Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG QQ ENGLISH TẠI CEBU

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- Tôi đang tìm hiểu về trường QQ English. Xin vui lòng cho tôi biết thêm về ưu nhược điểm của trường này.

tim-hieu-khoa-tieng-anh-thuong-mai-truong-anh-ngu- QQ English là trường Anh ngữ nổi tiếng ở Cebu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến ưu nhược điểm của trường để bạn nắm bắt.

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-1

Ưu điểm đầu tiên của QQ English đó là nhà trường sẽ làm tất cả để giúp học viên có thể nói, tạo điều kiện để học viên chủ động trong lớp học. Nội dung của các bài học nhấn mạnh đào tạo kỹ năng nói không chỉ là về từ vựng mà còn là cách thành lập câu, phát âm…

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng cải thiện khả năng nói thì QQ English là ngôi trường hết sức phù hợp. Trình độ giáo viên cũng được đánh giá cao.

Các giáo viên của QQ English còn chịu trách nhiệm giảng dạy các lớp học Online và được trả lương cao hơn mặt bằng chung vậy nên nhà trường thường thu hút được nhiều nhân tài hơn.

Về hệ thống hoạt động

QQ English có thể giúp bạn duy trì việc học ngay cả khi về nước bằng hệ thống đào tạo tiếng Anh Online của mình. (Nếu giáo viên cũ của bạn không có lịch giảng dạy phù hợp, bạn cũng sẽ được một giáo viên khác tiếp quản với đầy đủ các thông tin liên quan để việc học tập không bị gián đoạn). Đây cũng là điều hấp dẫn của QQ English so với những trường Anh ngữ khác tại Philippines.

Về đời sống, sinh hoạt

Nhà trường không đặt ra nhiều quy định ràng buộc. Không có giờ giới nghiêm hay bắt buộc bạn phải tham gia lớp học. Nhìn chung không khí học tập khá tự do và chủ yếu dựa trên tinh thần tự giác của học viên. Sau giờ học, học viên hoàn toàn tự chủ thời gian cá nhân của mình để vui chơi, mua sắm, giải quyết công việc…

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-2

Hướng đến môi trường đa quốc tịch

Vì có chủ là người Nhật nên học viên của trường chủ yếu đến từ quốc gia này. Nhưng nhà trường cũng chú trọng tạo môi trường đa quốc tịch bằng cách thu hút học viên Việt Nam, Nga, Ả Rập, Đài Loan… Bạn có thể dễ dàng kết bạn và vận dụng những gì đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế.

QQ English là trường Anh ngữ có 2 campus

QQ English có 2 Campus đều nằm ở Cebu. Một campus toạ lạc bên trong khu công nghệ cao IT Park và một Campus toạ lạc bên bờ biển Mactan xinh đẹp. Chi phí của hai Campus đều tương tự nhau. Trong đó Campus IT Park thích hợp theo học các khoá luyện thi và tiếng Anh thương mại.

Về QQ IT Park

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-3

Hình ảnh lớp học 1:1 tại Campus IT Park

IT Park được xem là trung tâm của thành phố Cebu, nơi mà bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall hay SM Mall – Nơi bạn có thể ăn uống, mua sắm, giải trí. IT Park khá nhộn nhịp kể cả khi về đêm, có nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi…

Campus IT Park không có hồ bơi hay phòng Gym nhưng bạn có thể sử dụng các dịch vụ này trong khách sạn Waterfront gần trường miễn phí.

Nhà trường sử dụng tầng 7 đến tầng 10 của một toà nhà thương mại cao cấp để làm không gian tổ chức lớp học. Tất cả trang bị đều hiện đại, sang trọng.

Ký túc xá chỉ cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Điều này hơi khác biệt với một số trường khác, thường là có ký túc xá và khu phòng học trong cùng một khuôn viên. Đây được xem là nhược điểm QQ English IT Park.

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-4

Hình ảnh đường phố trong khu vực IT Park

Về QQ Seafront

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-5

View biển nhìn từ khu vực nhà ăn của trường

QQ Seafront có cấu trúc như một resort bên bờ biển Mactan, cách sân bay quốc tế Mactan 20 phút ô tô.

Nhà trường đã mua lại resort này và tân trang lại. Phía sân sau của trường, từ nhà ăn, bạn có thể nhìn ra quang cảnh biển vô cùng xinh đẹp. Campus này cũng được trang bị hồ bơi lẫn phòng Gym.

Ngoài ra, tại QQ Seafront, bạn có thể chọn phòng 6 người, chi phí tiết kiệm để giảm học phí hơn so với khi học tại QQ English IT Park. Mặc dù là resort nhưng khuyết điểm là Campus này cũng hơi cũ, phòng đơn nhỏ hơn kích thước của phòng đơn của những trường khác.

Cách trường 300 mét có một siêu thị, đi thêm khoảng 200 mét nữa là một khu phố mua sắm lớn. So với Campus IT Park thì các dịch vụ bên ngoài trường có phần kém hơn.

Tuy nhiên Campus này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, yên bình, học tập kết hợp nghỉ dưỡng.

uu-nhuoc-diem-truong-anh-ngu-qq-6

Khu vực mini bar tại trường QQ English Seafront.

Chi tiết về trường QQ Seafront: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

Chi tiết về trường QQ IT Park: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-english-it-park/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube