Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC TIẾNG ANH THEO NHÓM

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-theo-nhom-1

Học sinh cấp 3 và sinh viên đại học muốn đi du học tiếng Anh ở Philippines theo nhóm, hãy liên hệ ngay với Phil English!

Xin chào các bạn!  Chúng tôi là đội ngũ nhân viên tư vấn của Phil English.

Theo số liệu thống kê của Cục Du lịch Philippines, số du học sinh đến Philippines tăng gấp 3 lần lên đến 24,000 người trong vòng 4 năm trở lại đây và ước tính vẫn đang trên đà tăng mạnh trong những năm tới.

Lý do vì sao du học Philippines lại phát triển mạnh mẽ đến thế có thể lý giải bằng kết quả tích cực của các du học sinh đã tốt nghiệp.

Mặc dù đặc trưng của du học Philippines là du học tiếng Anh ngắn hạn, nhưng nó cũng không hạn chế cơ hội trải nghiệm văn hóa mới lạ ở một đất nước khác của học viên. Mọi người vẫn có thể ra ngoài du lịch khám phá vào những ngày cuối tuần.

Hệ thống giáo dục mang lại hiệu quả cao

Không ít bạn trẻ đã tốn rất nhiều tiền để du học ở Châu Âu, Châu Mỹ từ 1 năm trở lên nhưng trình độ tiếng Anh vẫn không cải thiện được là bao, trong khi đó, có những bạn chỉ cần đến Philippines du học trong khoảng 12 đến 16 tuần mà đã tiến bộ lên đáng kể, có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Phương thức vận hành một trường Anh ngữ tại Philippines cũng tương đồng với các trường học ở Việt Nam, nghĩa là nhà trường sẽ quản lý học viên bằng nội quy, học viên vi phạm nội quy sẽ nhận hình phạt tùy theo mức độ chứ không được tự do thoải mái như các trường ở Châu Âu, Châu Mỹ. Cấu trúc chương trình học một ngày sẽ bao gồm các tiết 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên)  và tiết nhóm giới hạn tối đa 4 người. Do đó, học viên dù có kém tự tin đến đâu cũng không thể “trốn” được mà sẽ bị đặt vào tình thế bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh.

Lựa chọn chương trình học phù hợp với lứa tuổi học sinh – sinh viên

Hiện nay, các trường Anh ngữ chuyên về giao tiếp đang chiếm vị thế áp đảo tại Việt Nam. “Ước gì một ngày nào đó tôi có thể tự tin nói chuyện với người nước ngoài”  luôn là khao khát của nhiều người Việt.

Tuy nhiên, học sinh cấp 3 và sinh viên đại học lại muốn cải thiện đồng đều tất cả các kỹ năng thay vì chỉ tập trung vào việc luyện giao tiếp. Bởi vì khi còn ngồi trến ghế nhà trường, học sinh vẫn còn có thời gian để đầu tư cho việc học. Thay vì chỉ luyện nghe nói một cách nhất thời để đáp ứng nhu cầu công việc như người đã đi làm, ở lứa tuổi học đường các bạn cần phải nắm vững đồng đều tất cả các kĩ năng để làm bàn đạp phát triển sau này.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng, học viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh tổng quát 4 tuần vẫn có đủ khả năng giao tiếp căn bản để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài một mình.

Lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với lứa tuổi học sinh – sinh viên

Hiện tại ở Philippines có khoảng 400 trường Anh ngữ lớn nhỏ, được chia thành 2 mô hình chính: Sparta (không được ra ngoài vào ngày thường) và Semi-Sparta (được ra ngoài vào ngày thường).

Trong đó, với mô hình Sparta, học viên phải học theo chương trình đã quy định sẵn nên có phần thiếu linh hoạt. Ngược lại, với mô hình Sparta, học viên được lựa chọn môn học theo nguyện vọng và sở thích của bản thân. Ưu điểm nổi bật của mô hình này là độ tự do cao, có thể tập trung cải thiện những kĩ năng còn yếu. Nói như vậy không mang ý phủ nhận tầm quan trọng của mô hình Sparta. Lộ trình học Sparta đã được tính toán một cách khoa học và quy củ, học viên chỉ cần chăm chỉ học tập bám sát chương trình thì rất hiếm khi rơi vào trường hợp du học thất bại.

Quy định của một trường Sparta rất nghiêm ngặt, học viên phải học theo thời khóa biểu kéo dài từ sáng đến tối và không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6. Trong khi đó học viên của trường Semi-Sparta được thoải mái ra ngoài sau khi kết thúc giờ học.

Học sinh và sinh viên nên chọn mô hình Sparta để tập trung hết mình cho việc học và đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Thời gian du học

Phil English khuyên bạn nên du học tối thiểu 4 tuần để đạt hiệu quả cao. Bởi vì chương trình học của các khóa thường được chia theo đơn vị 4 tuần.  Trường hợp không thể sắp xếp được thời gian để học đủ 4 tuần thì có thể trao đổi với nhà trường để lên thời khóa biểu học tập trung trong 2 tuần.

Dự trù kinh phí du học

Nhìn chung, chi phí du học Philippines có thể chia thành các loại phí sau: học phí, chi phí địa phương, vé máy bay, tiền tiêu vặt.

• Học phí: bao gồm tiền tham gia giờ học, 3 bữa ăn một ngày, phí ký túc xá, phí dọn phòng và giặt giũ (tùy theo khu vực mà mức giá sẽ khác nhau).

• Chi phí địa phương: bao gồm giấy phép học tập tại Philippines, điện nước, sách giáo khoa, tài liệu. Ngoài ra, học viên phải đóng phí đặt cọc ký túc xá khoảng 1,5 ~ 2 triệu VND, số tiền này sẽ được hoàn lại khi học viên trả phòng.

• Vé máy bay khứ hồi dao động từ 200~350 đô tùy theo thời điểm.

• Tiền tiêu vặt tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Trung bình khoảng 1~2 triệu/ 4 tuần.

Uy tín của Phil English

Từ năm 2013 đến nay, mỗi độ hè về, Phil English lại giới thiệu chương trình du học theo nhóm đến các bạn sinh viên đại học. Phil English tự hào là một trong những công ty giàu kinh nghiệm tư vấn chương trình này.

Từ khi ra mắt cho đến nay, chúng tôi chưa gặp bất kì trường hợp phàn nàn hay khiếu nại nào của khách hàng và khẳng định được uy tín của mình thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Câu chuyện của Giáo sư Yamane Kazuaki, giảng viên đại học Yamaguchi qua 6 lần dẫn dắt sinh viên Nhật Bản du học theo nhóm ở Philippines

“Được sự hỗ trợ của Phil English, chương trình của chúng tôi đã gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Du học Philippines có ưu thế nổi bật đầu tiên là lớp học theo hình thức 1 kèm 1, giúp học viên tiếp thu lời dạy của giáo viên một cách hữu hiệu ngay cả với những bạn yếu tiếng Anh nhất. Phòng học có không gian nhỏ vừa đủ cho hai người, học viên có muốn cũng không thể né tránh được, chỉ còn cách phải nói tiếng Anh với giáo viên. Trong 2, 3 ngày đầu tiên, học viên có thể chưa quen và còn ngượng ngùng khi phải một mình đối diện trực tiếp với giáo viên, nhưng sau đó sự nhiệt tình của giáo viên sẽ tạo cho học viên cảm giác gần gũi, đến mức chuyện gì cũng có thể nói được. Khi học viên nói sai, giáo viên cũng từ tốn và kiên nhẫn sửa lại từng lỗi để học viên nói tốt hơn vào những lần sau.

Chỉ sau 1 tháng được sống trong môi trường nói tiếng Anh tự nhiên như vậy, các em đã có thể giao tiếp tự tin và lưu loát. Khi tôi đến đón các em ở sân bay và nói đôi lời cảm ơn bằng tiếng Anh, toàn thể các em đều hiểu được 100%! Lúc đó, tôi cảm thấy rất vui sướng vì công việc mình làm có ý nghĩa.

Từ những kinh nghiệm trên, tôi nghĩ rằng bước đệm đầu tiên khi học tiếng Anh mà lại chọn học ngay ở Canada, Australia là sai lầm. Bỏi vì bên đó không có giờ học 1:1, chỉ có giờ học nhóm. Học viên nào còn yếu kém sẽ cảm thấy tự ti và không dám lên tiếng, dẫn đến kết quả tiêu cực. Chưa kể ở những đất nước phát triển này luôn có nhiều cám dỗ, đôi khi đó là đất nước mà các em mong muốn được đặt chân đến từ lâu thì khi đến nơi, các em sẽ lao vào đi du lịch, khám phá, vui chơi nhiều hơn là học. Tất nhiên, tôi không phủ nhận những mặt tích cực của việc giao lưu văn hóa quốc tế nhưng nếu đặt mục tiêu du học tiếng Anh thì rõ ràng nó chẳng giúp các em tiến bộ lên tí nào. Bạn hãy cứ nhìn vào những trường hợp thực tế đã đi và đã thất bại như thế nào thì sẽ hiểu.

Mặt khác, cũng có nhiều bạn đăng ký học ở các trung tâm Anh ngữ trong thời gian dài mà vẫn nói tiếng Anh bập bẹ. Tôi khuyên, các bạn nên đi du học Philippines một lần.

Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đưa thật nhiều bạn sinh viên sang Philippines. Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Philippines, nhưng tôi cảm thấy Phil English là đơn vị uy tín nhất. Cứ 6 tháng tôi lại gửi một sinh viên của mình sang thực tập tại công ty Phil English, chính các em cũng hiểu rõ hơn ai hết tinh thần làm việc tích cực mỗi ngày tại Phil English.”

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-theo-nhom-2

Tiếng nói học viên

Học sinh THPT du học hè 4 tuần năm 2016

“Mình đã ấp ủ ước mơ du học từ lâu, năm nay được sự đồng ý của bố mẹ, mình đã đi du học hè tại Philippines. Ngôi trường mình theo học là trường chuyên về luyện giao tiếp, các giờ học rất vui nhộn và dễ hiểu. Sách giáo khoa ở trường cũng rất phong phú, ngoài những cuốn sách dạy Đọc, Viết, Nói còn có cả những cuốn chuyên về “phát âm” hiếm gặp. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều hay. Môn “Ngữ pháp” trong giờ tự chọn miễn phí theo mình thấy cũng được giáo viên truyền đạt rất dễ hiểu.

Giáo viên toàn bộ là nữ. Ai cũng phát âm hay và dạy giỏi. Mặc dù trường cũng có rất nhiều nội quy ràng buộc nhưng mình thất vậy là điều tốt.

Phòng ở ký túc xá rất sạch đẹp, đem lại môi trường sinh hoạt dễ chịu. Nhà trường còn chăm lo đời sống học viên bằng việc cung cấp dịch vụ giặt giũ và phòng tập thể dục thẩm mỹ miễn phí. Học viên nào không thích sử dụng dịch vụ giặt giũ của trường thì có thể tự mình giặt ở khu vực Laundry. Máy giặt có chất lượng cao, quần áo sau khi giặt xong không bị xuống màu hoặc đổi màu.

Trong 7 tiết chính quy một ngày, mình được học 1 tiết Grammar tự chọn và sau đó là làm bài tập về nhà. Thời gian học như vậy theo mình đủ chất lượng rồi.

Vật giá ở Philippines khá rẻ, mình có thể an tâm du học không lo ngại về tài chính.

Thông tin cuối cùng mình muốn nói với các bạn là tuy giáo viên là người Filipino nhưng phát âm rất chuẩn, không bị pha giọng địa phương đâu nhé.”

Sinh viên đại học du học hè 4 tuần năm 2016

“Lúc trước tôi có đi du lịch nước ngoài trong tình trạng không nói được một chữ tiếng Anh, càng không nghe hiểu người bản xứ nói gì. Nghe mọi người đánh giá cao về chương trình du học nhóm ở Philippines, tôi đã quyết  tâm nắm lấy cơ hội lớn này. So với du học Mỹ, châu Âu, chi phí du học  tiếng Anh tại Philippines khá rẻ nên cũng có không khó để tôi thuyết phục bố mẹ.

Tại đây, tôi đã được trải nghiệm hình thức học tập có một không hai mà trước giờ chưa được học ở Việt Nam. Đầu tiên là về lớp nhóm. Mỗi lớp có 1 giáo viên và 3~4 học viên. Nhưng không phải chỉ có học viên nói, giáo viên ngồi nghe, mà giữa các bạn cùng lớp sẽ tranh luận và học hỏi lẫn nhau. Học lớp nhóm cũng tạo điều kiện để mọi người làm quen, kết bạn.

Tiếp theo, về lớp 1:1. Vào lớp tôi phải nói tiếng Anh liên tục, dần dần tôi không còn cảm thấy sợ nói nữa. Tôi được giáo viên hướng dẫn tận tình từng lỗi sai nho nhỏ để được hoàn thiện hơn. Chỉ có điều, giáo trình môn nghe hơi khó và quá sức với tôi, nếu nhà trường giảm bớt độ khó lại thì tốt biết mấy.

Nhằm tạo môi trường học tập cao nhất cho học viên, nội quy của trường rất khắt khe, từ chính sách EOP đến quy định về giờ giới nghiêm, cấm uống rượu bia  trong trường. Nhờ vậy mà 1 tháng học tập của tôi đã trôi qua rất thuận lợi.”

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube