VP Hà Nội 02466 604 944
VP HCM 02866 844 244
info@philenglish.vn

Ở CÙNG PHÒNG KÝ TÚC XÁ VỚI GIÁO VIÊN

Trường Anh ngữ cho phép học sinh được ở cùng ký túc xá với giáo viên

Hiện nay có một số trường Anh ngữ ở Philippines phát triển mô hình giáo viên và học viên ở cùng chung phòng ký túc xá với nhau, bạn đã biết điều đó chưa? Du học tiếng Anh tại Philippines không những tiết kiệm chi phí mà còn có ưu thế cung cấp nhiều giờ học phong phú (đặc biệt là tiết Man to Man) giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh tổng hợp một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, một số trường Anh ngữ còn cung cấp thêm cả dịch vụ chung phòng ký túc xá với các giáo viên. Bạn không chỉ được tiếp xúc với giáo viên qua những giờ học trên lớp, mà ngoài giờ học bạn cũng vẫn được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh liên tục.

Bạn không những được nói tiếng Anh 24/24, mà còn có thể đặt nhiều câu hỏi về bài tập và kiến thức trên lớp cho giáo viên trong giờ tự học. Một số trường có tổ chức hoạt động ngoài giờ, hoạt động cuối tuần nên cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh cũng nhiều hơn so với các khóa học thông thường.

Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những trường Anh ngữ hiện là đối tác của Phil English có mô hình độc đáo này.

Khu vực MANILA

C21

o-cung-phong-ky-tuc-xa-voi-giao-vien-4-1Là một trong những trường mạnh về Speaking ở Manila. Speaking ở đây không chỉ gói gọn trong phạm vi giao tiếp thường ngày, mà còn đào sâu vào các kĩ năng mang thính thực tiễn rất cao như debate (tranh luận), discussion (thảo luận), presentation (thuyết trình), job interview (phỏng vấn xin việc). Mặc dù chất lượng ký túc xá, bữa ăn phục vụ chưa được như mong đợi, nhưng giáo viên và học viên rất gần gũi nhau, tạo bầu không khí thoải mái thân thiện như đang ở trong chính ngôi nhà của bạn. Ở ký túc xá English Dorm, buổi tối học viên phải tham gia 2 tiết học ở ký túc xá xày. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký ở cùng phòng với giáo viên để được sử dụng tiếng Anh 24/24.
Loại phòng Hoạt động ngoài giờ Hoạt động cuối tuần
Phòng 1 giáo viên + 2 học viên

Hoạt động ngoài giờ : Vào 20:30 – 21:20 và 21:30 – 22:20 mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 6 có 2 tiết night class do giáo viên sống ở ký túc xá phụ trách giảng dạy. Tiết 1 bắt buộc, tiết 2 có thể tham gia hoặc không. Nội dung học đặt trọng tâm vào việc rèn luyện kĩ năng Speaking.

Hoạt động cuối tuần: Thứ 6 hằng tuần trường tổ chức các hoạt động thể thao tại  Phòng tập thể dục và sân bowling gần đó hoặc tổ chức tiệc buffet với sự tham gia của đông đảo giáo viên, học viên. Mặt khác, trường còn tạo cơ hội để giáo viên và học viên cùng giao lưu với nhau thông qua các hoạt động tình nguyện hằng tháng.

o-cung-phong-ky-tuc-xa-voi-giao-vien-2-1

Khu vực BAGUIO

MONOL

o-cung-phong-ky-tuc-xa-voi-giao-vien-5-1Tọa lạc ở một nơi được bao bọc bởi núi rừng và bầu không khí trong lành. Từ trường muốn đến trung tâm thành phố Baguio phải đi taxi khoảng 15 – 20 phút nên có hơi bất tiện một chút. Nhưng nếu so về cơ sở vật chất và ký túc xá, MONOL lại khang trang hơn hẳn các trường khác. Đặc trưng không thể lẫn vào đâu được của trường là sử dụng sách giáo khoa gốc, những gì đã học vẫn sẽ được lưu lại trên trang sách. Ngoài ra, học viên còn được ở cùng phòng với giáo viên, nếu sau bài giảng hôm đấy có gì không hiểu hoặc còn có điều gì thắc mắc, học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên cùng phòng.
Loại phòng Hoạt động ngoài giờ Hoạt động cuối tuần
Phòng 1 giáo viên + 3 học viên

Hoạt động ngoài giờ: Tối thứ 2 – thứ 6, các học viên ở cùng phòng với nhau sẽ tập họp lại và tham gia giờ học Discussion trong vòng 1 tiếng. Chủ đề do giáo viên quyết định và thay đổi mỗi ngày. Bên cạnh đó, học viên còn có thể nhờ giáo viên giải đáp những điểm chưa hiểu rõ về bài học, bài tập.

Hoạt động cuối tuần: Học viên sẽ đi ăn uống, du lịch cùng với giáo viên. Trên tinh thần không có hoạt động nào bắt buộc học viên phải tham gia.

o-cung-phong-ky-tuc-xa-voi-giao-vien-3-1

Theo nguồn: Phil English