hoạt động đó. Dù bạn được trao cơ hội giao lưu với sinh viên địa phương, nhưng bạn không muốn chia sẻ, không cởi mở để hiểu nhau hơn, cho đối phương cơ hội tìm hiểu thì cơ hội đó cũng sẽ vuột khỏi tay bạn.

※ Đây không phải là môi trường nghỉ dưỡng

Du học Cebu, Philippines có những đối tượng muốn được học ở nơi có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, vừa được học vừa được nghỉ dưỡng. Đúng là ở các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học, bạn có thể sử dụng cơ sở vật chất trong khuôn viên rộng lớn của trường Đại học nhưng rõ ràng mục đích là khác nhau. Vừa học vừa nghỉ dưỡng so với lợi thế môi trường học tập chất lượng cao của các trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học là trái ngược nhau. Với những người lớn tuổi muốn tìm được một môi trường học yên tĩnh thì nên lựa chọn trường CPI, QQ English, CIJ ở Cebu.

※ Dù là trường Semi-Sparta nhưng các quy định của trường khá lỏng lẻo

Với mục tiêu là môi trường giao lưu, học hỏi nên cuộc sống ở trường cũng được thiết kế phù hợp với phong cách của các sinh viên trường Đại học. Với những ai có sự tự chủ thì đây là một môi trường dễ chịu, nhưng với những ai thường có xu hướng chơi nhiều thì e rằng các bạn sẽ không học tốt ở môi trường này. Từ phía trường học, trường luôn đảm bảo chất lượng giáo viên để có thể hỗ trợ các học viên tốt nhất.

3 BÀI VIẾT PHÂN TÍCH TRƯỜNG ANH NGỮ TRỰC THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-10UV ESL / Du học Cebu

UV ESL trường Anh ngữ trực thuộc trường Đại học

Bài viết phân tích kỹ lưỡng về môi trường học, cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên của trường UV ESL ở Cebu. Qua những bức ảnh có thấy thấy khoảng cách gần gũi với các sinh viên trường Đại học. Ngoài ra, khuôn viên trường rộng lớn, được sử dụng các cơ sở tiện ích trong trường, giúp học viên thoải mái, có nhiều cơ hội giao lưu với sinh viên.

>> Xem thêm bài viết đầy đủ về LSLC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-13Du học LSLC/ Bacolod

Phỏng vấn hiệu trường trường LSLC ở Bacolod

Phân tích sự chăm sóc học viên kỹ lưỡng của hiệu trưởng OH trường LSLC! Giải thích chi tiết từ chương trình du học, đến cách thức chăm sóc học viên. Trường LSLC được thiết kế bởi từ sự khó tính và dễ tính của hiệu trưởng OH.

>> Xem thêm bài phỏng vấn của LSLC

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-11CDU ESL / Du học Cebu

Bài viết là báo cáo tham quan của PE khi tham quan trường CDU. Bài viết phân tích chi tiết từ cơ sở vật chất đến các khoá học của trường.

>> Xem thêm chi tiết bài viết về CDU ESL


THỰC TẾ RA SAO? 
LẮNG NGHE TIẾNG NÓI CỦA CÁC HỌC VIÊN

du-hoc-truong-anh-ngu-truc-thuoc-truong-dai-hoc-philippines-12UV ESL/ Du học Cebu

Lớp học yêu thích tại UV ESL

Cảm nhận của bạn học viên đang theo học khoá General ESL tại trường với giờ học yêu thích của bạn ấy.

>> Xem chi tiết bài viết

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube