Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Ngày nay, khi xu thế học tiếng Anh ngày càng phổ biến thì không chỉ học sinh, sinh viên, người đi làm mới có mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình, mà cả những người lớn tuổi cũng có nguyện vọng “dù là lớn tuổi những vẫn muốn học giao tiếp tiếng Anh”. Không quan tâm, e ngại về tuổi tác, vẫn muốn học hỏi thêm, học mãi, điều đó thật đáng quý, đáng trân trọng. Chính vì vậy, Phil English xin giới thiệu gợi ý về kế hoạch học tập dành riêng, thích hợp cho những người dù đã lớn tuổi nhưng vẫn mong mỏi được học hỏi như vậy.

ƯU THẾ DU HỌC PHILIPPINES DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI! KHÔNG CHỈ LÀ TIẾNG ANH!

Thường thì người ta sẽ nghĩ du học tiếng Anh khi một sinh viên sắp tốt nghiệp cần tiếng Anh để đi xin việc. Nhưng gần đây, số lượng những người đi làm xin nghỉ phép 2~4 tuần để đi du học ngắn hạn tại Philippines ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, hình ảnh những người lớn tuổi đi du học tiếng Anh vẫn chưa thực sự được nhìn nhận nhiều.

Đặc biệt là các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao du học tiếng Anh tại Philippines lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ các học viên lớn tuổi đến như vậy.

THẾ MẠNH DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

• Các lớp học Man to Man và lớp nhóm nhỏ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả

So với các lớp học tiếng Anh khi du học tại các nước Châu Âu, một giáo viên bản ngữ với 10 học viên thì các lớp học được tổ chức 1 thầy – 1 trò ở Philippines đem lại hiệu quả học tập hơn nhiều. Các giờ học với cường độ học nhiều như vậy sẽ con đường ngắn nhất giúp cho các học viên trình độ Sơ cấp có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh và giúp các học viên trình độ Trung cấp trở lên có thể sử dụng thành thạo, lưu loát tiếng Anh một cách hiệu quả. Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines cũng cung cấp thêm lớp nhóm nhỏ với 4~5 học viên mà không phân biệt tuổi tác, quốc tịch, học viên cũng có thể làm quen với nhiều bạn mới, tạo cơ hội thực hành nói tiếng Anh nhiều hơn.

• Chương trình học linh hoạt, năng động, có thể điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên

Tại Philippines, hệ thống giáo dục chính vẫn thông qua chủ yếu các lớp học Man to Man, chính vì vậy mà chương trình học sẽ được thiết kế linh động, phù hợp với từng học viên. Tiếng Anh tại Việt Nam, thường chỉ được xếp là 1 môn học tên là “tiếng Anh”, trong khi đó, khi du học tại Philippines, chương trình học sẽ chia thành các môn học Nghe, Nói, Đọc, Viết, học viên có thể dễ dàng yêu cầu để học môn này (kĩ năng này) nhiều hơn một chút, hoặc yêu cầu để được chú trọng nhiều hơn ngữ pháp, phát âm, hay thậm chí những người lớn tuổi nhưng vẫn muốn thử thách với bài thi TOEIC, IELTS thì cũng có thể yêu cầu bổ sung thêm giờ học các môn này vào lớp 1:1.

• Sau khi nhập học, không phải bận tâm tới những điều lặt vặt trong cuộc sống

Các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu học xá và khu ký túc xá chung trong một tổ hợp, vì vậy học viên không cần phải di chuyển nhiều 2 nơi. Ngoài ra, hơn 90% các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp đều đặn 3 bữa ăn mỗi ngày, giúp cuộc sống du học của các học viên thoải mái, có nhiều thời gian dành cho học tập hơn. Hơn nữa, trong thời gian học viên tham gia các tiết học trên lớp, các nhân viên của trường sẽ đi dọn dẹp phòng ở ký túc xá, giặt quần áo cho học viên, tạo sự tiện nghi tối đa.

*Hơn 90% báo giá của các trường Anh ngữ tại Philippines đã bao gồm học phí + tiền ở ký túc xá + tiền ăn 3 bữa + phí dọn dẹp, giặt giũ.

CÁC ƯU THẾ KHI KHI DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

• Philippines là nước nhiệt đới, ấm áp quanh năm

Ngoại trừ một số thành phố ở khu vực phía Bắc thì trong suốt 1 năm ở Philippines, mọi người chỉ cần phải sử dụng áo ngắn tay. Thậm chí từ sau tháng 12 là thời điểm mùa đông ở Việt Nam (khu vực miền Trung và miền Bắc), nhưng tại Philippines vẫn duy trì nhiệt độ ấm áp 23~32oC, mọi người mặc áo ngắn tay cả vào dịp lễ Giáng sinh, năm mới.

• Chi phí rẻ bao gồm cả chi phí du học + chơi golf, lặn biển, đi du lịch, massage

Hiện tại chi phí sinh hoạt, giá cả ở Philippines khá tương đương với ở Việt Nam. Với những người lớn tuổi muốn du học tới Philippines, ngoài các chi phí du học hợp lý, vừa phải lại còn được tận hưởng các không gian khác như chơi Golf, các môn thể thao biển, đi massage nên mức độ hài lòng của các học viên lớn tuổi khi học tập tại đây cao. Tuy nhiên, hoạt động chơi Golf hay lặn biển đều là các dịch vụ dành cho tầng lớp Trung lưu trở lên mức giá cả của 2 hoạt động này cũng cao hơn so với bình thường. Còn dịch vụ massage hay du lịch, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn, từ các dịch vụ rẻ dành cho người bình dân đến các dịch vụ cao cấp đắt tiền.

• Tiếng Anh mở ra cuộc đời thứ 2

Độ tuổi các học viên thường du học Philippines thường là sinh viên Đại học hoặc những người lớn tuổi. Sinh viên Đại học có thể sử dụng các dịp nghỉ hè hàng năm để đi du học tiếng Anh tại Philippines nhằm tăng trình độ tiếng Anh. Với trường hợp học viên là những người lớn tuổi, họ sẽ sử dụng những tiếng Anh đã được học trên lớp, ứng dụng ngay vào các hoạt động vui chơi, gặp gỡ mọi người bên ngoài như chơi Golf, du lịch, tự tạo ra nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh. Ngoài ra, để có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, lưu loát hơn nữa, ngoài các giờ học, học viên cũng có thể đi chơi, du lịch.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI KHI CHỌN TRƯỜNG

Tất cả những thế mạnh khi du học Philippines mà Phil English giới thiệu ở trên, không phải tất cả các trường Anh ngữ đều đáp ứng được. Trong số hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines, có trường lại nổi bật với nhiều giờ học từ sáng đến tối, có trường 90% là học viên đang theo học khoá TOEIC, có trường đến 80% học viên là các bé nhỏ tuổi. Có những thông tin về môi trường học hay tỷ lệ quốc tịch học viên sẽ không được ghi rõ ràng trên website của trường hay của bất kỳ công ty tư vấn nào. Hơn nữa, với du học ngắn hạn tại các trường Anh ngữ tại Philippines thì đánh giá, phản hồi của trường cứ vài tháng lại thay đổi, lại khác nhau. Vì vậy rất quan trọng khi lựa chọn trường Anh ngữ tốt, phù hợp với bản thân mỗi người.

Với các khách hàng là người lớn tuổi, khi cân nhắc nên lựa chọn địa điểm du học nào, nên chú ý một số điểm dưới đây:

Quy mô: Dễ dàng chăm sóc từng học viên.

Quy định: Linh hoạt, thích hợp cho những ai không thích sự gò bó.

Học viên: Không chỉ các học viên trẻ tuổi, mà có cả các học viên lớn tuổi, người đi làm.

Hình thức đào tạo: Không nên lựa chọn các trường có chương trình học nhồi nhét từ sáng đến tối.

Trình độ tiếng Anh: Với các học viên trình độ mới bắt đầu, nên lựa chọn các trường có giáo viên tận tình, tỉ mỉ giảng dạy.

GỢI Ý MỘT SỐ TRƯỜNG ANH NGỮ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

QQ English IT-Park / CEBU

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

 du-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-qq-english-it-park
Loại trường Trường Anh ngữ thông thường
Khoá học gợi ý Light ESL
Học phí Phòng đơn (4 tuần): $1,598     Phòng bốn (4 tuần): $1,298

Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật

·   Toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cebu, khu vực thương mại sầm uất nhất khu vực Cebu – IT Park, rất thuận tiện. Cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư phát triển, cùng với sự hội tụ của nhiều công ty đa quốc gia tại đây.

·   Là một trong số các trường ở Cebu có chất lượng giáo viên tốt nhất.

·   Tổ chức các giờ học cả vào những ngày lễ (cũng có những ngoại lệ).

·   Chương trình học chú trọng các giờ học lớp 1:1, sắp xếp các môn học theo nguyện vọng của học viên.

Lưu ý

·   Trường học và ký túc xá nằm tách biệt nhau. (sẽ có xe buýt đưa đón học viên từ ký túc xá qua trường và ngược lại).

·   Học viên tuỳ ý quản lý về giờ giới nghiêm, tỷ lệ tham gia lớp học, tham gia các bài kiểm tra, trường không bắt buộc các nội quy khắt khe.

GENIUS / ĐẢO MARTAN, CEBU

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

 du-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-genius
Loại trường Trường Anh ngữ theo mô hình nghỉ dưỡng quy mô cỡ vừa
Khoá học gợi ý General A, B / Native General B
Học phí

Phòng đơn (4 tuần): $1,950    Phòng ba (4 tuần): $1,250 (General A)

Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật

·   Trường thích hợp cho những ai vừa muốn được học tiếng Anh vừa được tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Trường rất tôn trọng quyền tự chủ, chủ động của học viên.

·   Trường cung cấp các giờ học với giáo viên bản ngữ. Có thể giảng dạy cho cả những học viên trình độ Cao cấp trở lên.

·   Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Nhật, Cambodia, Ả Rập, Mông Cổ. Các bữa ăn được cung cấp phong phú theo từng quốc gia.

·   Nằm trong khuôn viên khách sạn EGI, cùng với trường CBOA. (ký túc xá và trường là 2 cơ sở khác nhau. Nhưng có thể sử dụng bể bơi và biển cá nhân).

Lưu ý

·   Có phát sinh thêm phí khi có nguyện vọng ở phòng hướng biển (150 USD 4 tuần)

CEBU BLUE OCEAN (CBOA) / ĐẢO MARTAN, CEBU

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

du-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-cboa
Loại trường Trường theo mô hình khu nghỉ dưỡng quy mô vừa
Khoá học gợi ý General ESL, Light ESL
Học phí Phòng đơn (4 tuần): $1,580     Phòng ba (4 tuần): $1,330

Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật

• Tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng ở đảo Cebu, là trường Anh ngữ thuộc khuôn viên của một khách sạn khu nghỉ dưỡng nằm ngay cạnh bờ biển.

• Mức độ hài lòng về chất lượng giáo viên và chất lượng chương trình học được đánh giá cao

• Có các khoá học chuyên dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu học trong thời gian ngắn. Bao gồm cả các khoá học tiếng Anh Thương mại.

• Có thể lựa chọn các khoá học với 4 tiết lớp 1:1 đến 9 tiết.

• Học phí tương xứng với cơ sở vật chất khách sạn sạch sẽ, tiện nghi.

Lưu ý
• Các món ăn thường là các món Hàn Quốc

• Có loại phòng 2, phòng 3 hướng biển

AELC CENTER / CLARK

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

 ddu-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-aelc
Loại trường Thiết kế tạo không gian thư giãn, với quy mô vừa
Khoá học gợi ý ESL, khóa cho người mới bắt đầu
Học phí Phòng đơn (4 tuần): $1,580    Phòng ba (4 tuần): $1,400
Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY
Đặc điểm nổi bật

• Không quy định giờ giới nghiêm

• Có nhiều học viên lớn tuổi, đang đi làm đang theo học tại trường

• Gần đó có khu vực chơi Golf, phố đi bộ

• Cách trường 1 phút đi bộ là các cửa hàng tiện lợi SevenEleven, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, các nhà hàng Trung Quốc, các cửa hàng massage.

• Wifi sử dụng tương đối ổn định, có thể liên lạc về với gia đình.

Lưu ý
•        Di chuyển từ sân bay Manila về Clark mất 3 tiếng đi ô tô

BAYSIDE PREMIUM / CEBU

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

 ddu-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-bayside-premium
Loại trường Theo mô hình khu nghỉ dưỡng với quy mô nhỏ
Khoá học gợi ý General, Relax
Học phí Phòng đơn (4 tuần): $2,370    Phòng ba (4 tuần): $1,600

Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật

• Là trường có chủ sở hữu là người Nhật nên mang phong cách quản lý của người Nhật.

• Đối tượng học viên hướng đến là những người đã đi làm hoặc người lớn tuổi nên số lượng học viên tầm 20 tuổi ít.

• Là 1 trong số hiếm các trường Anh ngữ tại Philippines cho phép học viên đến nhà hàng toạ lạc ngay trong trường và có thể gọi đồ uống có cồn (bia, rượu).

• Chú trọng vào phương pháp giảng dạy cẩn thận, tỉ mỉ.

• Ngay trước mắt là biển Cebu rộng lớn. Cả khu trường học và khu ký túc xá đều sạch sẽ như ở khách sạn nên tạo cảm giác thoải mái.

Lưu ý

• Mất 20 phút di chuyển từ sân bay Mactan về trường, quanh khu vực trường cũng không có nhiều hàng quán. Khi muốn đi ra ngoài hay ăn ở bên ngoài phải gọi taxi để đi vào khu trung tâm.

E&G / DAVAO

Chi tiết xem thêm TẠI ĐÂY

 ddu-hoc-philippines-cho-nguoi-lon-tuoi-truong-anh-ngu-e-g
Loại trường Theo mô hình khu nghỉ dưỡng với quy mô nhỏ
Khoá học gợi ý Comprehensive ESL
Học phí Phòng đơn (4 tuần): $1,450    Phòng ba (4 tuần): $1,150

Yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật
• Tất cả phòng đơn đều hướng biển.

• 30% học viên của trường là những học viên lớn tuổi.

• Tọa lạc ngay ở thành phố lớn, với bờ biển đẹp, nhiều chỗ chơi golf nên không chỉ được học tập mà học viên còn có thể tham gia nhièu hoạt động giải trí.

• Chú trọng giảng dạy tỉ mỉ, cẩn thận

• Quy định của trường linh hoạt, thoải mái, phù hợp cho các học viên lớn tuổi.

Lưu ý
• Không có chuyến bay thẳng đến Davao mà phải quá cảnh tại Manila.

HỎI ĐÁP TƯ VẤN DU HỌC PHILIPPINES DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Có hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines với nhiều loại hình trường học khác nhau, cũng không có trường Anh ngữ nào chuyên dành cho các học viên lớn tuổi. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có những trường Anh ngữ mà có những học viên lớn tuổi theo học và được đánh giá cao ở môi trường học, giúp học viên lớn tuổi có kỳ du học hiệu quả, ý nghĩa. Phil English – chúng tôi luôn hết mình tư vấn các kế hoạch du học sao cho phù hợp với mục đích, mục tiêu, ngân sách với từng người. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ dựa trên tài liệu của trường, cùng với các chuyến tham quan thực tế để đưa ra những đánh giá khách quan, hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ qua hotline của công ty hoặc địa chỉ E-mail của chúng tôi.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube