Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOEIC, TOEFL

Các trường Anh ngữ đào tạo TOEIC, TOEFL ở Philippines

Với các những đối tượng có mục đích du học tại Philippines có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu, muốn đi du học để cải thiện khả năng tiếng Anh tổng quát của mình, bao gồm cả hoàn thiện kĩ năng giao tiếp, hội thoại thì lựa chọn các khoá học ESL là hiệu quả và hợp lý. Tuy nhiên, với những đối tượng học tiếng Anh để với mục tiêu làm việc, học tập ở nước ngoài hay các công ty nước ngoài thì lại cần một bằng chứng rõ ràng về năng lực tiếng Anh của mình. Trường hợp đó, tuỳ theo nơi mục tiêu hướng đến mà người học có thể lựa chọn các khoá học đào tạo các kỳ thi TOEIC, TOEFL.

Nhằm mục tiêu tăng điểm số trong các kỳ thi thật, thì với các khoá học đào tạo thi lấy chứng chỉ ở các trường Anh ngữ Philippines với các lớp học 1:1 sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Còn với những ai mà cân nhắc học trong thời gian dài, thì việc chỉ học khoá ESL sẽ khó mang lại được hiệu quả thực tế nhiều trong việc đạt được điểm số mục tiêu của bản thân, mà người học cần có kế hoạch kết hợp với các khoá học đào tạo thi lấy chứng chỉ, vừa duy trì động lực, sự cố gắng của bản thân, thì có thể hoàn toàn đạt được điểm số cần thiết.

Không phải trường Anh ngữ nào, ở khu vực nào cũng có những khoá học đào tạo thi lấy chứng chỉ như vậy. Chính vì vậy rất quan trọng khi lựa chọn các trường. Điểm cần lưu ý nhất khi chọn trường đó là “mức độ ổn định quản lý các khoá học của trường”, “môi trường, không gian học tập của học viên” như thế nào.

Yếu tố tiên quyết đầu tiên đó là khi bạn cân nhắc nhập học vào bất kì khoá học đào tạo chứng chỉ nào của trường Anh ngữ nào ở Philippines, hãy tìm hiểu thực tế xem trường có quản lý, vận hành tốt khoá học đó hay không. Có những trường Anh ngữ tại Philippines chỉ gây dựng tên các khoá học đào tạo thi cử lấy chứng chỉ như một hình thức quảng bá, tuyên truyền tên tuổi của trường, trong khi trường không thực sự có những sự chuẩn bị kĩ càng cho khoá học này như tài liệu học tập, các bài kiểm tra, bài thi, chương trình học đặc biệt, các giáo viên có chuyên môn… Đặc biệt hơn, với những trường hợp, học viên muốn đạt được điểm số cao trong bài thi thật (TOEIC 800, TOEFL iBT 90), bạn cần chắc chắn các giáo viên có chuyên môn liệu có nắm chắc được xu hướng thi được cập nhật hay không.

Thêm vào đó, môi trường học cho các học viên cũng là một yếu tố quan trọng. Dĩ nhiên mỗi cá nhân tự mình thi cử, tự mình học cho mình, nhưng có những trường Anh ngữ, khi mà các bạn học của bạn trở thành đối thủ trong học tập của mình, bạn sẽ có thêm nhiều quyết tâm, ý chí cạnh tranh học tập hơn. Thực tế cho thấy việc chia sẻ các thông tin về kì thi, cách làm bài để lấy được điểm số trong bài thi với bạn bè cũng là một lợi ích. Với những trường có môi trường học tập cao sẽ cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho người học như là phòng tự học mở cửa 24/24, quy định các ngày nhập học để đảm bảo chất lượng giờ học, cơ hội trao đổi học tập, thắc mắc với giáo viên… Rõ ràng khi học tập tại những trường Anh ngữ như vậy, bạn sẽ có khả năng đạt được điểm số mục tiêu của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn so với học tại một ngôi trường bình thường, không chuyên.

Bảng mô tả khả năng đạt được điểm số tương đương với thời gian học dành cho người trình độ mới bắt đầu

Kỳ thi Sau 16~24 tuần Sau 24~28 tuần Sau 32~36 tuần
TOEIC

820~920 điểm

920~950 điểm

//

TOEFLIBT

75~85 điểm 85~95 điểm

95~110 điểm

* Đây là điểm số và thời gian học tham khảo dành cho những bạn từ trình độ mới bắt đầu, sau khi tham gia vào các khoá học ESL trong một thời gian nhất định và chuyển qua học khoá đào tạo thi lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, đây chỉ là bảng điểm số tham khảo, tuỳ vào năng lực học của từng người mà mức điểm số đạt được sẽ thay đổi.

HƯỚNG DẪN DU HỌC TOEIC, TOEFL TẠI PHILIPPINES

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-1

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-3-1

■ Yêu cầu trình độ đầu vào tối thiểu cơ bản với các học viên khoá đào tạo thi lấy chứng chỉ

– Học viên khi tham gia vào các khoá học đào tạo bằng cấp, yêu cầu cần nắm vững các kiến thức cơ bản đủ để hiểu được nội dung giờ học. Với khoá học TOEIC, yêu cầu trình độ đầu vào tương đương TOEIC 550. Với khoá học TOEFL, yêu cầu trình độ đầu vào tương đương TOEIC 650.

– Trường hợp học viên chưa đạt được mức yêu cầu đầu vào trên, nên lựa chọn tham gia khoá ESL 4~ 8 tuần trước để củng cố các kiến thức tiếng Anh cơ bản. Khi đã có lượng kiến thức cơ bản rồi thì sẽ giảm đi được những khó khăn, chán nản trong quá trình học ở khoá đào tạo bằng cấp.

– Với các học viên đã đạt được trình độ trung cấp trở lên (TOEIC 800, TOEFL iBT 90) thì cần lựa chọn các trường Anh ngữ có trình độ đào tạo các khoá học này chuyên sâu, cao hơn. Hãy liên hệ với các tư vấn viên để nắm bắt được thông tin về trường mới nhất.

■ Nên lựa chọn học khoá đào tạo bằng cấp từ 4 tuần đến tối đa 16 tuần học

– Có một số trường cung cấp khoá học đào tạo bằng cấp từ 1 tuần trở đi. Tuy nhiên, với khoá học TOEFL, cần ít nhất tối thiểu 4 tuần học.

– Với thời gian học khoá đào tạo bằng cấp dài hạn, dĩ nhiên điểm số sẽ tăng lên, nhưng để duy trì được động lực, sự quyết tâm học thì nên đăng ký học trong thời gian 16 tuần, dài lắm cũng đến 20 tuần. Lên kế hoạch, chuẩn bị để đạt được điểm số mục tiêu trong vòng 12~16 tuần, thử thách kết quả học tập cứ 4 tuần.

■ Không cần thiết phải tham gia vào khoá nhập môn cho các khoá đào tạo bằng cấp

– Khoá học nhập môn TOEIC, TOEFL là khoá học với nội dung kết hợp giữa chương trình học của ESL và chương trình học khoá đào tạo bằng cấp, thường thời gian học là từ 4~8 tuần. Các trường nổi bật với khoá học này là: CNS2, C21, Philinter, PINES Cooyeesan…

– Khoá học nhập môn được kết hợp giữa khoá ESL và khoá đào tạo thi lấy chứng chỉ, tuy nhiên số học viên tham gia khoá học này thực sự không nhiều, không đảm bảo được số lượng các lớp học nhóm ổn định. Kỳ thực khoá học này có xu hướng là giúp học viên thử trải nghiệm với khoá học đào tạo thi lấy chứng chỉ hơn là tập trung vào mục tiêu tăng diểm số. Thay vào đó, học viên có thể lựa chọn khoá học ESL rồi sau đó chuyển lên học khoá đào tạo thi lấy chứng chỉ thì sẽ hiệu quả hơn nhiều.

■ Nỗ lực để trong 4 tuần tăng TOEIC 70~100 điểm, TOEFL iBT 5~12 điểm

– Có một số trường Anh ngữ mà Phil English giới thiệu đến cung cấp khoá học đảm bảo điểm số, cùng với nền tảng cơ bản sẵn có của học viên rồi, trường cam kết trong 4 tuần học viên có thể tăng TOEIC từ 70~100 điểm,  TOEFL iBT tăng từ 5~12 điểm.

– Theo tính chất của kỳ thi, càng lên cao, mức độ tăng điểm số càng khó, ví dụ một người ở trình độ Trung cao cấp (tương đương TOEIC 870,  TOEFL iBT 95) để tăng điểm số hiện tại lên, cần nhiều thời gian hơn vì khoảng cách mức độ khó ngày càng cao.

■ Các trường Anh ngữ có thể lựa chọn các môn trong phần TOEIC, TOEFL khi đang tham gia vào khoá học ESL

– Có những trường Anh ngữ cho phép học viên khi đang theo học khoá ESL nhưng vẫn được lựa chọn 1~2 tiết học các môn trong khoá TOEIC, TOEFL. Tuy vậy để thực sự tập trung vào mục tiêu đạt điểm số cao trong bài thi thật thì vẫn nên lựa chọn học ở một ngôi trường mà có khoá học chuyên sâu dành riêng cho các khoá thi lấy chứng chỉ.

– Trường Anh ngữ cho phép lựa chọn các môn trong khoá TOEIC vào khi đang học khoá ESL là: CELLA, ELSA, CIJ Sparta, Paramount, TALK Yangco, GS, WE Academy, ILP, E-room.

– Trường Anh ngữ cho phép lựa chọn các môn trong khoá TOEFL vào khi đang học khoá ESL là: CELLA, Paramount, TALK Yangco, WE Academy…

■ Lưu ý khi đăng ký khoá học đào tạo thi lấy chứng chỉ

– Nhiều trường Anh ngữ yêu cầu đòi kết quả điểm số chính thức TOEIC, TOEFL như một điều kiện đầu vào. Nếu chưa có điểm thi chính thức, học viên phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường với kết quả tương đương.

– Nhiều trường Anh ngữ sẽ quy định ngày nhập học để đảm bảo số lượng cũng như tính hiệu quả của lớp học nhóm. Hầu hết các trường ở khu vực Baguio sẽ có quy định này. Ví dụ như trường MONOL, PINES Chapis, HELP Martins.

– Nhiều trường cũng cung cấp khoá học đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Thường thì trong vòng 12 tuần mà học viên không đạt được điểm số trường đã cam kết, học viên sẽ được miễn giảm học phí các giờ học sau đó (tiền ở ký túc xá, gia hạn visa, các chi phí địa phương sẽ do học viên tự chi trả). Thay vào đó, học viên phải tuân thủ các điều kiện như tỷ lệ tham gia lớp học, tỷ lệ tham gia vào các bài kiểm tra, bao gồm cả các bài kiểm tra nhỏ, không vi phạm các nội quy của trường, chỉ cần vi phạm các điều trên, khoá học và quyền lợi đảm bảo điểm số đầu ra sẽ bị tự động huỷ.

– Khoá học TOEFL tại các trường Anh ngữ sẽ được đào tạo theo TOEFL iBT. TOEFL PBT (ITP) có hình thức thi khá khác biệt nên xin vui lòng liên hệ trước với tư vấn viên để được giải đáp.

– Với các đối tượng có mục tiêu đạt được TOEIC 870, IELTS 6.5, TOEFL iBT 95 điểm trở lên, nên lựa chọn các trường Anh ngữ mà thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử.

GỢI Ý CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ CHUYÊN ĐÀO TẠO TOEIC, TOEFL

Khu vực Cebu

CBOA – Cebu Blue Ocean Academy
phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-cboaTrường Anh ngữ CBOA là cơ sở thứ 3 đặt tại đảo Martan, Cebu của trường PINES danh tiếng (ở Baguio). Các giáo viên xuất sắc ở khu vực Baguio được luôn chuyển xuống khu vực Cebu để tham gia giảng dạy và đào tạo. Với lợi thế kế thừa chương trình học đã được nghiên cứu tại PINES, cũng như các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, CBOA cung cấp các giờ học khoá đào tạo thi lấy chứng chỉ với mức độ tin cậy, thành tích cao.Trường toạ lạc tại khu vực khu nghỉ dưỡng ở hòn đảo Martan, được cải tổ mới lại cơ sở vật chất trường vào năm 2015. Trường sử dụng phòng khách sạn EGI để làm ký túc xá cho học viên. Tại đây, học viên vừa được học, vừa được tận hưởng không gian thoáng đãng, thoải mái.
Lưu ý khi nhập học
Khoá Pre-TOEIC: yêu cầu trình độ đầu vào TOEIC 450 /  Khoá TOEIC: yêu cầu đầu vào TOEIC 450 trở lên.
Loại trường Semi-Sparta (*Có thể ra ngoài vào sau giờ học)
Khoá học TOEIC, Pre-TOEIC
Ngày nhập học

Với các học viên đăng ký khoá học TOEIC, Pre-TOEIC, học viên cần nhập học vào các ngày quy định của trường.

Học viên có thể đăng ký tối đa đến 4 tuần với khoá học Pre-TOEIC.

Với khoá TOEIC học viên có thể đăng ký học từ 1 tuần trở đi.

Với tất cả các khoá học kể trên, học viên nhập học vào các ngày quy định, và trả phòng ký túc xá vào thứ 7 tuần cuối cùng du học.

Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật

·   Thi thử TOEIC: tổ chức vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Tất cả các học viên có thể tham gia thi TOEIC. Các môn thi gồm Nghe hiểu và Đọc hiểu. Dựa vào kết quả bài kiểm tra mà giáo viên sẽ đánh giá điểm yếu và cách khắc phục cho học viên.

·   Thi thật TOEIC: tổ chức 1~2 lần / tháng tại địa điểm quy định ở Cebu

CG

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-cgMôi trường học áp lực cao, mỗi ngày thời khoá biểu của học viên 12 tiết từ sáng đến tối với mức độ quản lý học viên khắt khe, và được nhận xét là một trong những trường Anh ngữ nghiêm khắc nhất khu vực Cebu. Mặc dù theo mô hình Sparta nhưng học viên được tự do đổi môn học. Cơ sở vật chất trường đẹp, được thiết kế theo phong cách Châu Âu, trường cách trung tâm thành phố Cebu 30 phút. Trường cũng nhận được nhiều nhận xét của các học viên là chất lượng giáo viên tốt và đối ứng với học viên tận tình.

Khoá học TOEIC được phân chia thành TOEIC Sparta và TOEIC Premium Sparta theo số lượng lớp học 1:1. Hầu hết trình độ học viên khoá học này trung bình từ TOEIC 500~750. Với các đối tượng trình độ TOEIC dưới 500 thì sẽ tham gia vào khoá ESL trước.

Lưu ý khi nhập học

Do cường độ học tập tại trường khá cao và áp lực nên học viên có thể đăng ký tối đa 12 tuần học.

Loại trường Sparta
Khoá học TOEIC Sparta, TOEIC Premium Sparta
Ngày nhập học Có thể nhập học vào mỗi cuối tuần. Trường hợp nhập học vào thứ 7 thì phải trả phòng ký túc xá vào thứ 7; trường hợp nhập học vào chủ nhật thì phải trả phòng ký túc xá vào chủ nhật.
Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật

·   Thi thử TOEIC: cứ 2 tuần / lần tổ chức thi thử TOEIC định kỳ.

·   Thi thật TOEIC: tổ chức 1~2 lần / tháng tại địa điểm quy định ở Cebu.

CPI

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-cpiƯu điểm các khoá học luyện thi chứng chỉ tại trường Anh ngữ CPI là mỗi ngày đều được tổ chức 2 giờ học làm bài kiểm tra thử (1 tiết thi, 1 tiết chữa bài). Với hình thức luyện tập hàng ngày này sẽ giúp học viên quen với tâm lý làm bài thi, không hồi hộp, lo lắng nữa.

Học viên các khoá TOEIC,  TOEFL tại CPI được nhận nhiều quyền lợi khác nhau.

Chính sách hỗ trợ kỳ thi chính thức

Trường hợp học viên đăng ký khoá học TOEIC thông thường và TOEIC chuyên sâu 8~11 tuần, trường sẽ hỗ trợ lệ phí 1 lần thi chính thức TOEIC hoặc tặng tiền mặt 1,000 p. Trường hợp khách hàng đăng ký từ 12 tuần trở lên, trường sẽ hỗ trợ lệ phí 2 lần thi chính thức TOEIC hoặc tặng tiền mặt 2,000 peso.

Nếu đăng ký 8~11 tuần khoá học TOEFL thông thường hay chuyên sâu, trường cũng sẽ tặng tiền mặt 1,000 peso. Đăng ký từ 12 tuần trở lên, trường sẽ tặng 2,000 peso.

Trường cũng chuẩn bị xe đưa đón học viên đến địa điểm thi. Ngoài ra, học viên được tham gia các bài thi thử tại trường vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Loại trường Sparta
Khoá học TOEIC, TOEFL
Ngày nhập học Thứ 2 hàng tuần
Kiểm tra đầu vào Kiểm tra cả 4 kĩ năng Listening, Reading, Writing, Speaking như trong bài thi thật.
Thi thử / thi thật Với các khoá học chuẩn bị cho TOEIC, TOEFL, mỗi tháng tổ chức thi thử 1 lần (vào thứ 7), học viên tham gia tự do. Trường hợp tham gia khoá luyện thi chứng chỉ thông thường hay chuyên sâu, mỗi ngày sẽ có 2h làm bài kiểm tra thử từng kĩ năng (1 tiết thi, 1 tiết chữa bài). Ngoài ra, vào thứ 7 tuần cuối cùng của tháng, trường tổ chức thi thử cả 4 kĩ năng, bắt buộc học viên phải tham gia.
PHILINTER

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-philinterPHILINTER là trường Anh ngữ đã hình thành và phát triển lâu đời ở khu vực Cebu, với mô hình Semi-Sparta. Các giáo viên tại đây cũng như an ninh của trường luôn được các học viên đánh giá cao. So với các trường khác thì số lượng nhân viên của trường cũng nhiều hơn, thông qua hệ thống quản lý học viên, học viên có thể đổi môn học, đổi giáo viên (tùy thuộc vào số tiết trống của giáo viên), hệ thống quản lý học viên tại đây cũng được nhiều học viên yêu thích.

Các khoá học luyện thi chứng chỉ tại trường được chia thành 2 loại là khoá thông thường (full-time TOEIC) và khoá nhập môn (Foundation TOEIC). Rất nhiều học viên nhập học học khoá ESL và sau đó chuyển qua học các khoá thi lấy chứng chỉ tại trường.

Lưu ý khi nhập học

Các khoá học được khai giảng cứ 4 tuần / lần. Học viên nhận và trả phòng ký túc xá vào thứ 7 và chủ nhật. Vì phòng 3 tại trường khá chật, nên lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi.

Loại trường Semi-Sparta
Khoá học

Full-time TOEIC, TOEIC Guarantee (600, 700, 800) / Foundation TOEIC

Ngày nhập học

Với khoá học TOEIC, TOEIC Guarantee sẽ được khai giảng cứ 4 tuần / lần. TOEIC Foundation có thể nhập học vào mỗi cuối tuần.

Tất cả các khoá học đều nhập học vào thứ 7/ chủ nhật và trả phòng ký túc xá vào thứ 7.

Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật

Tổ chức mỗi tuần 1 lần bài thi thử (TOEIC, IELTS).

Tại khu vực Cebu, mỗi tháng có 1~2 lần kỳ thi chính thức TOEIC, IELTS được tổ chức.

CELLA PREMIUM 

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-cellaTrường Anh ngữ CELLA Premium nằm trên trục đường lớn AS Fortuna ở nội thành thành phố Cebu với đầy đủ sự tiện nghi xung quanh như trung tâm mua sắm lớn, phố quy  tụ nhiều nhà hàng ăn. Trường tự hào về cơ sở vật chất cao, cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1, tuy nhiên học phí của trường khá cao dù chọn phòng 4. Trường tổ chức thi thử IELTS 1 lần/ 1 tháng với cả 4 kĩ năng, hàng ngày sẽ có bài kiểm tra thi thử từng môn học. Học viên có thể du học đăng ký từ 1 tuần, học trong ngắn hạn dành cho các học viên trình độ Sơ cấp ~ Trung cấp.

Lưu ý khi nhập học

Học viên nhập học vào chủ nhật / trả phòng ký túc xá vào thứ 7. 4 tuần học đầu tiên, mỗi ngày sẽ có 30 phút kiểm tra từ vựng, 30 viết bài luận hoặc nhật ký, và 2 giờ tự học bắt buộc.

Với các học viên muốn học để thi lấy điểm số TOEIC cao thì CELLA không đảm bảo được điều đó. Trường thích hợp cho các đối tượng trong quá trình học ESL nhưng muốn học thêm các kiến thức của khoá TOEIC.

Loại trường Semi-Sparta
Khoá học  TOEIC Preparation
Ngày nhập học Có thể nhập học hàng tuần. Nhập học vào chủ nhật / trả phòng ký túc xá vào thứ 7.
Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật Không
BAYSIDE PREMIUM

Trường toạ lạc tại khu vực tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng tại thành phố Cebu và được thiết kế cũng theo phong cách khu nghỉ dưỡng. Trường được đánh giá là địa điểm du học lý tưởng dành cho những học viên lớn tuổi. Ngoài số lượng giới hạn các cặp bố mẹ – con du học tại trường, hầu hết các học viên tại trường phải là những học viên từ 20 tuổi trở lên. Tại trường Anh ngữ Bayside Premium, khoá TOEIC không thực sự nổi bật nhưng lại phù hợp cho những đối tượng học viên vừa muốn học tiếng Anh giao tiếp vừa muốn lồng ghép một số giờ học TOEIC vào các tiết học thường lệ, và trường cũng phù hợp cho những học viên lớn tuổi muốn tìm không gian yên tĩnh, được học theo nhịp độ của bản thân. Với quy mô nhỏ, môi trường học gần gũi, thân thiết như không gian gia đình, vì vậy trường chăm sóc tỉ mỉ được từng học viên.

Lưu ý khi nhập học

Trường không thực sự thích hợp cho những ai có mục tiêu đạt được điểm số cao chứng chỉ TOEIC, mà thích hợp cho những ai muốn biết về kiến thức của TOEIC trong môi trường yên tĩnh, thư giãn, thoải mái.

Loại trường Semi-Sparta
Khoá học  TOEIC
Ngày nhập học Nhập học vào chủ nhật / trả phòng ký túc xá vào thứ 7.
Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật Không

Khu vực Baguio

PINES Chapis

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-pinesTheo xu hướng của 15 năm qua, khi nhắc đến du học Philippines, khu vực sẽ được biết nhiều hơn với các khoá học ESL (đặc biệt là các khoá học đào tạo ngắn han), trong khi đó Baguio lại được biết đến với các khoá học luyện thi lấy chứng chỉ, và trở thành 1 trong những cái nôi đào tạo khi du học Philippines.

Nếu trình độ hiện tại của học viên ở mức Sơ cấp thì có thể đăng ký học tại khoá PINES Cooyeesan trước rồi sau đó chuyển qua cơ sở PINES Chapis để học.

Lưu ý khi nhập học

Học viên cần phải vượt qua bài phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại trước khi nhập học. Yêu cầu trình độ đầu vào đạt TOEIC 680 cho khoá ESL, còn với học viên khoá TOEIC,  TOEFL thì học viên phải đạt ở mức PINES level 4 trở lên (trong thang level 10), tương đương với mức TOEIC 500~600.

Khoá học IELTS đảm bảo điểm số được học trong 10 tuần. Để tham gia lớp IELTS 5.5, yêu cầu đầu vào là 4.0; Khóa đảm bảo IELTS 6.0, yêu cầu đầu vào 5.0; Khoá đảm bảo 6.5 sẽ yêu cầu đầu vào 6.0.

Loại trường Sparta (*có thể ngủ ngoài trường từ tối thứ 7)
Khoá học TOEIC,  TOEFL
Ngày nhập học

Trường tổ chức đón học viên theo nhóm tại sân bay Manila cứ 2 tuần / lần (vào thứ 7), và học viên phải trả phòng ký túc xá vào thứ 7. Học viên cũng có thể nhập học vào các cuối tuần không phải ngày quy định. Tuy nhiên, cho đến ngày nhập học quy định, học viên sẽ không được tham gia lớp học nhóm.

Ngoài Pick-up theo nhóm của trường, học viên cũng có thể liên lạc để nhận dịch vụ Pick-up của Phil English hoặc tự mình di chuyển về trường.

Kiểm tra đầu vào

Học viên phải vượt qua bài kiểm tra trước khi nhập học. Học viên sẽ được phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại trước khi nhập học 1~2 tuần. (*Có thể đăng ký nhập học trước).

Bắt đầu lớp học từ thứ 2.

Thi thử / thi thật

Tổ chức 1~2 lần/ tuần, trung bình 6~8 lần / tháng thi thử TOEIC, TOEFL.

HELP MARTINS

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-help-martinsCùng với trường Anh ngữ PINES Chapis, HELP Martins được biết là 2 ngôi trường duy nhất tại Philippines chuyên đào tạo các học viên trình độ Trung cao cấp trở lên. Cả hai trường đều được đánh giá cao về trình độ của giáo viên, không hề thua kém gì các trường Anh ngữ khác ở khu vực Châu Âu.

So với trường PINES Chapis thì cơ sở vật chất tại trường Anh ngữ HELP Martins khá cũ, tuy nhiên môi trường học tiếng Anh lại nghiêm khắc, và cũng dễ dàng đổi các môn học hơn (có thể đổi giáo viên mỗi tháng).

Lưu ý khi nhập học

Học viên cần phải vượt qua bài phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại trước khi nhập học. Yêu cầu trình độ đầu vào đạt TOEIC 680.

Có thể đăng ký học từ 4 tuần. cứ 2 tuần 1 lần, học viên có thể nhập học vào các ngày quy định (chủ nhật).

Loại trường Sparta
Khoá học TOEIC, TOEFL
Ngày nhập học

Cứ 2 tuần / lần, trường tổ chức đón học viên theo nhóm tại sân bay Manila (chủ nhật). Ngoài các ngày nhập học quy định, học viên có thể nhập học vào ngày thứ 7 trước đó.

Ngoài Pick-up theo nhóm của trường, học viên cũng có thể liên lạc để nhận dịch vụ Pick-up của Phil English hoặc tự mình di chuyển về trường.

Kiểm tra đầu vào

Học viên phải vượt qua bài kiểm tra trước khi nhập học. Học viên sẽ được phỏng vấn qua Skype hoặc điện thoại trước khi nhập học 1~2 tuần. (*Có thể đăng ký nhập học trước).

Kiểm tra trình độ vào thứ 2, và bắt đầu lớp học vào thứ 3.

Thi thử / thi thật

Tổ chức thi thử vào mỗi thứ 6 hàng tuần 20:30 (TOEIC,  TOEFL).

TALK ENE

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-talk-ene1 ngày học viên có 6 tiết học lớp 1:1, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần có 1 giờ kiểm tra từ vựng TOEIC và 2h thi thử TOEIC, tổng cộng thời khoá biểu kéo dài đến 9h/ ngày. Đặc biệt mỗi buổi tối, học viên làm bài thi thử 2h từ lúc 20:00, và sẽ nhận được ngày kết quả, nhận xét của giáo viên ngay luôn trong hôm đó. Học viên có thể tự mình xem lại bài hoặc thầy cô sẽ chữa bài kiểm tra vào 4 tiế học 1:1 ngày hôm sau (còn lại 2 tiết, học viên có thể yêu cầu đổi sang môn học ESL). Với chính sách học tập và đào tạo như vậy, trường trở thành 1 trong những nơi uy tín đào tạo tăng được điểm số TOEIC nhanh.

Học viên nên lựa chọn học trong khoảng thời gian 8~12 tuần.

Lưu ý khi nhập học

Học viên nên mang theo laptop theo để học. Trường áp dụng chính sách phạt tiền với các trường hợp vi phạm nội quy của trường như khi vắng lớp học hay đi học muộn.

Loại trường Sparta
Khoá học Intensive TOEIC, TOEIC Guarantee (800, 900)
Ngày nhập học

Trường tổ chức đón học viên theo nhóm tại sân bay Manila cứ 2 tuần/ lần vào các ngày nhập học quy định. Học viên trả phòng ký túc xá vào chủ nhật. Ngoài các ngày nhập học quy định, học viên có thể nhập học vào các ngày cuối tuần hoặc các ngày trong tuần.

Ngoài Pick-up theo nhóm của trường, học viên có thể sử dụng dịch vụ Pick-up của Phil English.

Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật Từ thứ 2~5 từ 20:00 học viên phải làm bài thi thử TOEIC.
MONOL

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-monolCùng với PINES, HELP, MONOL là 3 ngôi trường đại diện ở khu vực Baguio. Các chương trình học tại trường được thiết kế coi trọng ôn tập lại kiến thức cơ bản hàng ngày, phù hợp cho tất cả các đối tượng từ Sơ cấp đến Trung cấp mong muốn củng cố lại các kiến thức nền tảng, cơ bản của mình. Vào các ngày trong tuần, học viên được phép ra ngoài 4 tiếng sau giờ học, như mô hình Semi-Sparta.

Khoá học TOEIC, IELTS được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên như trường cung cấp khoá học Intro – khoá nhập môn, và khoá Proper (khoá thông thường). Chương trình học sẽ hướng mục tiêu 4 tuần tăng 100 điểm TOEIC.

Lưu ý khi nhập học

Học viên có thể nhập học ngoài các ngày nhập học quy định, tuy nhiên học viên sẽ không được tham gia vào lớp nhóm cho đến ngày nhập học quy định của trường, chỉ có thể thamg gia 5 tiết học lớp 1:1 mỗi ngày (đổi 5 tiết lớp nhóm thành 2 tiết lớp 1:1). Khoá TOEIC có thể nhập học bất kỳ khi nào.

Loại trường Semi-Sparta (các ngày trong tuần được ra ngoài 4 tiếng sau giờ học, tối thứ 6 trở đi được phép ngủ bên ngoài trường)
Khoá học TOEIC
Ngày nhập học

Nhập học vào các ngày quy định cứ 2 tuần/ lần như các khoá học khác.

Ngoài Pick-up theo nhóm của trường, học viên có thể sử dụng dịch vụ Pick-up của Phil English.

Kiểm tra đầu vào Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3.

Thi thử / thi thật

Tổ chức thi thử từng môn mỗi tuần 1 lần (TOEIC). Ngoài ra, trường tổ chức thi thử TOEIC 4 tuần 1 lần.

Khu vực Manila

C21

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-c21Trường toạ lạc tại khu vực Quezon – khu vực được đánh giá là an ninh tốt ở Manila. Khoảng cách giữa giáo viên, học viên gần gũi, cảm giác thân quen. Trường cung cấp môi trường học sử dụng tiếng Anh hiệu quả với chính sách EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh) một cách khắt khe. EOP không chỉ quy định sử dụng ở trường, mà còn được quy định phải sử dụng trong khu vực ký túc xá, học viên có thể sử dụng tiếng Anh 24h.

Với khoá học TOEIC Preaparation, học viên có thể đăng ký từ 1 tuần. Với khoá học TOEIC Intensive, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở lên, hàng ngày trường tổ chức bài kiểm tra từ vựng TOEIC, phải đạt 80/100 trở lên học viên mới được ra ngoài, nếu không sẽ phải tự học. Trường cung cấp các khoá học đảm bảo điểm số đầu ra TOEIC 500, 600, 700, 800, 900. Thời gian học từ 12 tuần trở lên, tuỳ thuộc vào điểm số TOEIC mà quy định (chi tiết xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên để biết thêm chi tiết). Với khoá học TOEIC Intensive, TOEIC Guarantee, buổi tối học viên phải tham gia 3 giờ tự học bắt buộc.

Lưu ý khi nhập học

Khu vực trường học khá cũ, nên không được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Từ ký túc xá sang trường chỉ mất 5 phút đi xe buýt. Cấu trúc phòng ký túc xá ở trường là dù là phòng đơn nhưng vẫn có phòng khách và nhà vệ sinh khép kín.

Loại trường Semi-Sparta (các ngày trong tuần được ra ngoài 4 tiếng sau giờ học, tối thứ 6 trở đi được phép ngủ bên ngoài trường)
Khoá học TOEIC Intensive, TOEIC Guarantee, TOEIC/ IELTS Preparation (nhập môn)
Ngày nhập học

Có thể nhập học vào cuối mỗi tuần. Học viên nhập học vào thứ 7 hoặc chủ nhật, trả phòng ký túc xá vào thứ 7.

Có thể nhập học vào các ngày thường trong tuần. Ví dụ thứ 4 nhập học thì thứ 4 phải trả phòng ký túc xá.

Kiểm tra đầu vào

 Không có bài kiểm tra trước khi nhập học.

Kiểm tra đầu vào vào thứ 2, bắt đầu học từ thứ 3. (Nếu du học chỉ trong 2 tuần, lớp học sẽ bắt đầu từ chiều thứ 2). Trường hợp nhập hoc vào các ngày trong tuần, ngày hôm sau sẽ kiểm tra trình độ đầu vào và bắt đầu giờ học.

Thi thử / thi thật Tổ chức thi thử TOEIC vào thứ 5 hàng tuần.

Kỳ thi thật được tổ chức trung bình 1 tháng 1 lần ở khu vực Manila.

Khu vực Clark

CIP

phuong-phap-toeic-ielts-toefl-truong-anh-ngu-cipCIP tự hào là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ đông, 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy 7~8 học viên. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Canada, Úc. Kết hợp với giáo viên Philippines, trường thích hợp cho cả các học viên từ trình độ mới bắt đầu trở đi. Học viên học tại trường Anh ngữ CIP có nhiều người có ý định du học tiếp tới các nước Châu Âu, đồng thời học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

CIP theo mô hình Semi-Sparta, học viên được ra ngoài sau giờ học, nhưng với khoá TOEIC Sparta, học viên phải tham gia 2h tự học bắt buộc. Ngoài ra, khoá Sparta hàng ngày từ thứ 2~5 tổ chức làm các bài kiểm tra 2h mỗi ngày.

CIP cũng là đơn vị hợp tác với hội đồng thi IDP, nên học viên có thể đăng ký thi qua văn phòng trường.

Lưu ý khi nhập học

Học viên có thể lựa chọn quốc tịch của giáo viên bản ngữ giảng dạy, với khoá học IELTS, chỉ giới hạn 15 học viên, nên vui lòng đăng ký sớm.

Loại trường Semi-Sparta
Khoá học TOEIC, TOEIC Sparta, TOEIC Guarantee (700, 800, 900)
Có thể nhập học vào mỗi cuối tuần. Trường hợp nhận phòng vào thứ 7 thì trả phòng ký túc xá vào thứ 7, nhận phòng vào chủ nhật thì trả phòng ký túc xá vào chủ nhật.
Kiểm tra đầu vào Có thể kiểm tra trình độ đầu vào Online trước khi nhập học và học từ ngày thứ 2.
Thi thử / thi thật Khoá TOEIC (bắt buộc tham gia kiểm tra từ vựng)

Thi thử (thứ 4), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

 

Khoá TOEIC Sparta (bắt buộc tham gia)

Thi thử (thứ 2~5), kiểm tra từ vựng (thứ 6)

 

Kỳ thi chính thức TOEIC được tổ chức 1~2 lần / tháng ở khu vực Clark, Manila

Khu vực Ililo

C&C
Iloilo là thành phố lớn thứ 5 ở Philippines, với trị an tốt, và quy tụ nhiều trường Đại học. Trường Anh ngữ C&C nằm cách xa trung tâm thành phố một chút ở khu vực yên tĩnh, trong khuôn viên của khách sạn khu nghỉ dưỡng, với bể bơi lớn, không gian rộng rãi, tạo cảm giác vừa học vừa được thư giãn. Khoá học TOEIC tại trường được đánh giá cao với chất lượng giáo viên tốt và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm. Khi lựa chọn khóa TOEIC American, học viên sẽ được học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ.

Lưu ý khi nhập học

Iloilo được phát triển như một thành phố giáo dục, ít các khu vực vui chơi, giải trí, nên thích hợp hơn cho những ai mong muốn một môi trường học tập tiếng Anh. Từ đây, học viên có thể bắt xe buýt để đi đến bãi biển Boracay nổi tiếng.

Loại trường Semi-Sparta (Học viên không được ra ngoài sau 20h, có thể ngủ bên ngoài trường từ tối thứ 6)
Khoá học TOEIC, TOEIC Guarantee (700, 800, 900)
Ngày nhập học Có thể nhập học vào mỗi cuối tuần. Trường hợp nhận phòng vào thứ 7 thì trả phòng ký túc xá vào thứ 7, nhận phòng vào chủ nhật thì trả phòng ký túc xá vào chủ nhật.
Kiểm tra đầu vào

Có thể kiểm tra trình độ đầu vào Online trước khi nhập học và học từ ngày thứ 2.

Nhập học vào các ngày trong tuần, thì sẽ kiểm tra trình độ đầu vào vào ngày hôm sau và hôm sau nữa mới bắt đầu lớp học.

Thi thử / thi thật

Tổ chức thi thử vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

Không có hội đồng thi chính thức ở khu vực Iloilo. Sau khi về nước, học viên có thể đăng ký thi ở khu vực Manila hay Cebu.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube